Mã Số Truy Cập Acb Là Gì – 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Acb Nhanh Chóng

Mã truy cập acb là gì?

Ngân hàng acb cung cấp nhiều dịch vụ điện tử cho khách hàng sử dụng, bao gồm cả dịch vụ acb trực tuyến. mã truy cập trực tuyến acb là mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Ngoài thông tin đăng nhập và mật khẩu, chủ sở hữu dịch vụ phải nhớ hai điều kiện cần thiết để vào hệ thống sử dụng các tính năng này.

Bạn đang xem: Mã truy cập acb là gì

mã truy cập acb

Mã truy cập sẽ có quy định riêng và khi ngân hàng acb cung cấp mã truy cập lần đầu, khách hàng sẽ phải đổi mã này sang một đầu số mới an toàn hơn là chỉ biết. Mã này rất quan trọng nếu người khác vô tình biết rằng họ có thể xâm nhập vào một ứng dụng acb trực tuyến để rút tiền của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Mã sẽ chứa các số và ký tự duy nhất mà mỗi khách hàng tự đặt cho mình.

Cách xem tài khoản acb bằng văn bản

tài khoản ngân hàng acb có thể được mở riêng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Khi mở tài khoản, mỗi khách hàng sẽ nhận được một thẻ ATM, rất tiện lợi cho việc chuyển tiền, rút ​​tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại.

Khách hàng gửi tiền vào tài khoản ngân hàng này, số tiền tùy ý nhưng phải lớn hơn số dư tối thiểu do ngân hàng acb quy định. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng số tiền trong tài khoản để tích lũy, chuyển khoản, mua sắm, thanh toán, …

Xem thêm:  Tiêu chuẩn DIN là gì?

Để theo dõi số tiền chính xác trong tài khoản acb của bạn, bạn có thể sử dụng nó qua tin nhắn văn bản nếu bạn không muốn đến trực tiếp văn phòng giao dịch acb. Đây là một tiện ích tuyệt vời từ acb, hãy đăng ký SMS banking acb ngay hôm nay.

Kiểm tra số dư tài khoản acb qua SMS Bank SMS

Khách hàng có thể dễ dàng biết số dư tài khoản của mình sau khi đăng ký acb SMS banking. Cụ thể, hệ thống SMS banking sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn đến điện thoại di động của bạn khi ai đó chuyển tiền đến hoặc từ tài khoản của bạn cho người khác.

Nội dung tin nhắn là thông tin chi tiết về giao dịch, chẳng hạn như tên người gửi – người nhận, số tài khoản, số tiền, phí và số dư trong tài khoản. Đó là một cách đơn giản và nhanh chóng để tự động cập nhật số dư tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Lưu ý: Khi khách hàng muốn đăng ký dịch vụ SMS banking, bạn nên đến trực tiếp chi nhánh / phòng giao dịch abc gần nhất. Sau đó bạn đến quầy xuất trình CMND / Thẻ căn cước và nhân viên sẽ đưa cho bạn một bản đăng ký. Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào hồ sơ nộp cho ngân hàng, sau này hệ thống SMS banking sẽ đăng ký dịch vụ vào điện thoại di động của bạn.

Xem thêm:  1688 là gì? Đặt hàng 1688 thế nào? Hướng dẫn mua hàng 1688 từ A - Z

Nếu bạn vô tình xóa tất cả các tin nhắn trước đó của mình, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình theo cách khác. Bạn soạn tin nhắn gửi đến hệ thống theo cú pháp sau:

Cú pháp: số acb_sd_account được gửi đến 997.

Xem thêm: Dịch sang tiếng anh hiệu ứng tiếng anh là gì, từ khóa tìm kiếm vietgle

Vị trí:

“_”: là khoảng trắng.

Một vài giây sau khi bạn gửi tin nhắn, thông tin tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được kiểm tra. Bây giờ bạn sẽ biết chính xác số dư tài khoản acb của mình.

Xem số dư tài khoản acb qua ứng dụng

Ngoài việc sử dụng tin nhắn qua acb SMS banking, mọi người cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình thông qua ứng dụng acb-mbanking. Cách làm cũng rất đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng acb-mbanking xuống điện thoại của bạn. Sau đó cài đặt ứng dụng, bật Kích hoạt để sử dụng ứng dụng với chức năng mong muốn.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, đăng nhập bằng tên và mật khẩu của bạn.

Sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử của acb

Bước 3: Ở bước này, bạn chọn vào phần Quản lý tài khoản để xem số dư tài khoản abc của mình. Bạn cũng có thể báo cáo các giao dịch gần đây của mình bằng cách nhấp vào tài khoản bạn muốn báo cáo.

Xem thêm:  Usable là gì? Một số cách hiểu về nghĩa của từ usable

Xem số dư tài khoản acb trên máy tính

Bạn cũng có thể xem số dư tài khoản acb của mình trực tiếp trên máy tính. Vui lòng làm theo các bước sau:

Truy cập các dịch vụ trực tuyến của acb

Bước 1: Bạn tiếp tục truy cập vào dịch vụ acb trực tuyến bằng đường dẫn sau: online.acb.com.vn.

Bước 2: Trong phần Đăng nhập, nhập tên và mật khẩu của bạn để thực hiện kiểm tra số dư.

Bước 3: Trên trang chủ của acb bank, nhấp vào để xem số dư tài khoản.

Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về mã truy cập acb là gì và cách kiểm tra tài khoản acb của bạn. Sau khi hiểu rõ, bạn có thể chọn phương pháp thuận tiện nhất để xem mình có thể dễ dàng tính toán và chi tiêu bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *