SCP là gì? SCP có thật hay không? Một số khái niệm về SCP

Scp có thật không

Tích cực | Ngày 7 tháng 3 năm 2020

Không khó để tìm thấy “tin đồn” về scp trên web, với những câu chuyện thú vị, hấp dẫn, v.v. Những sự thật xung quanh scp đã gây ra rất nhiều sự tò mò. đã đặt ra hàng loạt câu hỏi vềscpnhư: “scplà gì?”, “scplà thật hay giả?”,… .và người ta đổ xô vào trang web chính thức của scp, đồng thời hàng loạt khái niệm về scp cũng ra đời. Bạn đã tìm kiếm từ khóa scp chưa? Nếu scp cũng là từ khóa mà bạn quan tâm thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị về scp sau đây nhé!

Bạn đang xem: Scp có thật không

scp Đây là gì?

scp là từ viết tắt của cụm từ specialcontainment procedures, được dịch sang tiếng Việt là “thủ tục ngăn chặn đặc biệt”” hay viết tắt của 3 Criterion : An toàn, Chứa, Được bảo vệ (Tuyệt mật, Lưu trữ, Được bảo vệ). Điều này là bất thường trong việc thu hút nhiều người và sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới Một trong những trang web có nội dung huyền bí. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web scp này để đăng các bài báo, báo cáo và tài liệu về thực thể có tên scp—— Một thực thể có thật .Cả về mặt khoa học và khoa học, nó có thể được coi là bất thường với khả năng ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe của con người.

Tổ chức scp là nơi cất giữ 2999 vật thể kỳ lạ và bí ẩn. Những câu chuyện về những món đồ này đã khơi dậy sự thích thú và tò mò của nhiều người. scp là một tổ chức có sứ mệnh “đứng trong bóng tối chống lại, ngăn chặn, bảo vệ và che đậy chúng – những thứ mà nhân loại chưa bao giờ có thể hiểu được từ con mắt tò mò của con người.” Cộng đồng, Để Loài Người Được Sống Bình An Lành Mạnh”

Xem thêm:  Tổng hợp những mẫu tên tiếng Trung hay cho nữ, ý nghĩa

Về tổ chức, người ta vẫn nhắc đến scp Foundation là một tổ chức được thành lập theo Lệnh 13 05, tập hợp một số bác sĩ, nhà nghiên cứu và đặc vụ có nhiệm vụ xác định và phân loại các vật thể huyền bí. Nhóm đôi khi làm việc với các nhóm khác, chẳng hạn như Liên minh huyền bí toàn cầu hoặc các nhà thờ có thể bắt và kiểm soát SCP.

scp có thật không?

scp là thật hay giả?” Đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và muốn biết câu trả lời. Mọi người hoài nghi về sự tồn tại của nhữngscpnày, và trên thực tế, nếu nhữngscpnày là có thật, người ta lo sợ những nguy hiểm khó lường đối với nhân loại. Câu hỏi hấp dẫn này sẽ sớm có câu trả lời.

Có thể khẳng định rằng tổ chức scp là một tổ chức hư cấu, một tổ chức giả mạo, chuyên bịa đặt những chuyện hoang đường và tưởng tượng, đồng thời tạo ra một kiểu tò mò và hiếu kỳ. Chỉ sợ, người mẫuscpmô tả sai sự thật. scp giống như một cốt truyện cực kỳ ly kỳ, độc đáo, đặc sắc của thể loại creepypasta.

Tổ chức hoạt động theo 3 tiêu chí đầu tiên lần lượt là: An ninh – Ngăn chặn – Bảo vệ

Các “chuyên gia” của

scp Foundation đã phân loại các thực thể scp thành 3 loại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *