Thuốc tím

Thuốc tím

Thuốc tím mua ở đâu

Thành phần Kali Permanganat

Bạn Đang Xem: Thuốc tím

Chỉ định: (đối với bệnh gì?) Permanentine được dùng để làm sạch vết thương, vết loét, chàm cấp tính, đặc biệt là nơi có nhiễm trùng thứ cấp. Chống chỉ định: (Khi nào không nên sử dụng thuốc này?) Thuốc tím chống chỉ định trong trường hợp quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Cách sử dụngvà liều lượngcách sử dụng Thuốc tím chỉ dùng ngoài da. Cách pha dung dịch thuốc tím 0,01%: Hòa tan 1 gam thuốc tím trong 10 lít nước. Cách sử dụng và liều lượng. Vết thương, vết loét: Dùng dung dịch thuốc tím 0,01% để rửa vết thương, vết loét, ngày 2 đến 3 lần. Eczema: Dùng gạc y tế tẩm dung dịch thuốc tím. Bôi 0,01% lên vùng chàm sau khi rửa sạch, ngày 2-3 lần. Lưu ý: Liều lượng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều lượng cụ thể tùy thuộc vào tình trạng bệnh và mức độ tiến triển của bệnh. Để có được liều lượng chính xác, bạn cần tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Tác dụng phụ Bạn có thể gặp các phản ứng bất lợi (adr) khi sử dụng thuốc tím.

Xem Thêm : Chơi bài cào 789Bet và cách thức tính điểm cực dễ hiểu

Chung, quảng cáo >1/100

 • Chưa có báo cáo.
 • Không phổ biến, 1/1000 <;Quảng cáo 1/100

  • Chưa có báo cáo.
  • Không xác định tần suất

   • Da: Sưng, đỏ, đau và rát.
   • Mắt: Kích ứng, nhìn mờ, sưng mí mắt, bỏng kết mạc, giác mạc.
   • Âm đạo: Chảy máu âm đạo, thủng niêm mạc âm đạo, viêm phúc mạc.
   • Xem Thêm : Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu uy tín và cần lưu ý gì? – Medlatec.vn

    Làm thế nào để đối phó với quảng cáo

    Khi xảy ra tác dụng phụ của thuốc phải ngừng sử dụng và thông báo cho bác sĩ hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời. Các biện pháp phòng ngừa: (Các biện pháp phòng ngừa khi dùng thuốc) Các biện pháp phòng ngừa Vì thuốc tím có thể gây kích ứng màng nhầy. *Khả năng lái xe và vận hành máy móc Thuốc này không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc. *Khi nào thuốc Mang thai có sẵn cho phụ nữ mang thai. * Có sẵn cho phụ nữ đang cho con bú. Tương tác thuốc: (Nhận xét) khi dùng chung với thức ăn hoặc các loại thuốc khác). Kali pemanganat là chất oxi hóa mạnh nên khi tiếp xúc hoặc sử dụng với các chất có tính khử như: formalin, etanol, hợp chất arsenit, bromua, iot, photpho, axit sunfuric, lưu huỳnh, than hoạt tính, hydro peroxit… Các chất này sẽ làm mất tính chất oxi hóa của thuốc tím nên tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất trên. Bảo quản Không được vượt quá 30°C. Đóng gói: Gói 1g. Thương hiệu: Hóa Dược Việt Nam. Công ty sản xuất:Công ty Cổ phần Dược phẩm và Hóa chất Việt Nam.

    Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Việc dùng thuốc phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ, chi tiết vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên vỏ hộp sản phẩm.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống