Tình yêu trong sáng là gì?

Tình yêu trong sáng là gì?

Tình yêu thuần khiết, đối với tôi, là hành động của sự lãng mạn và dịu dàng, tình yêu và sự tôn trọng, không phô trương, không màu mè, không giả dối, xuất phát từ niềm đam mê và khao khát mà hai bạn dành cho nhau. Có thể là những tin nhắn ngẫu nhiên, tưởng chừng như đơn giản và ngớ ngẩn.

Có thể là một cuộc gọi vào lúc nửa đêm, chẳng hạn, tôi nhớ tiếng người kia quá, nhưng tôi nhấc điện thoại lên để gọi, và khi tôi gọi, tôi chợt nhớ là đã nửa đêm. và đặt bên kia ngủ, vì vậy tôi đã tắt nó đi. Không biết bên kia chưa ngủ, anh biết không.

Bạn Đang Xem: Tình yêu trong sáng là gì?

Tình yêu trong sáng phải là biểu hiện của sự tôn trọng, yêu thương, lòng trắc ẩn và sự cảm thông đối với người kia. Yêu là để con người ta được tự do là chính mình. Họ thích gì, thích mặc gì, thích ăn gì, thích làm gì … thì họ được tự do làm. Bởi vì tình yêu đích thực là phải yêu tất cả những gì thuộc về họ và có liên quan đến họ.

Xem Thêm : Kie lan là gì? Những cách ươm kie phổ biến hiện nay – Lan Tự Nhiên

Xem thêm: # 50 câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình yêu bằng tiếng anh

Tình yêu trong sáng có nghĩa là quan tâm, chia sẻ và quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau và làm cho nhau trở nên văn minh. Không bên nào ngại hy sinh vì bên kia khi cần.

Tình yêu trong sáng là thái độ tôn trọng và gìn giữ lẫn nhau, không đi quá giới hạn và không làm điều gì để lại hối tiếc về sau. Từ trinh tiết ngày nay không còn phù hợp và vô nghĩa, nhưng điều đó không có nghĩa là khi yêu ai đó, chúng ta có quyền tự do và tự do làm những điều mà khi còn trẻ chúng ta không thể làm được. thấy trước hậu quả. Yêu điên cuồng hoàn toàn có thể làm mù mắt lý trí, nhưng đừng yêu quá điên cuồng, hãy yêu cuồng nhiệt và biết khi nào nên dừng lại.

Xem Thêm : ISF Là Gì? Cách Kê Khai ISF Chính Xác Nhất

Nhiều bạn trẻ ngày nay tin rằng nếu yêu nhau được một thời gian mà trai gái dính nhau thì nghĩa là họ đã quan hệ tình dục rồi. Nhiều bạn còn nói rằng ít ai được nâng lên thành “trinh nữ”. Tôi không biết bạn nghĩ sao, nhưng tôi nghĩ có nên làm cùng nhau hay không là quyết định hành động, lựa chọn, chấp nhận sự đồng ý của bản thân, từ tình yêu hay dục vọng, thụ động hay xấu xa. Hoạt động … cái gì, tôi không quan tâm.

Mối quan tâm của tôi là, bạn có tư duy trưởng thành thực sự không? Bạn có chắc mình sẽ có đủ kinh nghiệm, sự tự tin, kỹ năng và kiến ​​thức để sẵn sàng đảm nhận cái gọi là trách nhiệm và nghĩa vụ của sức khỏe sinh sản? Bạn có chắc tình yêu đã chín, hay bạn hoàn toàn tin tưởng vào người mình yêu? Bạn có chắc mình sẽ không hối hận nếu điều tồi tệ xảy ra sau khoảng thời gian mặn nồng đó?

Trong tình yêu thuần khiết, cả hai đều có phong thái thoải mái và cả hai đều tạo ra bầu không khí lãng mạn. Đôi khi chỉ có hai người ngồi lặng lẽ bên nhau trong quán cà phê, tiếng nhạc nhẹ nhàng, ánh đèn vàng vừa đủ sáng. Hai người im lặng, không nói, tay trong tay, khoác vai nhau đủ lãng mạn, ấm áp.

Khi tình yêu chín, hoa nở, trái héo, trái xanh chín rồi rụng. Điều gì sẽ xảy ra sẽ xảy ra. Còn gì tuyệt vời hơn khi tình yêu của bạn kết thúc, có một đám cưới ngọt ngào và bên nhau mãi mãi? Tại sao vội vàng nếm trái non, chỉ thấy nó đắng và chua? Chờ đợi là hạnh phúc. Nếu bạn biết chờ đợi và tin tưởng vào hạnh phúc cuối cùng thì thật xứng đáng phải không bạn?

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *