Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

đại mỗ ở đâu

Bạn Đang Xem: Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

Xem Thêm : (Chia sẻ) Kinh nghiệm du lịch Bình Liêu (Quảng Ninh) từ A-Z

Bức tranh cho thấy vị trí của Quận Daimo

Đại mỗ thuộc quận nào của Hà Nội? Là một phường chưa đầy 10 năm tuổi, hãy cùng dong do land tìm hiểu qua bài viết này nhé.

đại mỗ là phường của nam từ liêm

Xem Thêm : Trúc Nhân là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của ca sĩ Trúc Nhân

Đại mỗ là một địa điểm khá xa lạ với hầu hết người dân Hà Nội vì đây là một phường khá mới. Đại Mỗ là một huyện thuộc Hà Nội được thành lập ngày 17 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân cư của xã Đại Mỗ cũ. Về vị trí, Đại Mỗ nằm ở khu vực Từ Liêm phía Tây và phía Nam thủ đô Hà Nội, nơi sẽ tập trung nhiều trung tâm hành chính mới theo quy hoạch. Huyện đại mỗ trước năm 1964 là xã hữu hưng, được chia thành 2 xã nhỏ là xã đại mỗ và xã tây mỗ. Quận Daimo có diện tích 4,98 kilômét vuông, dân số năm 2013 là 26.741 người, mật độ dân số đạt 5.368 người trên kilômét vuông.

Đại Mỗ lớn dần lên

Ngày nay, cùng với sự phát triển và định vị của thủ đô, Demerward ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực. Nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn đã chuyển đến trong vài năm qua để giúp cải thiện cảnh quan, cơ sở hạ tầng và đường xá. Có thể kể đến các khu đô thị lớn như vinhomes thăng long, gleximco, khu đô thị nam an khánh, khu vui chơi giải trí công viên bảo sơn hay mới nhất và gây được tiếng vang nhất là thành phố thông minh vinhomes rộng 280ha thuộc phường tây mỗ và đại mỗ. Đại đô thị thông minh vinhomes smart city hội tụ tất cả những yếu tố đã làm thay đổi diện mạo chung của Quận Daimer, bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế và khu vực. Có thể bao gồm:

 • Khu vườn Nhật Bản zenpark lớn nhất Đông Nam Á do nghệ nhân Nhật Bản thiết kế.
 • vinschool Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông.
 • Công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á với 1.000 thiết bị thể thao ngoài trời
 • 15 công viên giải trí, sân gôn thu nhỏ, sân trượt băng ngoài trời
 • Hệ thống thông minh kinh điển của toàn đô thị lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
 • Vincom mega mall lớn nhất trong chuỗi hệ thống vingroup
 • bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế vinmec
 • Đỗ xe thông minh, tìm vị trí đỗ qua ứng dụng.
 • Chưa kể hàng chục nghìn dự án chung cư tại các đô thị vệ tinh sẽ cùng nhau giải quyết áp lực giao thông do quá tải dân số tại đô thị trung tâm thủ đô. Mặc dù cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp, nhưng nó đã bị tắc nghẽn trong nhiều năm. Có thể thấy sức hấp dẫn của dự án, từ đầu năm 2020 đến nay, trung bình mỗi ngày chỉ bán được 10 căn hộ cho một mặt hàng lẻ. So với mặt bằng chung các dự án phía Bắc, đây là một con số rất đáng sợ. Một số dự án BĐS tung ra thị trường nửa năm cũng chỉ bán được hàng chục căn. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và cơ sở hạ tầng đồng bộ thông minh, thành phố thông minh vinhomes của vingroup không chỉ làm thay đổi diện mạo quận Daimo, Nancilian mà còn mang lại nhiều lợi ích khác giúp thành phố ngày càng phát triển. Có thể so sánh sự phát triển tại đâytrong tương lai gần với các quận, huyện trung tâm của thủ đô. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đại đô thị thông minh vinhomes trong bài viết liên quan dưới đây.

  • vinhomes Smart City – Thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam
  • Vinhomes Smart City tọa lạc ở đâu?

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống