Trùng lửa là gì

Nhiều khái niệm và cách tính: xếp táng, xếp mai táng, xếp thần tài, trùng tu, tang ma, tam lang … Thật quá khó hiểu và đau đầu. Vậy chính xác thì hiện tượng xung quanh vấn đề chồng chéo là gì? Đám tang có thật không? Làm thế nào để tính toán và giải quyết?

Nói đến thần sau khi chôn người chết, cũng nên biết: thần là sao, sâu là tự tôn. Đó là hai, ba, và bốn ngôi sao hung tinh, hoành hành, hoành hành, hoành hành, hoành hành, từ giờ đó đến khi mãn tang, suốt một năm, một tháng, một ngày và một giờ. Nói rõ hơn một người hai mươi tuổi chết vào năm Thân, tháng Thân, ngày Thân, giờ Thân, vì bốn thân này hợp lại gọi là Thần. Bạn đang nghĩ: lửa là gì? >

Loại bọ này được gọi là trùng tang, từ đó đến nay ít ai mắc phải. Có thể là vừa rồi, hoặc ngày đó, hoặc tháng đó, hoặc năm đó, một loại bệnh mà người ta thường nói. Đi vắng, tăng ca, tăng ca, cuối tháng, có những lúc đau buồn, nhưng ngày mất, là ngày, ngày, ngày, phước hay ngày, đừng lo. Хem : lỗi cháy là gì

Những người phải chịu đựng đau buồn giống như bị thổi bay, tổ tiên, thế giới bên kia, được Chúa ban cho. Thần, côn trùng không phải bọ, ma cũng có quyền lấy linh hồn của con người, cứ nghĩ thế này thì người phàm sẽ không còn nguy hiểm chết người nữa, lo lắng quá mà dễ bị lừa gạt.

1. để tang

Tang lễ là một hiện tượng gia đình, dòng tộc, mỗi năm có một người chết; nhanh hơn 49 ngày, mỗi tháng có 1 người; thậm chí có thể ba, bảy ngày sau có người ra đi.

Xem thêm:  Tổng hợp dạng toán về phương trình bậc 2 một ẩn thông dụng nhất

2. Lễ tang Đoàn:

Nếu người chết được báo là đang có đám tang thì rất nguy hiểm cho gia đình, dòng họ, chỉ cần 3 giờ, 3 ngày, 3 tháng là có người chết. Tuy nhiên, điều này là rất hiếm. Đám tang còn được gọi là cướp của hoặc giết người.

3. Chúa Thánh Thần

Côn trùng thần ở nhà, người chết ngày đó nếu không chết sẽ gặp phải tai họa chết chóc gọi là tang thi, người khác chết trong xác.

p>

4. Quần áo:

<3 Nếu ngày khôi phục mà hỏi cười mà đám cưới lại diễn ra nghĩa là gia đình không hạnh phúc, chia rẽ … Và nếu đám tang dùng ngày khôi phục thì lại xảy ra cảnh tang gia .. thế trước khi chọn ngày, mọi người cũng tránh sử dụng ngày phục hồi.

5. Để tang:

Lễ tang là ngày dành cho những người đã khuất phạm hai tội ác cùng một lúc.

6. Ba phiên:

<3 Vì vậy khi chọn ngày, người ta cũng kiêng kỵ dùng ngày trùng tang.

7. Chôn, chôn:

Trường hợp chôn cất thì người chết phải trong thời hạn 03 tháng, hoặc cha, mẹ, anh, chị, em, con, cháu trong thời hạn 3 năm.

Cách xem, tính toán ngày và giờ để tránh bị tẩy trắng

Khi mở lịch sinh nhật để cầu một điều gì đó, chúng ta cần viết ra các loại xấu, tốt, sau đó nghĩ, tốt xấu nhiều thì bình an, có thể hát một bài không hay liên tiếp, sau đó đám tang của một bên được hoãn lại đến một ngày. Theo Bản tin Hộp ngọc và dương lịch, năm mới sẽ có những ngày tốt, nhưng cũng có ngày xấu, nếu giữa trời và đất có mặt trời, mặt trăng, các vì sao, thần tài, cát tường, thì sao? thiếu là ở trong nhân gian, nhân nghĩa, chẳng hiếm quý nhân song hành với sinh tử, phú quý công danh đồng đều.

Xem thêm:  Pkgs Là Gì - Pkg Nghĩa Là Gì

Tiếp theo là tang lễ và bảng an táng đã được ghi lại, rất quan trọng.

a /. Bàn là khốc liệt.

Tuổi mà người chết được chôn cất; năm chết; tháng chết; ngày chết; thời điểm chết

Lưu ý: Thời gian đã trôi qua là một ngày, một tháng sau, một tháng sau, 3 ngày.

Tuổi chôn người chết, năm mất, nhiễm chữ, tốt. ảnh hưởng xấu

</

c / .các ngày cần tránh đối với tuổi Bính Tý 1996 bạn bao nhiêu tuổi

Số ngày cần tránh như sau:

Những ngày xấu khác được liệt kê trong các ngày xấu chỉ liên quan đến hôn nhân, nếu gặp phải thì so sánh, ngày tốt thì càng không nên chuẩn bị trước.

Đặc biệt, có 14 điều xấu trong biểu đồ 18 hoa bao gồm ảo giác, cang, chẩn, tim, nữ, Ruan, Qu, Quan, Thần, Shi, tỉnh, Liu, Jing, v.v. ghim, nên được xem xét nếu có thể. Nhiều bàn tay tốt khác vượt trội hơn việc tránh xấu.

d /. Ngày tốt để an táng.

Ngày tốt để tổ chức tang lễ như sau:

<3, Lễ hội Thiên Tuyền, Lễ hội Tiande, Lễ hội Thiên Khánh, Lễ hội Thiên tài, Lễ hội Tianbao, Lễ hội Xianyao, Lễ hội Pearl Yang, Lễ hội Yangde, Lễ hội Deluan, Tết An An, Lễ hội Tiandehe, Ngày Mặt trăng, lục giác, lục giác.

Ngoài ra, có sáu cung hoàng đạo như: Chang, Wu, Ding, Shou, Qing, được công bố vào mười một ngày của hai mươi tám năm, chẳng hạn như: Fang Ri, Tai, Muscle, Tao, Seven, Mặt bích, Vị giác, Vớ, Grandmaster. , truong và dinh đều có sức ảnh hưởng mạnh mẽ lấn át kẻ xấu.

Xem thêm:  New Kind of Network (NKN) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NKN

Tiếp tục đến đây là 12 ngày tốt tang: nhâm, nhâm, nhâm, nhâm, nhâm, nhâm, ngọ, xông, xông, gà theo luật Thừa kế, trừ các ngày đại cát. , con người và cơ thể đều mới.

đ /. Ngày an táng hoặc cải táng đặc biệt.

Bất kể người chết ở độ tuổi nào mỗi năm, người ta phải tránh chôn cất vào những ngày sau:

Bốn ngày, hoặc bốn giờ, là sự chia cắt của sự sống và cái chết.

Trong trường hợp cha mẹ qua đời, các thành viên trong gia đình thuộc ba nhóm tuổi nên kiêng như sau:

Cần tránh chui vào đất hay vào đất, ba giờ là trời, mèo gầy. Chôn hoặc chôn vào buổi trưa mùi dậu thì tốt. Xem thêm: Chiều là gì? Pm trong facebook có nghĩa là gì hãy cùng xem từ pm là gì và viết tắt của nó là gì nhé

Sự tình cờ như vậy hiếm khi tìm ra cách giải quyết, càng có nhiều vị thần có khả năng tìm ra nguyên nhân sâu xa và giải quyết triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *