Tìm hiểu mô hình kinh doanh chuyển nhượng 0 đồng của Cà Phê Thứ 7

Tìm hiểu mô hình kinh doanh chuyển nhượng 0 đồng của Cà Phê Thứ 7
Mô hình kinh doanh cà phê chuyển nhượng 0 đồng của Cà Phê Thứ 7 hiện đang cực nổi trên thị trường. Thu hút nhiều nhà đầu tư lẫn startup tham gia vào mô hình này. Miễn phí được bản quyền, tiết kiệm được nhiều chi phí và nhận được lợi nhuận lớn hàng tháng. Để tìm hiểu chi tiết về mô hình kinh doanh độc đáo này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu thương hiệu Cà Phê Thứ 7

xe bán cà phê nhượng quyền
xe bán cà phê nhượng quyền

Cà Phê Thứ 7 là một chuỗi hệ thống bán cafe cao cấp và tốt cho sức khỏe người dùng. Mục tiêu hướng đến của dòng sản phẩm này là an toàn, chất lượng thay thế cho các dòng cafe kém khác trên thị trường.

Các sản phẩm của Cà Phê Thứ 7 được sàng lọc kỹ càng và qua khâu kiểm định nghiêm ngặt. Các nhà đầu tư kinh doanh sẽ được cung cấp sản phẩm cafe tốt nhất cùng thiết bị máy để phục vụ cho việc pha chế cafe.

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu mô hình kinh doanh chuyển nhượng 0 đồng của Cà Phê Thứ 7

Cho đến bây giờ thì mô hình kinh doanh Cà Phê Thứ 7 đã có hơn 200 doanh nghiệp đại lý chuyển nhượng. Các đại lý trong nước của nhãn hàng này dàn trải khắp 63 tỉnh thành đất nước. Bên cạnh đó thì dòng cafe chất lượng này cũng đầu tư xuất khẩu ra nhiều thị trường nước ngoài, đặc biệt là ở khu vực Châu Á.

Kinh doanh chuyển nhượng 0 đồng Cà Phê Thứ 7 là như thế nào?

chất lượng cà phê được đặt lên hàng đầu
chất lượng cà phê được đặt lên hàng đầu

Cafe chuyển nhượng quyền là cách thức bỏ kinh phí mua lại một nhãn hàng đã sẵn có trên khu vực kinh doanh để đầu tư kinh doanh. Cổ đông cần chấp hành và chấp thuận điều kiện về địa điểm, diện tích khu đất, xây dựng quán … Trước thời điểm ký kết hợp đồng.

Trái lại họ được món ăn ở đây tập người tiêu dùng trung thành sẵn có của hãng Cà Phê Thứ 7. Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống này còn đem đến nhiều quyền lợi khác cho những người buôn bán cafe. Chi phí người được chuyển nhượng không quá cao và có thể lấy lại khi đạt đủ doanh số.

Xem Thêm : Code Fishing Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập Code

Chính vì thế mà mô hình kinh doanh chuyển nhượng 0 đồng này của Cà Phê Thứ 7 được phổ biến rộng rãi. Không tiềm ẩn những khả năng thua lỗ vốn khi bán.

Quy trình thủ tục chuyển nhượng quan trọng

Để có thể chuyển nhượng thành công theo đúng luật pháp thì 2 bên cần phải làm theo quy trình như sau:

  • Cà Phê Thứ 7 tiếp nhận thông tin muốn nhận quyền của khách hàng
  • Nhân viên sẽ khảo sát địa điểm và tư vấn về các điều khoản của 2 bên
  • Thống nhất những điều khoản và ký hợp đồng
  • Hoàn thiện việc bàn giao trang thiết bị và nộp phí đầu tư ban đầu
  • Khai trương và vận hành quán

Tại sao nên kinh doanh cafe nhượng quyền 0 đồng của Cà Phê Thứ 7?

Mô hình cà phê thứ 7
Mô hình cà phê thứ 7

Tiềm ẩn ít rủi ro thua lỗ

Dễ dàng nhận ra lúc buôn bán theo mô hình này cổ đông có khả năng tránh được việc thua lỗ. Hạn chế được tối đa các rủi ro về trùng ý tưởng, mô hình hay xác định sai tập khách hàng tiềm năng.

Nhượng quyền cafe như một tấm vé cam kết giúp họ hiện có khu vực kinh doanh trong tay. Ý tưởng kinh doanh này đã chứng tỏ được sự hấp dẫn, việc còn lại là hoạt động trơn tru, cân bằng chi tiêu để tạo ra doanh thu mà thôi.

Tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư

Hàng chục triệu người nhầm tưởng phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để mua hãng cafe là uổng phí. Bởi với lượng tiền đó họ có khả năng bỏ ra vào nhiều thứ có lợi hơn. Đây thực sự là một tư duy sai lầm, bởi với hệ thống này chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí marketing, quảng cáo nhãn hiệu.

Cùng với đó hiện có đối tác phân phối nguyên vật liệu cao cấp với mức giá thấp, do bên trao quyền cafe đã thương thảo từ thời gian trước rồi.

Xem Thêm : Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, Màu sắc, Hướng tốt

Không những thế, nếu những cố gắng xây dựng, bày biện, lên thực đơn thất trận, bạn bắt buộc phải đập đi xây lại nhiều lần tuy nhiên chưa hẳn đã có doanh số. Những rủi ro tiềm ẩn khiến chi phí tăng lên khá nhiều mà nhiều lúc hơi khó kiểm soát.

Không bị chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid

Hệ thống cafe chuyển nhượng 0 đồng của Cà Phê Thứ 7 đã đang cực kỳ phù hợp trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp. Các chuỗi cửa hàng đã nhanh chóng tiếp cận việc bán cafe trên các sàn thương mại điện tử chứ không còn phụ thuộc vào việc bán truyền thống.

Những cửa hàng thuộc hệ thống nhượng quyền của Cà Phê Thứ 7 sẽ được trợ giúp làm marketing. Được cấp giấy phép kinh doanh, lấy tên thương hiệu, tuyển dụng và được đào tạo chuyên sâu.

Đánh giá về mô hình chuyển nhượng 0 đồng của Cà Phê Thứ 7

Gian hàng của cà phê thứ 7
Gian hàng của cà phê thứ 7

Mô hình kinh doanh chuyển nhượng 0 đồng này của Cà Phê Thứ 7 mang đến cho nhà đầu tư vừa và nhỏ thu lợi nhuận lớn. Không có nhiều rủi ro đầu tư thua lỗ. Chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn và có thể thu hồi khi đạt đủ doanh số.

Bên cạnh đó thì nhãn hiệu Cà Phê Thứ 7 còn cung cấp hỗ trợ đủ mọi hình thức cho người bán tăng được doanh số lớn. Đồng hành cùng cafe thứ 7 là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều startup hiện nay.

Hy vọng với bài viết trên đây thì bạn đọc đã hiểu rõ về mô hình kinh doanh chuyển nhượng 0 đồng của Cà Phê Thứ 7. Nếu bạn là người đam mê cà phê và muốn đầu tư thì đừng bỏ lỡ mô hình kinh doanh này nhé. Chúc bạn thành công.

Chi tiết liên hệ

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Góc Chia Sẻ