Băng Keo Tiếng Anh Là Gì? Các Loại Băng Keo Hiện Nay

Băng Keo Tiếng Anh Là Gì? Các Loại Băng Keo Hiện Nay

Băng dính là một trong những vật dụng được phân phối rộng rãi và thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Vậy bạn có biết băng keo tiếng anh là gì và có những loại băng keo nào trên thị trường không? Để hiểu cụ thể hơn vấn đề này, Seagull sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Băng keo, băng dính tiếng anh là gì?

Là một trong những cường quốc trong ngành sản xuất băng dính, Việt Nam hiện đang dẫn đầu về cung cấp và xuất khẩu băng dính sang nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, bổ sung kiến ​​thức liên quan đến thuật ngữ băng là rất quan trọng nếu bạn mong muốn hội nhập và mở rộng thị trường của mình.

Bạn Đang Xem: Băng Keo Tiếng Anh Là Gì? Các Loại Băng Keo Hiện Nay

Băng tiếng Anh là gì? “scotch tape” hoặc “cellophane tape” là hai thuật ngữ thông dụng nhất trong tiếng Anh để chỉ băng dính. Trên thị trường Việt Nam, nó thường được gọi là băng keo. Biết các thuật ngữ tiếng Anh về băng keo sẽ giúp bạn bán hàng và xuất khẩu ra quốc tế dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thuật ngữ “băng keo” hoặc “băng bóng kính” để chỉ rộng rãi băng. Nhưng khi bạn muốn nói về một cuộn băng cụ thể, bạn phải sử dụng “scotch tape” để người bản ngữ dễ phân biệt.

Xem thêm: Cách xóa băng dính khỏi mọi bề mặt

Một số loại băng thông dụng trên thị trường hiện nay

Xem Thêm : 80 là con gì trong số đề

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại băng keo khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm – công dụng riêng và tên tiếng Anh quốc tế. Nếu bạn muốn xuất khẩu băng keo hoặc chủ yếu là các cá nhân / doanh nghiệp nước ngoài, vui lòng lưu ý các loại băng keo sau:

Băng keo hai mặt

Đây là một loại băng rất phổ biến. Cấu tạo của loại băng dính này là hai mặt, do có một lớp băng keo hai mặt mỏng ở giữa nên nó được sử dụng cho những việc cần thẩm mỹ mà không bị lộ băng keo ra bên ngoài như trang trí nhà cửa, đồ thủ công, vv Tiết lộ…

Vậy tên tiếng anh của băng dính hai mặt là gì? Băng keo này được quốc tế gọi là băng keo hai mặt và được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Băng điện

Xem thêm Băng dính điện

băng dính điện tên tiếng anh là Electrical tape – sản phẩm chuyên dùng để cách điện, cách nhiệt, chống cháy nổ cho các công trình, tòa nhà. Sản phẩm có độ bền, khả năng chống tia cực tím, chịu nhiệt và chống ăn mòn nên bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau tùy ý.

Băng giấy tiếng Anh là gì

Xem Thêm : Gợi đòn là gì

băng giấy trong tiếng Anh là masking tape hoặc paper tape. Do cấu trúc đơn giản và giá thành rẻ, loại băng này được sử dụng rộng rãi và có cơ hội xuất khẩu lớn. Băng giấy bao gồm một màng giống như giấy, có thể hơi nhăn hoặc phẳng, có nhiều mặt khác nhau. Một mặt được tráng lớp keo chuyên dụng có độ dẻo vừa phải thuận tiện cho người dùng xé dán mà không ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm.

Ngoài ra, băng dính giấy có thể dễ dàng viết bằng nhiều loại mực khác nhau nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như quần áo, y học, giày da, thủ công, trang trí nội thất, sơn sửa nhà cửa. Cửa / Xe …

Băng trắng đục

Đây là loại băng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói vận tải. băng keo trong tiếng anh là đục băng. Băng keo trong, màu hơi đục, độ dai cao, chuyên dùng để gói hoặc bọc đồ, muốn giữ thông tin nội dung bên trong, hoặc chỉ dùng để che đi những bao bì xấu, bọc hàng hóa trông đẹp hơn, đẹp hơn.

băng keo

Có cấu tạo và chức năng tương tự như băng keo trong, nhưng băng keo trong suốt có nhiều ứng dụng hơn. Đây cũng là loại băng dính phổ biến nhất hiện nay và hầu như ai cũng đã từng sử dụng sản phẩm này.

Một số loại băng khác

Ngoài một số loại phổ biến hơn ở trên, Haiou cũng sẽ gửi đến các bạn một số loại băng tiếng Anh khác:

  • Băng keo xốp hai mặt tiếng anh là gì? – & gt; Băng dính eva hai mặt.
  • Băng dính vải hai mặt : Băng dính vải hai mặt.
  • Băng màu : Băng màu.
  • Print Tape / Signage Tape : Băng in.
  • Vùng cảnh báo : Vùng cảnh báo.
  • Băng nền : Băng đánh dấu sàn …
  • Tạm thời

    Bây giờ, bạn có biết tên tiếng Anh của cuộn băng là gì không? Không chỉ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến băng keo mà Công ty áo dài Hải hiện còn sản xuất và bán ra thị trường nhiều loại băng keo khác nhau, với mẫu mã và chất lượng đa dạng. Chất lượng, giá cả cạnh tranh đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dùng. Nếu bạn là nhà đầu tư / người tiêu dùng thông thái, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật kiến ​​thức và trang bị cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *