Bí Mật Cuộc Đời Của Nguyễn Tất Trung Bây Giờ Ra Sao, Thêm Tài

Bí Mật Cuộc Đời Của Nguyễn Tất Trung Bây Giờ Ra Sao, Thêm Tài

Nguyễn tất trung giờ ở đâu

Video Nguyễn tất trung giờ ở đâu

Dưới chế độ cộng sản, bí mật đảng và đời tư của các nhà lãnh đạo từ lâu đã là những chủ đề cấm kỵ. Nhưng càng cấm, người ta càng tìm kiếm sự thật. Những câu chuyện về những người phụ nữ đã qua đời Hồ Chí Minh là một ví dụ. Dù thời gian đã trôi qua, người ta vẫn bàn tán và cố gắng tìm ra sự thật, vì họ không tin vào hình ảnh “quê hương” của ông Hồ do Việt Cộng dựng nên.

Bạn Đang Xem: Bí Mật Cuộc Đời Của Nguyễn Tất Trung Bây Giờ Ra Sao, Thêm Tài

Bạn đang xem: Nguyễn Đại Trung thế nào?

Bạn đang xem: Thời của Nguyễn Đại Trung còn đâu

Vào tháng 6 năm 2004, ông Wu Wu (1921-2005) đã làm thư ký riêng trên giường bệnh của ông Hồ trong gần một phần tư thế kỷ, từ năm 1945 cho đến khi ông Hồ qua đời vào năm 1969. Bà Nguyễn Thị Thanh, người phụ trách Bảo tàng Hồ Chí Minh, kể chuyện ông Hồ Chí Minh đi “rước vợ”. Do tính cách thận trọng, anh ấy đã ghi lại cảnh mình khiêu vũ và báo cáo với cấp trên. Những gì đã bị rò rỉ, bao gồm các chi tiết đáng chú ý.

Trong video, anh Wu Ji cũng nói ra hai câu hỏi chính: 1. Ba đảng cộng sản Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc đều đang tìm kiếm anh ấy, tại sao anh ấy lại muốn tìm một người vợ. Thứ hai, tiêu chí chọn vợ là trẻ, đẹp, có học thức, tư cách đạo đức cao, anh muốn gặp thay vì đồng ý đăng ảnh. Vì thế, trong số nhiều cô gái “nhập cung”, ít nhất có hai cô tuổi đôi mươi để lại… dấu vết, và một cô “thai hoang” sinh con không rõ lai lịch. . . Cô gái đó là ai?

Với sự xuất hiện của một lượng lớn nguồn tin và nhân chứng, sự thật của câu chuyện dần được hé lộ, nhiều người đã biết nhưng câu chuyện vẫn chưa hoàn chỉnh. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin để mọi người có thể thấy bất kỳ phần còn thiếu nào.

***

Bà Nong Shichun, sinh năm 1932, quốc tịch Thái Lan, quê ở thôn Hama, xã Hongyue, tỉnh Cao Bình, huyện An. Làm y tá trong phường năm 1954. Cuối năm 1954, Việt Minh tiếp quản thủ đô, Trung ương Đảng từ Việt Minh ra Hà Nội. Phủ Toàn quyền Đông Dương đặt tại Hà Nội, nơi trước đây là Phủ Chủ tịch, nơi đồng chí Hồ Chí Minh lúc bấy giờ đã sống và làm việc.

Khi đó, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần Trần Đăng Ninh đã gặp và thuyết phục bà Xuân trở lại Hà Nội, đồng thời giải thích nhiệm vụ “phục vụ Bác Hồ”. Sau một thời gian, Xuân mang thai và sinh một con trai tên là Ruan Dazhong vào tháng 3 năm 1956.

Xem Thêm: Biển số xe 89 ở tỉnh nào? Biển số xe Hưng Yên là bao nhiêu?

Vào thời điểm đó, người ta đã xác nhận rằng cậu bé là con trai của ông Liu. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của Bộ Chính trị và ông He, những lời nói dối của ông Wu đã dễ dàng bị nhìn thấu khi một nữ nông dân được chọn để mang thai và sinh con. Bởi trong dinh tổng thống, không một cận vệ nào dám tấn công “Bóng hồng” của anh, và anh đã bị kết án… tử hình.

Xem thêm: Buồng trứng nằm ở đâu? Nguyên nhân gây đau buồng trứng? |Phòng thí nghiệm y tế

Xem Thêm : Khám phá Kim tự tháp Giza Ai Cập – Giờ mở cửa, lưu ý và mẹo

Các bạn biết mấy cô này chết như thế nào rồi, xin đừng nói ở đây. Chúng tôi chỉ muốn kể về thân phận của một đứa trẻ, một người đàn ông không được có cha dù buộc phải hy sinh quyền làm con để được sống cuộc đời của cha mình. Trở thành “Cha già của dân tộc”.

Anh nông dân bầu vợ phục vụ trong dinh tổng thống có nhiều gái trẻ làm việc trong đó. Bạn thân của bà Xuân là bà Đặng Thị Ngọc Lan (1932-2020) người Phú Thành (nay là tỉnh Bình Thuận) Phan Thiết. Lan theo Yueming làm y tá, tập kết ra bắc năm 1954, được ông He đưa vào dinh tổng thống để “bảo toàn sức khỏe”.

Sau khi bà Xuan bị giết, cậu bé Ruan Dazhong được Yulan nuôi dưỡng hơn một năm rồi giao cho vợ chồng tướng quân Zhu Wendan (1910-1984) nuôi nấng. Khi đó ông là Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Tư lệnh kiêm Bí thư Quân khu Việt Nam. nguyễn tất trung được tân tổng phong là chu văn trung. Trong ký ức ban đầu, cho đến tận sau này, Ruan Dazhong nói rằng đó là ngày bình yên và hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh.

Vào cuối năm 1962, Ruan Dazhong mới hơn 6 tuổi, ông lo lắng tung tích của Ruan Dazhong sẽ bị bại lộ, đồng thời có quá nhiều suy đoán về danh tính con nuôi của tướng quân Zhu Wendan. Hiệp hội quốc gia để cứu phụ nữ. Đó là chuỗi ngày cô đơn, vô gia cư và buồn tẻ đối với một cậu bé sáu tuổi giống học sinh cấp hai.

Vài năm sau, Trung được ông Bukit đưa ra khỏi cô nhi viện và làm giấy khai sinh mới, lùi ngày khai sinh hai năm. Từ đó về sau lấy họ Ngô Trung, đổi tên thành Ngô Trung, sinh năm 1954.

Tuổi thơ đầy căng thẳng, đau đớn và buồn bã của Trung khiến Vũ Trung mơ hồ nhận ra mình chỉ là một đứa trẻ không được thừa nhận, không chấp nhận được việc cha mình còn sống. Cùng với nhau.

Năm 1968, ở tuổi 12 (tuổi thực), Wu Zhong được nhận vào lớp B6 và lớp 8 của Trường Văn hóa Quân đội Ruan Wenchuan (còn gọi là Học viện Quân sự). Chưa kịp học xong, Wu Zhong đã được chuyển sang “Lẩu thập cẩm phương Nam”, để lại dấu ấn trên nhiều chiến trường.

Xem Thêm: Kiến thức cơ bản về ADN – NOVAGEN

Vào mùa hè năm 1972, Wu Zhong, lúc đó 16 tuổi, cũng xuất hiện trong Pháo đài Quảng Trị để chiến đấu chống lại quân đội Việt Nam. Dù may mắn được tái sinh, nhưng con đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai, và anh đã không dâng hoa hồng cho Con Đấng Tối Cao.

Xem thêm: đồ bà bầu duyên dáng, đồ đôi khi mang thai, đồ ở nhà, đồ công sở

Trong hành trình theo chân Ruan Zuozhong, chúng tôi phát hiện ra rằng Wu Zhong bị “tiêm thuốc mất trí nhớ” và “thuốc độc thần kinh” khác với trong truyện. Thay vào đó, anh ta hoàn toàn khỏe mạnh và bình thường. Sau năm 1975, Võ Trung trở lại Hà Nội để tiếp tục học trung học.

Xem thêm: Chuyên gia giải đáp: Nên đặt ban thờ ở đâu trong nhà để được coi là hợp phong thủy

Không lãnh đạo cao cấp nào của đảng, của quốc gia nào có thể hạ cố, hạ mình “đổ một giọt máu” lên mình. Sau khi trở về từ chiến tranh, Wu Zhong cũng phải học tập chăm chỉ và phấn đấu để có một vị trí trong xã hội. Một mặt nhờ núp dưới thân phận công tử nhà họ Ngô, mặt khác được sự giúp đỡ của bạn học cũ mà giờ đây anh đã thành đạt, mang lại cho Wu Zhong một số ân huệ để thăng chức.

Xem Thêm : MUA MẪU ĐƠN XIN LY HÔN Ở ĐÂU?

Năm 1995, Ruan Zhirong, con trai của tướng Ruan Zhiqing, đưa Wu Zhong về làm việc tại Tổng cục tình báo quân đội (Tổng cục thứ hai). Để giữ bí mật danh tính và tránh sự chú ý của dư luận, Wu Zhong mặc dù đã lớn tuổi nhưng vẫn đang phục vụ tại trụ sở giai đoạn 2. Cho đến tháng 6 năm 2021, Wu Zhong sẽ nghỉ hưu với quân hàm đại tá.

Về vấn đề hôn nhân, mãi đến năm 1990, Wu Zhongcai mới kết hôn với Du Yan, một cô gái sinh năm 1967. Họ có một cậu con trai sinh năm 1992 và đặt tên là Wu Qing.

Điều đáng ngạc nhiên là Wuqing không thể chen chân vào những nơi “ngon ăn” như hải quan, cảnh sát, doanh nghiệp nhà nước hay quan chức các cơ quan công quyền. Con Trung cứ đòi làm “cu li” và chạy lăng xăng chứng tỏ bố Vũ thực sự không có thế lực. Cháu trai của ông là Hồ Chí Minh, 29 tuổi, hiện đang điều hành một cửa hàng sửa chữa và kinh doanh điện thoại di động nhỏ ở thủ đô.

Xem Thêm: Điểm G của nam giới nằm ở đâu?

Hơn nữa, thông qua rất nhiều manh mối, trước đó Ngô Trọng cũng đã tìm được mộ của mẫu thân, bà nội của người nông dân được chôn cất trên cao nguyên cùng với gia đình mẫu thân.

Y tá Dengshi Yulan, người sau này được cấp trên cử đi làm bác sĩ, đã kết hôn với Đại úy Ruan Qiong (1927-1985), và có một con trai và hai con gái. Sau năm 1975, bà vào Bộ Tư lệnh Hải quân Sài Gòn với chức vụ Phó Giám đốc Quân y Xí nghiệp Basan Tân Cương.

Tôi đã giữ bí mật này cho đến năm 2017, khi bà Deng Yulan, một y tá 85 tuổi, người đã nuôi dạy Wu Zhong trong dinh tổng thống, dám tiết lộ một phần sự thật với các con của bà. .Họ đang tìm vũ công. Khi Wu Zhong gặp lại Lan, người mẹ nuôi đã nuôi nấng tuổi thơ của cô, khát khao được làm mẹ của cô cũng được bù đắp một phần.

Wu Zhong cũng là một người rất chăm chỉ trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Năm nào anh Trung cũng đưa vợ con đến mộ bà Nguyễn Thị Lùn, tức là mộ ông nội Nguyễn Sính Thủy, để thắp hương và làm giỗ ông trong chùa.

Wu Zhong, còn được gọi là Wang Zhiyi, sinh năm 1927. Ông được các thế hệ sau công nhận là người gốc Dongta, là con trai út của Ruan Shengsa và vợ là Mei. Ông Vương Chí Nghĩa hiện trú tại chùa Quảng Pháp trên núi Dinh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng con là Vương Tấn Việt (Phật sự Thích Chân Lượng) sinh năm 1958.

Cùng vợ và con trai khiêu vũ trước vườn cây trái sum suê trong ngôi biệt thự 4 tầng sang trọng ở Gia Lâm, Hà Nội là một đại gia có cuộc sống tương đối sung túc.

Xem thêm: Chip cccd khi nào ra mắt và mua ở đâu?

Trớ trêu thay, người sáng tạo sẽ không bao giờ được xác định là con trai của ông He, ông Wang Zhiyi cũng không được xác định là con trai của Nguyễn Thanh Sa. Ngoài ra, anh ta không được công nhận trong lịch sử chính trị với tư cách là con trai của một cử nhân.

Nguyễn Tuyên Trung, cuộc đời bí mật của vu trung, bao năm qua được ví như một bức tranh mơ hồ, hư ảo về một gia đình danh giá nhưng không kém phần bi kịch. Từ tổ tiên đến võ lâm, con trai ông, và có thể cả con cháu ông, mãi mãi là… những người không thể nhận cha mẹ ruột của mình.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống