Kim Loại Đồng Trắng Là Gì? Ứng Dụng Của Kim Loại Đồng Trắng

Kim Loại Đồng Trắng Là Gì? Ứng Dụng Của Kim Loại Đồng Trắng

Kim loại Cupronickel là gì?

Chronickel là hợp kim kim loại đồng với niken là nguyên tố hợp kim chính và các chất đệm khác như sắt, thiếc, mangan và kẽm được thêm vào. Chúng còn được gọi là đồng niken hoặc đồng bạc.

Chronickel còn được gọi là Niken .

Bạn Đang Xem: Kim Loại Đồng Trắng Là Gì? Ứng Dụng Của Kim Loại Đồng Trắng

Hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng trắng của Công ty Thu mua phế liệu Việt Đức.

Đặc điểm của cupronickel (đồng niken)

Ni-Cu có đặc tính không bị ăn mòn trong thời tiết khắc nghiệt hoặc nước biển vì điện tích tiềm ẩn của nó được điều chỉnh để trung tính với nước biển. ..

Các tính chất hóa học của cupronickel tương tự như mangan. Phân tích kim loại học của cả hai hợp kim cho thấy rằng cả hai đều dựa trên hàm lượng mangan cao của cupronickel; niken; nhôm và kim loại kẽm dư ít hơn so với mangan-đồng.

Còn được gọi là đồng thiếc (hợp kim của đồng và thiếc), bạc niken (một nhóm hợp kim đồng-niken), đồng thau (hợp kim của kim loại đồng và kẽm). Chúng là bac và sáng bóng. Trong một số trường hợp, chúng có màu đồng hoặc vàng rất đẹp.

Xem Thêm : Str8 là gì, g26813 chuyện là em Đc vô 1 cái

Ứng dụng của cupronickel

Đồng được sử dụng phổ biến nhất trong chế tác đồ trang sức. Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghệ cao để chế tạo và tạo ra những món đồ trang sức đẹp mắt hơn. Cupronickel có xu hướng có giá trị hơn do nhiều đặc tính mà bạc không có.

Chúng cũng được sử dụng để làm cặp nhiệt điện. Một hợp kim hỗn hợp 45% đồng và 55% niken được sử dụng làm điện trở cho kết quả rất chính xác.

Hợp kim niken-đồng này được sử dụng để sản xuất các bộ phận của tàu và đôi khi được sử dụng làm chân vịt tàu, trục hãm, vỏ tàu, v.v. Nó thường được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức cao cấp như một chất thay thế niken, và cũng được sử dụng như một vật liệu được đánh dấu nhiều năm trước đây. Mặc dù bây giờ chúng đã có sẵn nhưng chúng không còn được sử dụng cho bất cứ việc gì khác và chúng hoàn hảo cho ứng dụng vào thời điểm đó.

Ngoài ra, niken cũng là một phần của công nghệ được sử dụng để tạo ra tiền xu. Một hợp kim hỗn hợp điển hình chứa 75% đồng và 25% niken với một lượng nhỏ mangan. Mặc dù hàm lượng đồng trong các hợp kim ở đây vẫn còn tương đối cao nhưng chúng có màu bạc.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu thiếc giá cao

Lịch sử của cupronickel

Xem Thêm : Ad Exchange là gì và hoạt động như thế nào?

Hợp kim niken-đồng được người Trung Quốc phát hiện vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên và có liên quan đến tên của đồng trắng từ những năm 1870 đến 1910 (chúng là một số vũ khí của thời Chiến quốc), kim loại đồng này đã được sử dụng. trong nhiều nguyên liệu thủ công cơ bản cho các nhà sản xuất. Đây chủ yếu là kim loại kẽm, không phải là hợp kim thiếc được sử dụng chủ yếu trong đồ trang sức. Chúng được gọi là đồng tiền trắng và cũng là một chiến thuật tiếp thị được sử dụng để làm cho âm thanh hấp dẫn hơn.

Vật liệu tiêu hao được làm từ vật liệu này thường có màu xám nhạt hoặc xanh lục và có dạng xốp. Sau khi bán, các công ty thu mua niken phế liệu có thể mua với giá cao hơn.

Đồng trắng ngày 31 tháng 10 năm 2022 là bao nhiêu

Giá thị trường hiện tại của cupronickel là 280.000 vnd / kg – 1.200.000 vnd / kg

Cách xác định cupronickel

Ngoài việc kiểm tra qua văn bản mẫu, kiểm tra hàm lượng niken trong đồng, chúng tôi có thể nhận biết cupronickel bằng màu trắng sữa khi quan sát bằng mắt thường. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng đuốc khí để thử nghiệm cupronickel và đuốc kim loại để kiểm tra chúng.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng thêm thông tin về đồng niken. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nếu doanh nghiệp của bạn có hiện tượng cupronickel, vui lòng liên hệ với Công ty tái chế chất thải Yuede để được hỗ trợ báo giá, mua hàng tận nơi theo thông tin sau:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đồng Niken cviet duc 097.15.19.789 (Mr. phong) 0944.566.123 (Mr. nghia) Email: phelieuvietduc@gmail.com Website: https://phelieuvietduc.com/ Địa chỉ: 105/1 đường m1, phường bình hưng hòa, quận bình tân, thành phố. hcm Địa chỉ 2: Số 56, Phố Pei Hui Bi, Quận Hoàng Mai, Thành phố Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *