Tiêu chuẩn DIN là gì?

Tiêu chuẩn DIN là gì?

iso, astm, jis … là tên của các quốc gia và tổ chức quốc tế để tiêu chuẩn hóa. Đưa ra tiêu chuẩn hàng hóa, nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, an toàn và môi trường kinh doanh vì lợi ích của các thành viên tham gia. din cũng là một trong những tổ chức này. Ding là gì? Tiêu chuẩn din là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua các bài viết sau.

din là gì?

din là viết tắt của deutsches Institut für normung e.v. – Viện Tiêu chuẩn Đức (deutsches Institut für normung e.v bằng tiếng Đức). din là Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc gia Đức và một tổ chức thành viên ISO của Đức.

din ra đời như thế nào?

din được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 1917 với tên gọi ban đầu là “Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Đức”.

Tên lần đầu tiên được đổi vào năm 1926 thành “Ủy ban Tiêu chuẩn Đức” để nhấn mạnh rằng lĩnh vực hoạt động của tổ chức không còn giới hạn trong ngành công nghiệp.

Cho đến nay, din đã là Hiệp hội Đức (e.v.) được đăng ký tại Berlin. Ngoài ra, tổ chức này hiện có khoảng 30.000 tiêu chuẩn bao gồm hầu hết các lĩnh vực công nghệ hiện đại.

Tiêu chuẩn din là gì?

Nhiệm vụ của

din là thiết lập các quy chuẩn và tiêu chuẩn để hợp lý hóa ngành, đảm bảo chất lượng, bảo vệ môi trường, an toàn và thông tin liên lạc; cũng như trong lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và chính phủ và công cộng.

Xem thêm:  Kiểu Ký Tự Trong C Là Gì? (Phần 1)

Tiêu chuẩn din cung cấp cho các công ty đường cơ sở về chất lượng, kỳ vọng an toàn và mục tiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *