Top 10 trang web cho tạo blog đơn giản miễn phí tốt nhất

Top 10 trang web cho tạo blog đơn giản miễn phí tốt nhất

Viết blog ở đâu

Cho dù bạn là một blogger hay chỉ muốn bắt đầu blog của riêng mình để chia sẻ thông tin. Thì những trang web mà webico sẽ chia sẻ tiếp theo có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 10 trang web viết blog dễ dàng và miễn phí tốt nhất mà nhiều người viết blog hiện tại có thể đã biết. Nhưng sẽ thật tuyệt vời đối với nhiều blogger mới muốn chia sẻ thông tin hữu ích và tạo ra nơi tốt nhất để kiếm tiền mà không phải lo lắng về nhiều điều nhỏ nhặt.

Bạn Đang Xem: Top 10 trang web cho tạo blog đơn giản miễn phí tốt nhất

Chúng ta đều biết rằng Internet là nơi chia sẻ thông tin hữu ích và kết nối nhiều người với nhau. Cũng có nhiều người kiếm tiền bằng cách chia sẻ thông tin và bán nó trên Internet. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin hay sản phẩm nào được chia sẻ trên mạng cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Vì vậy, nhiều người đã chọn những cách khác nhau để tăng tính chuyên nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người, và hầu hết họ đều chọn thiết kế website cho mình. Đó là một kênh truyền thông rất hiệu quả, nhưng nếu bạn không có nhiều tiền để thiết kế trang web của riêng mình, blog là lựa chọn tốt nhất để bạn chia sẻ thông tin trên internet. Hãy cùng điểm qua 10 trang web sau đây có thể giúp bạn bắt đầu một blog như vậy.

10 trang web viết blog đơn giản nhất mà mọi Blogger nên biết

1. blogger.com

Blogger Blogging Platform

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng miễn phí và đáng tin cậy, thì blogger là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với bố cục đẹp mắt và hình nền tích hợp sẵn, nền tảng này được coi là dễ sử dụng đối với các blogger mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu blog của mình bằng tài khoản gmail và tạo một trang web trong vài giây.

Khi sử dụng trình chỉnh sửa giàu nội dung, bạn có thể thêm có chọn lọc các bài viết, hình ảnh và định dạng nhúng theo lựa chọn của mình, cũng như nhiều tính năng tích hợp sẵn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều blogger chọn bắt đầu blog của họ với blogger.com.

Tuy nhiên, một hạn chế của trang web này là bạn không có tên miền riêng nên bạn không kiểm soát được tên trang web của mình. Và các tùy chỉnh có sẵn trên trang này đã lỗi thời so với các tùy chỉnh gần đây.

2. báo chí

WordPress Logo

Xem Thêm: Mua sim điện thoại ở đâu? Điểm bán sim UY TÍN Giá rẻ

wordpress được xem là kênh phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với cơ sở người dùng ngày càng tăng và các tính năng tùy chỉnh tốt nhất, wordpress được coi là cha đẻ của blog. Trên wordpress, bạn có thể dễ dàng tạo một blog với giao diện đẹp và đầy đủ chức năng. wordpress cho phép người dùng thêm các plugin và sự tinh tế vào blog của họ. Nếu bạn có hosting và muốn cài đặt mã nguồn wordpress cho website của mình, bạn có thể tải bộ cài đặt tại wordpress.org.

Xem thêm: Trọn bộ hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng wordpress

Nhược điểm của trang web này là sự xâm nhập của các tùy chọn tùy chỉnh và phần bổ trợ, điều này có thể gây khó khăn cho những người thiếu kinh nghiệm và không thoải mái cho những người đam mê. tiện lợi. Trang web này thực sự chỉ dành cho những người hoặc công ty muốn bắt đầu viết blog và kiếm tiền.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế trang web bán hàng của mình, vì tính dễ sử dụng của nó kết hợp với plugin sẽ làm cho trang bán hàng của bạn hấp dẫn hơn

Xem Thêm : Di tích lịch sử Đồng Khởi Bến Tre – Cục Di sản văn hóa

3. Weibo

tumblr là một cộng đồng lớn, bao gồm nhiều người dùng như facebook và twitter. Nó thường được coi là một trang truyền thông xã hội hơn là một nền tảng viết blog. Người dùng thường theo dõi các blog khác để biết các bài viết họ thích và theo dõi. Tuy nhiên, đó cũng là một nơi tuyệt vời để tìm một cộng đồng xã hội cho blog của bạn.

Tumblr Blogging Platform

tumblr có một ứng dụng di động tuyệt vời giúp tumblr dễ dàng gửi nội dung lên các blog của tumblr từ bất cứ đâu và thật dễ dàng để tùy chỉnh các chủ đề và biến chúng thành chủ đề của riêng bạn.

p>

Ưu điểm: Đây là một trang mạng xã hội tuyệt vời cung cấp các tên miền tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng tạo một blog nhanh chóng mà không tốn một xu nào.

Nhược điểm: Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng có thể tùy chỉnh hoàn toàn để viết blog chuyên sâu và chuyên sâu hơn thì nền tảng này không dành cho bạn.

4. đại biểu

Xem Thêm: Dầu dừa nguyên chất, dinh dưỡng và an toàn cho sức khoẻ

Quora

Đây là một nền tảng tuyệt vời cho những người muốn chia sẻ kiến ​​thức và ý tưởng. Nó tạo ra một cách để các blogger chia sẻ kinh nghiệm và kể những câu chuyện về các chủ đề hữu ích.

5

Text Highlight

medium là một nền tảng được thành lập bởi những người sáng lập twitter ev williams và biz stone. Tích hợp tốt với twitter, đang tìm cách tạo một blog tương tự như tiểu blog, nền tảng viết blog mà họ từng sử dụng. Đây là mạng blog cho phép chia sẻ và giao tiếp trực tiếp với mọi người trên toàn thế giới.

Ưu điểm: Nếu bạn muốn hiển thị bài viết của mình cho nhiều độc giả, thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

6.roon.io

Xem Thêm : Nơi sinh ra của Chúa Giêsu Kitô. – Sống Đức Tin

Roon Io Blogging Platform1

Đó là một nền tảng bố cục đáp ứng đơn giản, thay vì tập trung vào nhiều thứ như tùy chỉnh, plugin và các hoạt động phức tạp khác trên blog của bạn, bạn chỉ cần tập trung vào lời nói của mình. Những điều đơn giản đôi khi thu hút nhiều blogger.

7.svbtle

Top 10 Nen Tang Tao Blog Tot Nhat Hien Nay 5

Xem Thêm: MUA THUỐC DIỆT MUỖI CHÍNH HÃNG – BẢNG GIÁ (01/2023)

Svbtle rất giống với medium ở chế độ người dùng, nó cho phép người dùng tiếp cận một cách rất đơn giản, dễ hiểu và thân thiện nhưng lại có sự đột phá về phong cách thiết kế, dễ được người dùng khác yêu thích. Những người thích viết nội dung chi tiết. svbtle là một nền tảng viết blog miễn phí để viết chi tiết.

8. Cài đặt

Sett Blog Platform

Tương tự như phương tiện, sett tuyên bố số nhận xét về các bài viết được đóng góp đã tăng 98%. Người dùng có thể theo dõi các blog khác trên nền tảng này và giao tiếp với các blogger và những người viết blog có cùng chí hướng khác. Vì vậy, đó là sự kết hợp giữa nền tảng xã hội và blog. Đây là một nền tảng xây dựng khán giả cho blog của bạn

9. pen.io

Top 10 Nen Tang Tao Blog Tot Nhat Hien Nay 9

Nếu bạn không muốn lưu trữ bất kỳ thông tin trực tuyến nào, thì pen.io là một nền tảng blog tuyệt vời dành cho bạn. pen.io là một trong những nền tảng viết blog miễn phí mà bạn không cần đăng nhập

10. Bóng ma

Ghost Blog Platform

ghost là một nền tảng tiềm năng có thể vượt xa wordpress bằng cách tiếp cận mới. Ghost phù hợp với khu vực doanh nghiệp, không phải là nền tảng miễn phí. Bạn trả 5 đô la mỗi tháng để thiết lập blog, tối đa 10.000 lượt xem hàng tháng.

Dưới đây là 10 trang web giúp bạn bắt đầu blog thú vị của riêng mình. Tôi hy vọng bạn thích nó và chọn nền tảng phù hợp với bạn. Bạn có thể chia sẻ nhiều trang web hơn với chúng tôi.

  • Mười trang web mạng xã hội phổ biến nhất
  • Top 10 trang web được truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 2023
  • 10 trang mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống