HUYỆT MỘ LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ CÓ HUYỆT MỘ TỐT?

HUYỆT MỘ LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ CÓ HUYỆT MỘ TỐT?

Mộ Luôn cần xem hướng và chọn nơi đào mộ trước khi chọn mộ? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khái niệm này, cách chọn vị trí đặt mộ tốt và những điều cần tránh khi đào mộ.

Huyệt mộ là gì

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ngôi mộ

Khái niệm mồ mả là gì?

Lăng mộ là gì?

Đây là nơi khai quật quan tài của người thân và những người đã khuất. Hiện nay, lăng mộ có hai loại là lăng tẩm và lăng mộ.

 • Hồng mộ: Là nghĩa trang nơi chôn cất người đầu tiên, đồng thời cũng là mộ bất kể nghĩa trang được di dời và cải táng. chôn.

 • Mộ Cát táng: Là mộ dùng để chôn cất sau quá trình cất bốc, tu sửa, cải táng … Là mộ đã có từ lâu đời để chôn cất xương cốt của người đã khuất.

  Cách xác định lỗ cát

  Hầu như người thầy phải tìm được vị trí tốt cho ngôi mộ, và như vậy là một vị trí tốt để đào mộ. Vậy yếu tố quyết định phong thủy thuận lợi của khu vực đặt lăng mộ là gì?

  • Mục nhập đầy đủ: đề cập đến vùng đất có vân rồng, hình dantian trông giống như một con rùa và thường được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt.

  • Màu sắc của đất: Đất được phát hiện có nhiều màu sắc khác nhau như vàng hồng, son trầm, hồng vân, vân vân, ngũ sắc, rất tốt, còn được gọi là “Thái Cực Cảnh”.

  • Zishui thích hợp: địa thế cao như núi, nước chung quanh như sông, được mệnh danh là “núi nhìn ra sông”, đồng thời cũng là một lăng mộ rất quý giá.

   Huyệt mộ là gì

   Làm cách nào để xác định một boongke?

   Cách nhận biết cảm giác nôn nao

   Ngoài việc xác định các huyệt tốt, chúng ta cũng cần tránh các huyệt nhô ra ngoài. Cụ thể hơn, những yếu tố nào có thể làm hỏng mộ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *