Tổng hợp đầy đủ 40 khẩu súng và vũ khí Free Fire đầy đủ chi tiết

Phân tích các loại súng trong free fire

Phân tích các loại súng trong free fire

Video Phân tích các loại súng trong free fire

Chắc hẳn nhiều bạn khi chơi free fire sẽ tò mò không biết trong game này có bao nhiêu loại súng, vũ khí cận chiến hay lựu đạn… Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp 40 loại súng và vũ khí. Các bầu không khí khác nhau trong trò chơi là chi tiết nhất.

tất cả các loại súng

Bạn Đang Xem: Tổng hợp đầy đủ 40 khẩu súng và vũ khí Free Fire đầy đủ chi tiết

Súng bắn miễn phí kết hợp

Tôi. Cận chiến

Vũ khí cận chiến gây sát thương lớn sẽ chết sau 1 phát bắn, nhưng sẽ bù đắp cho tầm bắn hạn chế của chúng. Thường game thủ sử dụng cận chiến để ám sát đối thủ hoặc để gây bất ngờ. Cận chiến, cảm giác kẻ thù được trang bị tận răng sẽ khiến bạn bè của bạn phải thán phục.

1. Pan: Chặn tất cả các loại sát thương khi bắn vào. Cho dù hỏa lực của kẻ thù mạnh đến đâu, chúng sẽ không bị tổn hại. Thường là để bảo vệ mông hoặc tắt máy vì đau kinh khủng.

chảo

Chảo

2. Dao (dao):Trông rất đáng thương, đối thủ không có tay chắc không dám đối đầu trực diện.

Dao hay Mã tấu

dao hoặc rựa

3. Gậy bóng chày:Người hâm mộ Harley Quinn sẽ thích vũ khí này vì bạn sẽ cảm thấy như thần tượng của mình khi đánh những kẻ thù đang hấp hối.

Gậy bóng chày

Cây bóng chày

4. Kiếm Nhật:Làm cho bạn cảm thấy như một samurai thực sự. Không khí thật tuyệt, top1 quá dễ dàng. Nhưng chỉ khi bạn nghĩ rằng nó dễ dàng!

Katana

Kiếm Katana

Hai. Súng ngắn

Tầm bắn xa hơn cận chiến, nhưng kém chính xác hơn và gây sát thương cho mục tiêu càng xa. Ngoài ra, lượng đạn không nhiều nên thường được người chơi sử dụng như một cọng rơm cứu mạng khi hết đạn của vũ khí chính.

1. g18:20 viên đạn là một lượng đạn tốt cho khẩu súng này, nhưng bù lại sát thương thấp.

G18

g18

2. usp:Mật khẩu này công an hay dùng nên chắc nhiều người biết. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một cảnh sát cầm súng truy bắt tội phạm thì khẩu súng này là dành cho bạn. Tuy sát thương không cao nhưng độ chính xác lại không cao.

USP

Chúng tôi

3. m500:Súng đặc biệt vì nó có tiêu cự lớn, có thể phát hiện kẻ địch từ xa và tất nhiên súng có độ ổn định cao khi bạn bắn từng viên thay vì bấm liên tục.

M500

500 mét

4. Eagle:Đạn nhỏ, chỉ có 7 viên nhưng mỗi viên đạn bắn ra một lượng lớn và có thể xuyên giáp.

Lục bạc

Xanh bạc

5. Súng hồi máu: Giúp bạn hồi máu cho bản thân hoặc bạn bè một cách nhanh chóng.

Súng điện hay Súng trị thương

Súng gây choáng hoặc súng bắn thương

Ba. Súng ngắn

Đây là loại súng có lực sát thương lớn, phát một phát là chết và có thể xuyên thủng mọi loại áo giáp nếu tầm bắn đủ gần. Đương nhiên, nhược điểm là khoảng cách càng xa càng dễ trúng địch, không những vậy còn dễ dàng bại lộ vị trí.

1. m1014:Ở cự ly gần, độ chính xác và uy lực của khẩu súng này rất cao, có thể kết liễu đối thủ chỉ bằng một phát bắn.

Xem Thêm: Hãy tưởng tượng và đóng vai nhân vật Nghi để kể lại truyện &quot

M1014

m1014

2. m1873:Súng này chỉ bắn được ở cự ly gần, vì đạn bị phân tán. Nhưng bù lại sát thương cực lớn khiến kẻ thù phải khóc thét.

M1873

m1873

3. spas-12: Khẩu súng này có thể xuyên thủng bất kỳ loại áo giáp nào trong một lần bắn nếu kẻ thù ở đủ gần.

SPAS-12

Suối nước nóng-12

Một số mẫu notebook kiểu dáng đẹp, chống cháy nổ không thể bỏ qua:

Bốn. Súng tiểu liên

Loại này rất ổn định, quỹ đạo tập trung cao vào mục tiêu, tốc độ bắn của đạn cao nên sát thương gây ra trong thời gian ngắn cao. Nhưng nếu bạn bắn một viên đạn, sát thương sẽ khá thấp.

Xem Thêm : Tích phân là gì? Các công thức tính tích phân mà bạn nên biết

1. mp40:Súng được quân Đức sử dụng trong Thế chiến thứ nhất, là loại súng tối tân lúc bấy giờ.

MP40

mp40

2. mp5: Khẩu súng có tốc độ bắn và nạp đạn cao nhất trong toàn bộ trò chơi.

MP5

mp5

3. ump:Súng này bắn ổn định nhất, lượng đạn nhiều, dễ kiếm, được người chơi rất ưa chuộng.

UMP

Nhảy

4. vss: Khẩu súng này có thể được coi là súng trường hoặc súng có ống ngắm, vì ống ngắm của nó có thể bắn trúng kẻ thù từ xa và nó có thể bắn từng viên hoặc liên tục.

VSS

So sánh

5. p90:Súng này có nhiều đạn nhất (50 viên) nhưng tốc độ nạp đạn chậm, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn đang trong một cuộc đấu súng căng thẳng.

P90

Trang 90

6.cg15: Mật khẩu này là tưởng tượng. Bạn sẽ không nhìn thấy hoặc có nó trong cuộc sống thực. Đây là một khẩu súng khá ổn định, bởi các thuộc tính đều trên 50, đặc biệt là tầm bắn khá xa.

CG15

cg15

V. Súng trường tấn công

Đây là khẩu súng được người chơi mong chờ nhất, có độ sát thương cao, tầm bắn xa, điều khiển ổn định, lượng đạn lớn… Đặc biệt, có rất nhiều phụ kiện giúp khẩu súng này trở nên mạnh mẽ và ngầu hơn.

1. ak47:là súng quốc gia của Nga. Đây là vị thần của Thế chiến thứ hai đã dẫn đến sự đầu hàng của chủ nghĩa phát xít đối với Nga. Giúp bạn dễ dàng bắn headshot từ xa. Tuy nhiên, nếu bạn bắn nhiều đạn, những viên đạn sẽ phản bội ý định của bạn.

AK47

ak47

2. m4a1:Súng này được rất nhiều người mới chơi ưa chuộng vì tính ổn định: nhiều đạn, sát thương cao, đạn chuẩn, dễ kiếm….

Xem Thêm: Cách Tải PUBG PC – Cấu Hình Battleground Chơi Miễn Phí 2022

M4A1

m4a1

3. m14:Loại súng này dùng để bắn địch từ khoảng cách xa với độ chính xác cực cao. Ngoài ra uy lực của m14 cũng rất mạnh, chỉ cần bắn vài phát là có thể phá giáp đối phương rất nhanh.

M14

m14

4. sẹo:Ai chơi đột kích rồi sẽ biết đây là khẩu súng bá đạo, vì nó quá ngầu. Vẫn rất mạnh qua bắn tự do, tốc độ xả cực cao nên khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn là rất lớn.

SCAR

Vết sẹo

5. sks: Độ chính xác ở khoảng cách xa của khẩu độ này là không thể chê vào đâu được. Chỉ cần một vài cú chạm vào kẻ thù và chúng sẽ gục ngã ngay lập tức, ngay cả khi chúng được bọc thép.

SKS

Kỹ năng

6.famas: Khẩu súng này bắn cực nhanh, nhưng sát thương sẽ giảm khi khoảng cách tăng lên, tức là càng xa kẻ địch thì sát thương của famas khi bắn ra càng ít kẻ thù . p>

FAMAS

Người nổi tiếng

7.an94: Một phát súng khác trong game đột kích. Cho đến khi bắn miễn phí, nhà phát hành vẫn duy trì sự bá đạo về sát thương cực cao trên mỗi viên đạn.

AN94:

an94:

8. dragunov svd (chỉ xuất hiện ở các điểm cung cấp và hộp): Khẩu súng này đã được nhặt tại phiên điều trần, và bạn sẽ biết sức mạnh của nó. Chỉ cần một viên đạn trúng kẻ thù, kể cả khi chúng được trang bị mũ sắt hay áo giáp cấp 3, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Dragunov SVD

Dragunov svd

9. xm8:hay còn gọi là súng cá mập. Tất nhiên, nó đáng sợ như một con cá mập thực sự, nhờ tốc độ bắn cực cao và độ chính xác tầm xa.

XM8:

Xem Thêm : Tóm tắt Cô bé bán diêm hay, ngắn nhất (20 mẫu)

xm8:

10. groza (chỉ có ở điểm tiếp tế và thùng):Vũ khí xuyên giáp tốt nhất trong trò chơi. Tỷ lệ đạn cao nhất trong trò chơi. Tốc độ tải lại nhanh. Bù đắp cho vấn đề đạn thấp.

Groza

Grusa

súng tiểu liên zh.

Là súng nhiều đạn nên không bắn thẳng được. Bù lại, tốc độ di chuyển của người chơi bị giảm đi do khẩu súng quá nặng.

1. m60:Loại súng này có băng đạn nhiều và tầm bắn tương đối xa nhưng tốc độ thay đạn chậm và độ chính xác không cao.

M60

m60

2. m249 (chỉ xuất hiện ở các điểm tiếp tế và hòm thính):Gần trăm viên đạn cộng sát thương cao và đạn ổn định. Đây là vị thần của đội du lịch tự lái. Đảm bảo xe bạn nổ, súng chưa lên đạn.

M249

m249

Bảy. Ổ đĩa của tôi

Đây là loại súng chỉ bắn được 1 viên 1 lần nhưng lực sát thương mà nó gây ra là vô cùng lớn. Nếu bạn không có áo giáp thì chỉ 1 nốt nhạc là bị hạ gục. Phạm vi rất xa và kẻ thù không biết bạn đang ở đâu khi bạn đánh nó.

Xem Thêm: Bài văn miêu tả người thân yêu và gần gũi nhất với mình hay nhất

1. kar98k: Bạn phải có áo giáp cấp 2 và mũ cấp 2 trở lên để hy vọng điều này không hạ gục bạn trong phát bắn đầu tiên.

Kar98k

kar98k

2. awm (chỉ xuất hiện ở các điểm cung cấp và rương): Khẩu súng này sẽ giết bạn ngay phát súng đầu tiên cho dù bạn có 3 áo giáp hay 3 mũ bảo hiểm.

AWM

Tám. Khẩu súng lục hàng ngày

Súng Quay (chỉ có trong thùng): Tỷ lệ xuất hiện hiếm nhất trong trò chơi. Bạn phải thật tuyệt nếu bạn có được khẩu súng này. Nhiều người chơi cũ có thể không có cơ hội trải nghiệm nó.

Gatling Gun

Súng máy

Một số mẫu điện thoại chạy mượt không tia lửa bạn không nên bỏ qua:

Chín. Vũ khí khác

1. Nỏ:Sức công phá mạnh, tương tự như awm, nhưng tốc độ nạp đạn rất, rất chậm.

Nỏ

Nỏ

2. súng phóng lựu/ m79: Tuyệt vời để tấn công nhà khi nhóm của bạn được tập trung và cố thủ tại một nơi. Nếu đúng, 1 hit và 4 mạng.

M79

m79

3. Súng phóng lựu/mgl140: Sát thương kém hơn m79 nhưng bù lại bắn liên tục từng viên thay vì từng viên như m79.

MGL140

mgl140

4. Lựu đạn:Loại này dễ kiếm, sát thương rất lớn trong phạm vi nhất định, càng xa thì càng xa. Thiệt hại có thể bị chặn bởi các chướng ngại vật trong trò chơi.

lựu đạn

Lựu đạn

5. Lựu mù: Tạm thời bôi đen kẻ thù. Ở trạng thái mù, kẻ địch rất dễ va vào tường và bắn bừa bãi, hãy nhân cơ hội hạ gục kẻ địch, nhưng hãy cẩn thận tránh xa tầm bắn của kẻ địch.

Lựu đạn làm choáng

Lựu đạn

6. Mỏ: Dùng để đặt địch hoặc chạy qua, như trước cửa nhà chẳng hạn. Nếu giẫm phải mà không chú ý sẽ bị ngã ngay.

Mìn

Của tôi

7. Bom keo: Bom keo ném xuống đất sẽ tạo thành một bức tường rất dày. Các bức tường dày đến nỗi đạn không xuyên qua được. Trong trường hợp bạn bị phục kích ngoài trời, bom keo là một lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn có chỗ ẩn nấp tránh đạn.

bom kẹo

Keo dán

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn chọn được loại súng và vũ khí phù hợp theo lối chơi của mình, và tận hưởng khoảng thời gian chơi game tuyệt vời!

Một số mẫu điện thoại chơi game free fire đang kinh doanh tại thế giới di động:

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *