Phản quang 3m có gì đặc biệt?

Phản quang 3m có gì đặc biệt?

Ngày nay, ứng dụng của 3m phản quang rất phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông. Chính vì vậy thông tin về phản quang 3m luôn được nhiều người quan tâm.

Phản quang 3m là gì?

Phản quang 3M

Bạn Đang Xem: Phản quang 3m có gì đặc biệt?

Phim phản quang, còn được gọi là phim phản quang 3m, thực chất là một tấm nhựa trong suốt với các hạt microprism có cấu trúc kim cương có tác dụng phản xạ ánh sáng. Trong số đó, phim phản quang 3m thường được sử dụng trong giao thông như làm biển báo, dán đề can thành cầu, cảnh báo đoạn đường …

Phản quang 3m So với các sản phẩm khác, sản phẩm này rất tiện lợi khi sử dụng, có lớp keo dán sử dụng được, có tấm đế bảo vệ nên chỉ cần bóc lớp keo dán ra và sử dụng.

Xem Thêm : Từ thùng rỗng kêu to đến bệnh tự cao tự đại

Để sản phẩm được sử dụng tốt nhất và mang lại tuổi thọ lâu dài, việc đầu tiên trước khi dán các vật dụng cần làm là vệ sinh thiết bị, tốt nhất là lau phẳng trước khi dán.

Hiểu lợi thế của phản xạ 3m

Phản quang 3M

Chức năng phản xạ rõ nét và hiệu quả nhất, tín hiệu tốt nên phản quang 3m được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Hiện tại 3m phản quang được sử dụng thay thế cho sơn phản quang cho các biển báo giao thông, biển quảng cáo và những nơi cần sơn phản quang. Trong số đó, có các dòng chóa 3m đa dạng phù hợp với những nơi khác nhau như:

Xem Thêm : Tiết nhịp là gì và sự khác biệt giữa tiết nhịp, tiết tấu, tiết điệu và riff

-Dòng Phản quang 3m dùng cho đường cao tốc: do đặc thù là đường cao tốc nên các loại biển báo cần phản quang rõ ràng, phản quang 100% ngay từ xa, vì vậy mục đích cảnh báo rõ ràng, vì vậy Sử dụng tốt nhất 400 đề can phản quang.

Phản quang 3m cho đường đô thị, đường quốc lộ: Phim phản quang 3m 3900 là loại phim phản quang, thích hợp cho các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ và các đoạn đường đô thị làm bảng hiệu, biển quảng cáo. Bề mặt phản chiếu có dạng lưới tổ ong bằng công nghệ microprism có độ bền cao, lớp phủ bề mặt được cải tiến chống trầy xước và màng có độ bền lên đến mười năm.

Phản quang 3m cho đường tỉnh và đường giao nhau huyện: Màng phản quang 3m 3400 phù hợp với công nghệ microprism loại 1, độ bền cao tcvn 7887 lên đến 7 năm, đồng thời linh hoạt, hình ảnh đồng nhất chống trầy xước bề mặt. Màng 3400 dùng để làm biển quảng cáo các biển báo giao thông, quốc lộ, trung tâm thành phố, tỉnh lộ. Màu sắc phong phú và đa dạng.

Màng phản quang 3m dùng cho đường giao thông nông thôn, hầm để xe, bãi đậu xe.

phản quang 3m có những ưu điểm vượt trội, chất lượng tốt, độ bền và tuổi thọ cao đã được đông đảo khách hàng đón nhận, đặc biệt phản 3m rất dễ sử dụng, không tốn thời gian và công sức. Độ bám dính tốt, phản chiếu rõ ràng và hiệu quả, tín hiệu giao thông tốt.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *