Xem bói nốt ruồi – 15 vị trí nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể

Xem bói nốt ruồi – 15 vị trí nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể

Nốt ruồi ở đâu thì sướng

15 nốt ruồi vượng phu ích tử sẽ mang lại may mắn cho bạn

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ hay đàn ông cũng phần nào báo trước số mệnh, cuộc đời của một người. Nhìn nốt ruồi trên người có thể biết đó là nốt ruồi cát tường. Người xưa đã nghiên cứu và rút ra vị trí 15 nốt ruồi vượng phu trên người đàn ông và phụ nữ, người có những nốt ruồi này là người thành công, giàu có và hạnh phúc.

Bạn Đang Xem: Xem bói nốt ruồi – 15 vị trí nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể

>>>>>Xem thêm:Có nốt ruồi trên mặt theo lời tiên tri – số mệnh là người hèn nhát

 1. Nốt ruồi ở tai

  Ngày xưa, những người có nốt ruồi trên tai, đặc biệt là con trai thường rất thông minh, tài giỏi và gặp nhiều may mắn. Và nếu một người phụ nữ có một nốt ruồi trên tai, đặc biệt là trên vành tai, thì điều đó có nghĩa là trường thọ.

  Xem nốt ruồi trên tai, người ta sẽ nhận thấy nốt ruồi ở trên tai hoặc dái tai, những người này sẽ rất gặp nhiều may mắn và tài lộc. Người có nốt ruồi trên tai thông minh hiếu thảo với cha mẹ, nếu nốt ruồi ở sau tai chứng tỏ người đó rất may mắn về tiền tài.

  1. Nốt ruồi trên trán

   Xem Thêm: Tuyến tiền liệt nằm ở đâu? Cấu tạo và chức năng ra sao?

   —Theo nhân tướng học, người có vầng trán cao là người tài giỏi. Chú của chúng tôi cũng là một người có vầng trán như vậy. Xét theo tử vi, nếu người nào có tướng trán này và có nốt ruồi ở trán bên phải thì là người rất may mắn, vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền thế trong xã hội mà còn là người có tuổi thọ cao trong xã hội. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở giữa trán thì rất may mắn, thường có quý nhân giúp đỡ, khó khăn dễ dàng vượt qua. Đây là nốt ruồi đại phú quý.

   1. Có nốt ruồi quanh miệng

    Xem Thêm : Thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail – Học 3 giây

    ——Đối với phụ nữ có nốt ruồi trên miệng là điềm phúc cho nhà chồng, được hưởng phúc chồng vợ, cơm ăn áo mặc không lo, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. , viên mãn. Người ta thường nói phụ nữ là quý nhân, nốt ruồi gần miệng được coi là nốt ruồi vượng phu ích tử đối với phụ nữ. Nốt ruồi càng gần miệng càng tốt

    1. Có nốt ruồi ở cằm

     ——Người xưa coi nốt ruồi ở cằm, nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi tốt, những người như vậy sẽ rất thành công trong lĩnh vực bất động sản và thường tăng cân vào những năm cuối đời.

     1. Có nốt ruồi trên tóc

      Nếu ai đó có nốt ruồi trên tóc thì xin chúc mừng. Điều này cho thấy rằng bạn sẽ hạnh phúc trong cuộc sống mà không phải lo lắng về tiền bạc.

      1. Có nốt ruồi trên cổ

       – Không phải nốt ruồi nào ở cổ cũng là nốt ruồi may mắn. Xem nốt ruồi trên cổ, nghĩa là nếu trên cổ có nốt ruồi nhưng lại nằm ở chính giữa cổ họng thì đó là nốt ruồi phú quý, chủ nhân sẽ có tài lộc vô cùng vượng, luôn được quý nhân phù trợ. những người khác, và rất tinh khiết. Nếu thành công trong lĩnh vực nào và có nốt ruồi sau gáy thì người này có cuộc sống bình yên, không gặp nhiều sóng gió. Còn nếu nốt ruồi trên cổ gần với vai thì cũng không tốt, vì xem tướng nốt ruồi trên vai, nhìn chung nốt ruồi trên vai là nốt ruồi có số phận bạc bẽo, đảm đang hay đào hoa nhiều. ..Nốt ruồi ở cổ bên trái là nốt ruồi đường tình duyên không suôn sẻ, nếu nốt ruồi ở cổ bên phải thì công việc học hành thuận lợi nhưng không giàu có.

       1. Nốt ruồi sau gáy

        Xem Thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn thông qua các lá bài

        ——Nhân tướng học về nốt ruồi, người xưa khẳng định rằng nốt ruồi ở sau gáy là nốt ruồi đại diện cho quyền lực, chủ nhân của nốt ruồi này là người có nền tảng và lòng tự tin.

        1. Nốt ruồi ở mũi

         Nếu bạn có nốt ruồi trên mũi thì đây là nốt ruồi may mắn của bạn, đặc biệt là trong tình yêu hay hôn nhân. Nếu trên mũi phụ nữ có nốt ruồi thì có nghĩa là vận số tốt, công việc thuận lợi, gia đình đảm đang.

         1. Nốt ruồi trên lông mày

          Nốt ruồi trên lông mày là vị trí cực kỳ tốt lành, nếu không giàu có thì đắt giá, nếu là đàn ông thì dễ có quyền, nếu là phụ nữ thì rất vượng vận quý nhân. .

          1. Có nốt ruồi ở rốn

           Xem Thêm : Khai quật mộ Tào Tháo, thấy vũ khí thất truyền nghìn năm, chuyên

           Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn cho biết sẽ có cuộc sống tốt đẹp, có nhiều phúc đức, được cha mẹ chăm sóc từ nhỏ, lớn lên thì tình duyên và sự nghiệp đều thuận buồm xuôi gió. >

           1. Nốt ruồi trên bàn tay hoặc cánh tay

            Nếu bạn có nốt ruồi son trên tay chứng tỏ bạn là người biết cách quản lý tiền bạc, có vận may và phúc khí dồi dào. Nếu có nốt ruồi trên lòng bàn tay là nốt ruồi son, cho biết người này có vận số tốt, có tài quản lý người khác. Nếu bạn có nốt ruồi trên cổ tay phải, đặc biệt là nốt ruồi son môi, điều đó có nghĩa là bạn có năng khiếu về nghệ thuật, giàu có và sự nghiệp thành công. Nếu nốt ruồi trên ngón tay cái là nốt ruồi hình môi thì chủ nhân sẽ có cuộc sống sung túc trong tương lai.

            1. Nốt ruồi trên môi

             Xem Thêm: Đau thắt lưng bên trái là bị bệnh gì? Nguyên nhân và cách xử lý

             Món ăn ngon. Những người này thường rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn hay quan hệ xã hội. Nếu bạn có nốt ruồi ở môi dưới chứng tỏ bạn là người cẩn thận, dễ được người khác tin tưởng.

             1. Nốt ruồi trên ngực

              —Nốt ruồi ở ngực cũng là vị trí được nhân tướng học đánh giá cao. Nốt ruồi trên ngực phụ nữ ở phía trên và gần với bầu ngực thì càng giàu sang phú quý, sự nghiệp và gia đình càng tốt. Nhà trước bên phải có nhà đất.

              1. Nốt ruồi trên má

               Nếu bạn có nốt ruồi trên xương gò má, bạn có quyền lực và địa vị ở nơi làm việc, và bạn có thể là một nhà lãnh đạo thành công và tài năng.

               1. Có nốt ruồi ở chân

                ——Lòng bàn chân và đùi có nốt ruồi, nốt ruồi chạy từ háng đến đầu gối trước, là tướng tốt. Nếu có nốt ruồi ở gót chân là nốt ruồi phát tài, là người có phúc khí, sung sướng và có khả năng lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái thể hiện nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng và có tố chất lãnh đạo. Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi khó chữa. Nốt ruồi ở lòng bàn chân tượng trưng cho phú quý, đầy đặn.

                Trên đây là 15 nốt ruồi vượng phu và vị trí của chúng trên cơ thể, bạn có những nốt ruồi nào? Bạn có thể biết vận mệnh cuộc đời bằng cách xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ hay đàn ông.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống