Hướng dẫn chi tiết về Token Metric của UNIDO

Hướng dẫn chi tiết về Token Metric của UNIDO

Chỉ số mã thông báo là một trong những yếu tố tạo nên tính kinh tế học mã thông báo, cân bằng tầm quan trọng của hệ sinh thái dự án đối với những người ủng hộ ban đầu, người tham gia và các bên liên quan, thành viên cộng đồng, đối tác bên ngoài và các nhóm chính đóng vai trò trung tâm về mức độ quan tâm. Bài viết này nhằm cung cấp thông tin chi tiết về số liệu mã thông báo unido, lộ trình mở khóa mã thông báo và các đối tượng trong lộ trình này.

Các chỉ số mã thông báo của UNIDO được thiết kế dựa trên mối quan hệ với các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi bằng cách đánh giá cấu trúc mã thông báo, so sánh các phương pháp hay nhất và điều chỉnh các yêu cầu của UNIDO cho phù hợp. Mục tiêu của unido là tạo ra các điều kiện tiên quyết phản ánh các giá trị cốt lõi của hệ sinh thái mã thông báo $ udo, duy trì hệ sinh thái unido thông qua các mốc phát triển và đảm bảo rằng chương trình khóa mã thông báo sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng nhà đầu tư.

Nhóm Dự án: Bản phát hành này được tạo ra để mang lại lợi ích cho nhóm nòng cốt của UNIDO được đề cập trong sách trắng của chúng tôi. Việc phân phối mã thông báo cho nhóm phát triển bị khóa trong 12 tháng sau thời điểm tge. Sau đó, giá trị phân phối (16% tổng nguồn cung cấp mã thông báo) sẽ được phân phối đến các ví được chỉ định trước với khoảng thời gian bằng nhau trong khoảng thời gian 12 tháng.

Xem thêm:  CHƠI SM LÀ GÌ

Chuyên gia tư vấn: Chúng tôi đang tập hợp một đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, những người sẽ tăng khả năng tiếp cận thị trường, thu hút khách hàng và mang lại giá trị chiến lược cho sự phát triển của UNIDO. Bản phát hành này đã bị khóa trong 6 tháng sau khi tge. Giá trị phân phối (9% tổng nguồn cung cấp mã thông báo) sau đó sẽ được phân phối đến các ví được chỉ định trước sau một khoảng thời gian bằng nhau trong vòng 6 tháng.

Quỹ Phát triển Hệ sinh thái: edf được thiết kế để hỗ trợ các nhà phát triển bên thứ ba và các dự án muốn sử dụng công nghệ UNIDO thông qua cốt lõi của nền tảng doanh nghiệp và UNIDO, miễn là chúng tôi triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông qua API. Số lượng token này bị khóa trong 3 tháng. Việc phân bổ sẽ được mở khóa với các khoảng thời gian bằng nhau trong khoảng thời gian 12 tháng bắt đầu từ tháng thứ 4 sau thời điểm phát triển. Mục đích sử dụng các quỹ này dựa trên cuộc bỏ phiếu của ban quản trị cộng đồng sau khi Knife vừa ra mắt.

Thanh khoản Nhu cầu cung cấp đủ thanh khoản trên các sàn giao dịch cex và dex để giảm thiểu sự biến động giá là nguyên nhân chính gây ra sự kém hiệu quả khi giao dịch. Tích lũy và giao dịch mã thông báo. Ngoài ra, quỹ thanh khoản cũng sẽ được sử dụng cho chương trình khai thác thanh khoản unido để thưởng cho cộng đồng tham gia cung cấp tính thanh khoản cho việc sử dụng mã thông báo udo.

Xem thêm:  Distribution Board Là Gì

Kho lưu trữ: Kho lưu trữ này được kiểm soát bởi UNIDO Foundation – nhằm mục đích mở rộng, bao gồm các sản phẩm và tính năng mới, được bảo trợ bởi cộng đồng, đối tác, phát triển và duy trì cốt lõi của UNIDO, cầu nối các liên kết api và tạo điều kiện cho Nền tảng UNIDO UNEP. 12,5% số tiền này sẽ được mở khóa sau thời gian hỗ trợ chi phí thực hiện dự án; phần còn lại sẽ bị khóa trong 17 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *