Phân biệt Sát Tinh và Cát Tinh

Phân biệt Sát Tinh và Cát Tinh

Phân biệt giữa sao diệt và cát tinh

Khi bàn về tử vi, chúng ta thường đưa ra câu hỏi cát hung. luc cát tinh là tiếng việt, trái và phải, mảnh xương. Sao sát tinh thứ sáu là kinh đà, hỏa tinh, không kiếp, thêm đại kỵ. Thực tế, theo tử vi, không phải sao cát tinh là người tốt, không phải sao hung tinh là người xấu. Nhìn vào những người ở vị trí lãnh đạo. Có những người nóng tính theo sao Hỏa, những người lạnh lùng với công việc, những người giỏi chiến đấu và lập kế hoạch, và một người kiên nhẫn. Nhưng cũng có những người mệnh Hỏa sẵn sàng hơn thua với người khác khi nóng giận, không kiềm chế được ham muốn tội ác để rồi vào tù ra tội, có những kẻ linh tinh tàn nhẫn với người khác, giết người không chớp mắt. Kinh khủng, bạn chết rồi bạn sẽ hối hận. Có hàng vạn sinh linh với những ngôi sao giết chóc, và chỉ một vài người có thể sử dụng chúng để trở thành vật quý giá. Đó là lý do tại sao nó được gọi là kẻ giết người. Như một bài viết về tội giết người, tác giả đề cập đến tội giết người là giết người và quyết tâm. Nếu thua một trận giết để đạt được cường đại, mười ngàn người sẽ chết. Sát thủ có mặt tốt và mặt xấu. Lòng tốt là động lực, được tôn thờ vì nghị lực và lý tưởng. Người xấu vừa không làm chủ được bản thân, vừa bị người khác chửi bới, làm gương xấu cho xã hội để giáo dục người khác. Giống như con rắn, có thể tự mình chế ra độc dược, luyện độc rất hữu dụng, hơn nữa không có rễ cây thì tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Giấy Lụa Là Gì

“Tam linh cai trị hòa bình, không phải au couple”.

“Yangyang Bazi là một lợi ích thấp chết người”.

“Cuộc sống không giống như một viên kim cương

Hãy cẩn thận để không để lộ đường khảm “.

Các yêu tinh giết người cùng nhau tạo ra một tổ hợp nguy hiểm, vì nhiều thuộc tính xấu kết hợp lại rất khó thay đổi. Chỉ có hỏa khí là đôi khi không kiềm chế được mà nổi giận. Nhưng khi ngày càng có nhiều chủ kỵ binh phạm luật, tội ác là điều không thể tránh khỏi. Nếu kỵ ở mức trung bình, không xem thì không giết được, chỉ là mắng nhiếc, ghen ghét, đố kỵ mà thôi.

Tất nhiên, nếu các sao khác có đủ sức mạnh hóa cát để thay đổi tính chất của chúng, nó vẫn có thể biến hung thành cát, điều này sẽ có tác dụng kỳ diệu. Vì vậy, tùy theo tình huống mà có sát khí nặng hay nhẹ, nếu không cũng chỉ là một mệnh chuyên nghiệp bình thường, không phải mùi vị của quyền lực kế hoạch. Ngoài ra, khi có các sao trái, phải, xương, việt, khoa quy tụ, cửu tinh, phượng hoàng, đào hồng, … thì nhiều sao hài hòa, phù hợp với lý thuyết. Đặc biệt Lục Thiếu là thuần Việt, tả hữu, hầu xương ảnh hưởng tốt đến đường tài vận. Đây là những ngôi sao có chất lượng tốt. Giống như sư phụ văn học, hắn rất hiểu vấn đề, sư phụ tài trí hơn người thường, có Việt Nam sư phụ so với bình thường, cao thủ hơn người. Skeleton là một con đường văn hóa dẫn đến sự hiểu biết, nhận thức, nghệ thuật và trí tuệ để biết cách đối nhân xử thế. Trợ giúp với các mô tả của chủ nhà, hỗ trợ. Tuy nhiên, những ngôi sao này bị phá vỡ và trở nên xấu xa và đen tối. Giống như bản Việt hóa, nghĩa là từ nhỏ đến lớn, cách khôi phục ảnh là một tội lỗi lớn, còn cách Việt hóa ảnh thì xuống cấp. Ngoài ra còn có những xu hướng cực đoan khi nói đến các cuộc thảm sát với bộ xương và trái và phải. Slayer mạnh hơn Sand Crystal. Chúng ta không gọi là sát tinh hay cát tinh vì có những mặt xung khắc, tốt và xấu nên gọi là bang tinh hay phú tinh. Daohong là một người vui vẻ, tốt bụng và xinh đẹp, nhưng cuộc đời ngắn ngủi, và ông thường lấy thầy Ren Hai làm gương. Vì vậy, không nên phân biệt giữa cát tinh và sát tinh, để tránh hiểu lầm. Diệt được lòng tham dục sẽ không cát lợi; Nhưng không có cuộc sống cộng với kỵ binh nào là ngắn ngủi. Có của cải, nhưng nó trở nên tốt hơn khi có nhiều khoa học hơn.

Xem thêm:  Hệ thống điều hòa VRV và VRF là gì???

(liên kết đến www.luantuvi.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *