Bot là gì? Top là gì? Top và bot là gì trong cộng đồng LGBT?

Top bot là gì

bot? Cấp cao nhất là gì? Top và bot trong cộng đồng lgbt là gì? Để trả lời những câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Rô-bốt

là gì? hàng đầu là gì? Top và bot trong cộng đồng lgbt là gì?

Nếu bạn biết đến cộng đồng lgbt, hẳn bạn đã khá quen thuộc với các định nghĩa về top và bot. Vậy top và bot trong cộng đồng lgbt là gì? Top là gì và bot là gì?

Bạn đang xem: Top bot là gì

bot là từ viết tắt của cụm từ bottom, nghĩa là cô ấy hoặc cô ấy ở bên dưới. Từ trái nghĩa của bot tức là hàng đầu ở trên. Sử dụng hai cụm từ top và bot trên một cặp đôi đồng giới, đặc biệt là gay, chắc chắn bạn sẽ dễ hình dung ý nghĩa của nó hơn.

Làm cách nào để biết tôi là người đứng đầu hay người máy?

Một người nam và một người nữ yêu nhau hoặc quan hệ tình dục. Điều này cũng tồn tại trong giới lgbt, đặc biệt là gay, đó là top và bot mà bạn đã tìm hiểu ở trên. Vậy làm sao để biết mình là top hay robot?

Xem Thêm: Tìm hiểu về cổng kết nối Thunderbolt 3 trên laptop

Sau đây là những đặc điểm của top và bot trong cộng đồng lgbt:

Chức năng chính

Những người đàn ông tự cho mình là hàng đầu thường nam tính và có lòng tự trọng cao. Chính vì thế trong các mối quan hệ, họ thường không nhận mình là kẻ yếu. Họ muốn trở thành người bảo vệ và kiểm soát người kia.

Xem thêm:  Concept là gì? Ý nghĩa của từ Concept trong từng lĩnh vực cụ thể

Chức năng bot

Đối lập với top là những thằng bot. Những anh chàng này có thể không ngần ngại chia sẻ cởi mở về giới tính thật của mình. Họ có thể thay đổi cách ăn mặc và vẻ ngoài của mình… sống đúng với bản chất thật của mình bất chấp sự phán xét hoặc không tán thành của những người xung quanh.

Những anh chàng này cũng thường thích đi chơi với phụ nữ, trò chuyện và bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra, họ có xu hướng mềm yếu, nhõng nhẽo và cần được bảo vệ nhiều hơn trong mối quan hệ vợ chồng.

Xem thêm: Các ngôi trong tiếng Anh

Top và bot là gì

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *