PG A là gì? PG A khác gì PG B

PG A là gì? PG A khác gì PG B

a Buổi tiệc là một “bữa tiệc nhạy cảm” và nếu bạn nhận làm tiệc, bạn phải chiều khách … tới bến. Ngoài ra, những điều đó làm trái tim tôi đau đớn …

pb, pg thể hiện cụm từ thăng chức , cô gái thăng chức được dùng để chỉ những chàng trai cô gái có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao lý tưởng. Cao từ 1m60 (Nữ) đến 1m70 (Nam), gương mặt khả ái, biểu cảm tốt … làm hoạt náo viên, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, đại diện thương hiệu trong các chiến dịch marketing hoặc xuất hiện tại các hội chợ, sự kiện lớn nhỏ … / p>

Bạn Đang Xem: PG A là gì? PG A khác gì PG B

Xem Thêm : Những câu hỏi phỏng vấn về GIT cần nhớ ngay

Tiền lương pg, pb thường được trả theo giờ hoặc theo ngày, tùy thuộc vào hệ thống. Tuy nhiên, mức lương rất hấp dẫn, có thể nói đây là một công việc “nhẹ nhàng, lương cao”.

1. Pg a là gì?

pga là viết tắt của bên pga a. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng cần tìm ai đó để tổ chức tiệc cùng. Ban đầu, nó chỉ là đi dự tiệc, đi hát karaoke, đi gặp bạn bè hoặc đối tác giả làm thư ký hoặc người yêu của khách hàng. Nhưng về sau, do nhu cầu của khách, nó phát triển thành “Bên A” – hoạt động mại dâm trá hình.

pga hoạt động ít thường xuyên hơn nhiều so với những cô gái bán hoa bình thường. Một số cô gái chỉ nhận một hợp đồng biểu diễn một tuần, hoặc thậm chí một vài hợp đồng biểu diễn một tháng. Đó là lý do tại sao chất lượng phục vụ của những cô gái này thường chuyên nghiệp và mang đến trải nghiệm tốt hơn so với những cô gái gọi bình thường. Họ có nhiều thời gian rảnh rỗi để đến các phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nên giá thuê cũng cao hơn rất nhiều, thường là 2-3 triệu một lần, có khi hàng chục triệu, tùy theo mức độ nổi tiếng như diễn viên hay người mẫu.

Xem Thêm : Địa chỉ IP của Facebook là gì?

Đối tượng yêu thích của pga là nam giới trên 30 tuổi, vì họ là những người chín chắn và cẩn trọng nên pga không dám tiết lộ danh tính cá nhân, vì đa số họ cũng là babes, người mẫu, ca sĩ, diễn viên trên facebook.

2. Pg b là gì?

– pg bên b là nhóm của bên pg là phân khúc nghề nghiệp của pg (gái thăng chức) pg bên b phục vụ hoàn toàn nghiêm túc và lành mạnh.

– Công việc của Bên B bao gồm những gì? Công việc điển hình của Bên B là gặp gỡ khách hàng và đối tác theo những cách sau:

  • – Là thư ký và trợ lý của khách hàng cho các cuộc hội thảo, sự kiện, hội nghị.
  • – Đóng vai trò là “bạn gái, đối tác, người yêu, bạn bè” của khách hàng trong các ngày lễ, Tết Nguyên đán, cuối tuần, sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.v …
  • – Tập hợp khách hàng với bạn bè, gia đình hoặc người thân của họ tại các địa điểm được xác định rõ. p / s: Trong một số trường hợp có thể đi các chuyến dài, ngắn trong và ngoài nước.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *