Thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail – Học 3 giây

Thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail – Học 3 giây

Thư rác trong gmail ở đâu

Thư mục thư rác hay còn gọi là thư mục rác là nơi lưu giữ thư rác. Thư gửi đến thư mục này thường có chất lượng kém và được gửi một cách cẩu thả. Thư mục của bạn để làm gì? Lúc này bạn sẽ bắt gặp một số trang mạng xã hội hoặc trang tải hình ảnh khi đăng ký các tài khoản này. Thông thường họ gửi cho tôi một liên kết kích hoạt. Thông thường, bạn sẽ thấy câu lệnh như , nếu bạn không thấy thư, hãy thử kiểm tra thư mục thư rác. Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn không thể tìm thấy trên giao diện chính của gmail, hãy kiểm tra thư mục thư rác của bạn.

Bạn Đang Xem: Thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail – Học 3 giây

Thư mục thư rác trên gmail nằm ở đâu. Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu và khó xác định vị trí. Đôi khi với những người dùng gmail lâu năm như tôi, lúc đầu hơi khó tìm. Bây giờ tôi ổn rồi, thật dễ dàng khi bạn biết nó ở đâu. Chúng tôi sẽ chuyển ngay sang phần hướng dẫn bên dưới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Thư mục thư rác trong gmail ở đâu

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để vào thư mục thư rác của gmail. Đây là hai phương pháp rất đơn giản và dễ dàng. Bây giờ chúng ta bắt đầu với phương pháp 1.

Phương pháp 1

Xem Thêm: Toronto là ở đâu ? Tìm hiểu về thành phố lớn nhất Canada

Xem Thêm : Mới nhất: Bảng tra cứu biển số xe của 63 tỉnh, thành

Bước 1: Bạn truy cập vào gmail của mình. Bạn có thể truy cập nhanh qua đường dẫn sau: mail.google.com. Sau đó nhấp vào phần Danh sách mở rộng ở thanh bên trái.

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, bạn sẽ tìm thấy spam (email rác), điều cuối cùng bạn cần làm là nhấp vào nó và bạn sẽ được chuyển đến thư mục thư rác.

Xem Thêm: Tìm hiểu về chứng đau bụng dưới ở nữ và cách xử lý – Medlatec.vn

Cách 2

Ở giao diện chính là đường dẫn đến trang web. Màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy khi truy cập gmail ở bước 1. Sao chép văn bản này: in:spam và dán vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Xem Thêm : Đặc điểm, thành phần hóa học và công dụng của cây cúc tần

Xem Thêm: Top 11 phòng khám răng hàm mặt tại TPHCM uy tín chất lượng

Bạn nhấn enter một lần và bạn sẽ được chuyển ngay đến thư mục thư rác. Cách này chẳng phải rất nhanh và tiện lợi sao.

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ 2 cách vào thư mục thư rác. Bây giờ bạn vẫn thấy khó truy cập vào thư mục thư rác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi bình luận trong phần bình luận bên dưới. Để tìm các bài viết thú vị và hấp dẫn khác giống như bài viết này, bạn có thể xem danh sách các bài viết liên quan bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo trên website hoc3giay.com.

Video hướng dẫn

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống