Panic full là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Panic full là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Điều gì là đầy hoảng sợ? lỗi iphone bị loang đầy, lỗi i2c3 bị loạn full, cách đọc lỗi iphone bị loạn full, cách khắc phục lỗi iphone bị loang đầy, trainghiemhay.com chia sẻ câu trả lời hay nhất.

Hoàn toàn hoảng sợ?

hoảng loạn đầy là ‘đầy hoảng sợ’.

Bạn Đang Xem: Panic full là gì? Câu trả lời đúng nhất!

hoảng đầy là một lỗi gặp phải trên iPhone.

Cho dù đó là hiệu suất kém hay sự cố không xác định, có vẻ như bạn đang gặp sự cố nghiêm trọng với iPhone của mình.

Và bạn không thể tìm ra vấn đề với điện thoại thông minh của mình. Đừng lo lắng, có một cách rất dễ dàng để kiểm tra các sự cố phần cứng trên iPhone của bạn bằng cách sử dụng tệp hoảng loạn.ips.

hoảng loạn.ips là gì và nó cho phép bạn chẩn đoán iphone của mình như thế nào?

ios đi kèm với tính năng chẩn đoán tích hợp cho phép người dùng tìm ra các sự cố phần cứng trên iPhone.

Đối với những người chưa quen, tính năng chẩn đoán (được đặt tên theo hạt nhân) là một phần thiết yếu của bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm cả ios.

Xem Thêm : Confit Là Gì Mà Đầu Bếp Âu Nhất Định Phải Nắm Rõ?

Khi hạt nhân gặp sự cố hoặc không thành công trong khi tải, sự cố được gọi là hoảng sợ hạt nhân, cho biết rằng có điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra với hạt nhân hoặc thậm chí dừng tải bình thường.

Khi điều này xảy ra, hạt nhân sẽ đặt tất cả thông tin chẩn đoán vào một tệp có tên crazy.ips. Với sự trợ giúp của tệp hoảng loạn.ips, việc tìm ra nguồn gốc của vấn đề trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tìm hiểu xem iphone của bạn có vấn đề phần cứng hay không

ios đi kèm với một tính năng rất hữu ích được gọi là “Phân tích và cải thiện” cho phép bạn kiểm tra iPhone của mình để tìm các sự cố phần cứng.

Ngoài ra, nó thậm chí còn hoạt động trên các phiên bản ios cũ hơn như ios 10, 11 hoặc 12. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng iPhone cũ hay dòng iPhone 11 hàng ngày, bạn có thể sử dụng công cụ chẩn đoán này để xác định xem thiết bị iOS của bạn có vấn đề về phần cứng hay không.

Để bắt đầu, hãy chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng & gt; Bảo mật & gt; Phân tích & Cải thiện & gt; Dữ liệu Analytics trên iphone của bạn. ( Ứng dụng cài đặt trên iphone & gt; Bảo mật & gt; Phân tích & Cải tiến & gt; Dữ liệu Analytics.)

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một số nhật ký liên quan đến phân tích. Bây giờ, cuộn qua danh sách để tìm mục nhập có tên hoảng loạn-xxx.ips . Tệp có thể hoảng loạn một phần hoặc toàn bộ.

Xem Thêm : Magnesium stearate là gì? Những điều cần biết

Nếu bạn thấy bất kỳ tệp hoảng loạn nào, điều đó có nghĩa là có điều gì đó rất nghiêm trọng đã xảy ra với thiết bị ios của bạn, hoảng loạn đầy đã chặn thiết bị khởi động đúng cách .

Mặc dù chủ yếu là dấu hiệu của lỗi phần cứng cần được chẩn đoán và sửa chữa chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề, nhưng trong một số trường hợp, nó cũng có thể là do lỗi phần mềm.

Nếu sự cố xảy ra không thường xuyên hoặc có vẻ nhỏ, điều đầu tiên bạn nên làm là khôi phục iphone của mình như mới.

Bạn có thể làm điều đó trực tiếp trên iphone của mình. Nhưng lưu ý rằng nó sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện có. Vì vậy, đừng quên sao lưu thiết bị của bạn trước đó.

Sau khi sao lưu, đi tới ứng dụng Cài đặt> Chung> Đặt lại> để xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Bây giờ, hãy thiết lập thiết bị của bạn như một thiết bị mới. Trong quá trình thiết lập, bạn có thể chọn khôi phục thiết bị của mình từ bản sao lưu gần đây.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ tìm hoặc itunes để khôi phục thiết bị của mình. Nhưng đừng sao lưu toàn bộ thiết bị trước khi khôi phục, vì nó sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu hiện có.

  • Mặc dù dữ liệu Phân tích và Cải tiến sẽ không chiếm nhiều dung lượng, nhưng bạn nên xóa chúng theo thời gian để giữ cho thiết bị của bạn gọn gàng hơn.
  • May mắn thay, việc xóa thông tin chẩn đoán rất đơn giản. Để hoàn tất, hãy mở ứng dụng Cài đặt> Đặt lại> Định vị lại quyền riêng tư trên iPhone của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập mật khẩu của mình để tiếp tục. Cuối cùng, chạm vào “Đặt lại Cài đặt” trong cửa sổ bật lên để xác nhận.
  • Làm thế nào để đọc hết hoảng sợ và hiểu hết hoảng loạn đầy trong iphone?

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *