Bermuda – Các nước Bắc Mỹ

Bermuda – Các nước Bắc Mỹ

Bermuda ở đâu

Quốc kỳ Bermuda

Bermuda là một lãnh thổ hải ngoại của Anh ở Bắc Đại Tây Dương, ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ khoảng 1.070 km về phía đông – đông nam Cape Hatteras, Bắc Carolina, và 1.236 km về phía nam của đảo Cape Sable, Canada và 1.578 km về phía bắc của Puerto […]

Bạn Đang Xem: Bermuda – Các nước Bắc Mỹ

Tổng quan

Bermuda là một Lãnh thổ hải ngoại của Anh ở Bắc Đại Tây Dương, nằm trên bờ biển phía đông của Bắc Mỹ, cách Cape Hatteras, Bắc Carolina khoảng 1.070 km về phía đông nam, cách Đảo Sable Point, Canada 1.236 km về phía nam và cách đảo Sable Point, Canada 1.578 km về phía bắc Puerto Rico. Thủ đô là Hamilton.

Xem Thêm : Review Tham Quan Làng Bưởi Tân Triều ở đâu,di Chuyển,nguồn

Bermuda nằm ở biên giới của vùng nhiệt đới và có khí hậu cận nhiệt đới ẩm.

Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Bermuda là từ 18,6 °C vào tháng 2 đến 28,2 °C vào tháng 8.

Theo Cục Thống kê Kinh tế của Chính phủ Bermuda, GDP của Bermuda năm 2007 là 5,85 tỷ USD, tương đương 91.477 USD trên đầu người.

Khả năng chi trả nhà ở, vốn là một vấn đề nổi bật ở Bermuda vào năm 2005, đã giảm bớt phần nào do suy thoái nhà ở. Sách dữ kiện thế giới của cia liệt kê chi phí trung bình của một ngôi nhà vào tháng 6 năm 2003 là 976.000 đô la, trong khi cơ quan bất động sản cho biết con số này đã tăng từ 1,6 triệu đô la lên 1.845.000 đô la vào năm 2007.

Xem Thêm : Trùng biến hình là gì? Hình thức dinh dưỡng, cách sinh sản?

Bermuda được coi là một trung tâm tài chính quốc tế nhờ các tiêu chuẩn tối thiểu về quy định/luật kinh doanh và việc đánh thuế trực tiếp đối với thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nó có một trong những loại thuế tiêu thụ đặc biệt cao nhất trên thế giới và tất cả thuế nhập khẩu thay thế hệ thống thuế thu nhập. Thuế tiêu thụ đặc biệt của Bermuda tương đương với thuế thu nhập địa phương. Chế độ thuế địa phương phụ thuộc vào thuế nhập khẩu, thuế biên chế và thuế tiêu thụ đặc biệt. Hệ thống pháp luật bắt nguồn từ Vương quốc Anh và các kháng cáo chính thức có sẵn cho tòa án Anh. Các cá nhân nước ngoài có thể không dễ dàng mở tài khoản ngân hàng hoặc đăng ký dịch vụ điện thoại hoặc internet di động.

Không có thuế doanh nghiệp, Bermuda là thiên đường thuế nổi tiếng. Ví dụ: Google đã sử dụng chiến lược tránh thuế “Double Irish” và “Dutch Sandwich” để chuyển hơn 10 tỷ đô la doanh thu cho công ty con Bermuda của mình, giảm nghĩa vụ thuế xuống còn 2 tỷ đô la vào năm 2011.

Bốn ngân hàng hoạt động tại Bermuda với tổng tài sản là 24.300.000.000 USD (tháng 3 năm 2014).

Du lịch là ngành công nghiệp lớn thứ hai của Bermuda và quần đảo này thu hút hơn 500.000 khách du lịch mỗi năm, hơn 80% trong số đó đến từ Hoa Kỳ. Một nguồn khách hàng quan trọng khác đến từ Canada và Vương quốc Anh. Du khách đến bằng tàu du lịch hoặc máy bay tại Sân bay Quốc tế LF-Wade, sân bay duy nhất trên đảo.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống