Lời hứa của đội viên trong lễ kết nạp đội viên mới

Lời hứa đội viên

Lời hứa đội viên

Video Lời hứa đội viên

Tại buổi lễ giới thiệu, cam kết của thành viên mới được giới thiệu là không thể thiếu. hoatieu.vn xin gửi tới quý độc giả mẫu bản cam kết của các thành viên trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới để quý độc giả tham khảo và tải về làm bản cam kết cho các thành viên mới tại buổi lễ kết nạp.

Bạn Đang Xem: Lời hứa của đội viên trong lễ kết nạp đội viên mới

Lời cam kết tư cách thành viên tại các buổi lễ giới thiệu mới là ngắn gọn nhưng cần thiết tại các buổi lễ giới thiệu. Để tự tin hơn khi đọc bản cam kết, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây và học thuộc lòng trước khi làm lễ kết nạp đoàn viên mới. Sau đây là bản cam kết của các thành viên tại buổi lễ kết nạp thành viên mới và những gợi ý để các thành viên mới có trách nhiệm trước tổ, mời các bạn tham khảo để chuẩn bị cho buổi lễ kết nạp sắp tới.

 • Bài phát biểu tại cuộc họp thành viên liên đoàn
 • Mẫu chương trình giới thiệu thành viên mới
 • Cảnh buổi lễ kết nạp thành viên mới
 • 1. Kịch bản Lễ giới thiệu

  Một. Yêu cầu:

  Sau khi đủ điều kiện dự thi quy định trong điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, chi đoàn tổ chức lễ kết nạp (lớp 3 chưa nộp lệ phí dự thi). Do đội trưởng phụ trách lớp nhi đồng tổ chức).

  =>Do đó, chúng ta nên lưu ý rằng các buổi lễ giới thiệu được tổ chức bởi nhóm chứ không phải bởi công đoàn tổ chức cho tất cả các thành viên được giới thiệu.

  b. Chuẩn bị:

  Xem Thêm: Ý nghĩa nhan đề Hạnh phúc của một tang gia (8 mẫu) – Văn 11

  – Địa điểm tham quan: phòng đội, phòng di sản, bảo tàng, di tích lịch sử…

  -Thời gian: Chọn một kỳ nghỉ ý nghĩa.

  Xem Thêm : Phân tích bài thơ Đây mùa thu tới của thi sĩ Xuân Diệu. | Văn mẫu 11

  – Thành phần tham dự: cả lớp, cô tổng phụ trách, giám thị, đại diện cha mẹ học sinh, đại diện giám thị, thành viên tổ tuyển sinh.

  – Trang trí: có cờ hiệu đội (hoặc huy hiệu đội) và dòng chữ “Lễ kết nạp”.

  =>Vì vậy cần lưu ý việc trang trí lễ đội viên không nhất thiết phải có chữ Đội TNTP Hồ Chí Minh, tên đoàn, năm học. ..

  Việc sử dụng huy hiệu đội trên trang trí nên được đặt ở vị trí trang trọng phía trên dòng chữ “để đội chào hàng” chứ không đặt phía dưới.

  c. Chuyện gì đã xảy ra:

  Xem Thêm: Tìm hiểu những bài ca dao thách cưới (Lương Thị Khuyên)

  – Tiểu đội trưởng hoặc phó tiểu đội trưởng chào cờ (buổi chào cờ được tổ chức dưới hình thức chào cờ trong tiểu đội), tuyên bố lý do, giới thiệu người đại diện, công bố danh sách nhập ngũ và mời đội viên mới để đọc cam kết.

  – Đội viên mới chào cờ và nghiêm trang đọc lời cam kết trong “Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh”. Anh đọc xong hô to: “Dạ!”, cả đội nằm im.

  – Chi đội trưởng khoác chiếc khăn quàng đỏ lên vai và dặn dò các em đội viên mới. Đội viên mới đáp: “Sẵn sàng!” và thắt khăn quàng đỏ, đứng nghiêm, chào quốc kỳ và ra về đón các đồng chí đại diện và đội viên.

  =>Vì vậy, chúng ta lưu ý không nên đeo khăn quàng đỏ cho trẻ mà chỉ choàng lên vai để dạy dỗ trẻ. Các em sẽ đeo khăn quàng đỏ của riêng mình để xác nhận đã chính thức trở thành đội viên và đã ghi nhớ, hoàn thành các yêu cầu để trở thành thành viên của đội.

  Xem Thêm : Dàn ý phân tích bài thơ Tự tình 2 – Hồ Xuân Hương

  – Đội trưởng chỉ định thành viên mới cho đội. Cả đội hát bài Ước mơ ngày mai (Trần Đức). Lễ nhập quan kết thúc.

  d. Lưu ý:

  Xem Thêm: Top 13 Bài thơ hay của nhà thơ Cao Bá Quát

  – Tạo ấn tượng bằng một buổi lễ nhập học hoành tráng.

  – Mỗi lần đăng ký không quá 15 thành viên. Nếu có 2 em trở lên thì 1 em đọc lời hứa, các em còn lại đồng thanh trả lời: “Con xin hứa!”.

  – Sau khi ban chỉ huy liên đội tổ chức tuyển chọn đội thiếu niên năm thứ ba, có thể trình ban chấp hành liên đội hoặc ban chấp hành đoàn thị trấn ra quyết định thành lập đội mới. Nếu một đội chưa được thành lập, các thành viên có thể tham gia các hoạt động với đội trong lớp của con họ.

  2. quy trình Thành viên mới lên tuyên bố cam kết

  Sau khi được mời đọc cam kết, các đội viên mới long trọng đọc bản cam kết được quy định trong điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trước khi đứng chào cờ. Anh đọc xong hô to: “Dạ!”, cả đội nằm im.

  Đội trưởng choàng khăn quàng đỏ lên vai và dặn dò các đội viên mới. Đội viên mới đáp: “Sẵn sàng!” và thắt khăn quàng đỏ, đứng nghiêm, chào quốc kỳ và ra về đón các đồng chí đại diện và đội viên.

  =>Vì vậy, chúng ta lưu ý không nên đeo khăn quàng đỏ cho trẻ mà chỉ choàng lên vai để dạy dỗ trẻ. Các em sẽ đeo khăn quàng đỏ của riêng mình để xác nhận đã chính thức trở thành đội viên và đã ghi nhớ, hoàn thành các yêu cầu để trở thành thành viên của đội.

  3. Cam kết tư cách thành viên tại Lễ kết nạp thành viên mới

  4. Lời khuyên cho đồng chí phụ trách đội mới

  Xem phần Giáo dục và Đào tạo trong phần Biểu mẫu.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *