Green Label là gì?

Green Label là gì?

Chương trình Xanh Sạch “Chương trình Xanh Sạch 3 triệu tấn” – một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để làm sạch và vệ sinh. Trong 35 năm qua, 3m đã đạt được vị trí dẫn đầu trong ngành về quản lý môi trường. Các chương trình làm sạch xanh được nghiên cứu và trải nghiệm bởi các công ty chuyên nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp khác đáp ứng các yêu cầu về xử lý môi trường.

Chương trình 3m Xanh & Sạch sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được vệ sinh, tiêu chuẩn và kết quả tốt hơn thông qua cách tiếp cận cơ bản thân thiện với môi trường gồm ba bước để phù hợp với cơ sở của bạn.

Thẻ xanh

là gì?

Chương trình dán nhãn sinh thái của Thái Lan được gọi là “Green Label” (còn được gọi là Green Label, Nhãn môi trường) là chứng nhận được cấp cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe con người so với các sản phẩm cùng mục đích khác trên thị trường. Sản phẩm được gắn “nhãn xanh” là sự khẳng định sản phẩm, uy tín của nhà sản xuất và giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng.

Chương trình xanh sạch 3 triệu

Dựa trên chương trình xanh “3m sạch xanh”, một “nhãn xanh” tiêu chuẩn đã được thiết kế trên dòng sản phẩm thuộc chương trình Nhãn điện tử Thái Lan. Sản phẩm đạt chứng nhận Green Label sẽ đảm bảo thân thiện với môi trường sống, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe con người so với các dòng sản phẩm cùng mục đích trên thị trường.

Xem thêm:  Auto Call là gì | Dịch vụ auto call | Auto call For Telemarketing

Sử dụng dòng sản phẩm “Nhãn xanh” là một cách hiệu quả để giúp người tiêu dùng hiểu các phương pháp làm sạch nhằm giảm tác động của sản phẩm họ sử dụng đối với môi trường cũng như sức khỏe và sự an toàn của họ. Sau đây là những sản phẩm tiêu biểu của 3m được chứng nhận nhãn xanh “green label” thuộc chương trình “3m xanh sạch” phân phối sản phẩm 3m tại Việt Nam thông qua hygi.vn:

Nước rửa chén 3m

Dung Dịch Rửa Chén 3M Dishwashing Liquid (Green Label)

Máy lau sàn 3m

Dung Dịch Lau Sàn 3M Floor Cleaner Green Label

Chất tẩy rửa nhà vệ sinh 3m

Dung Dịch Vệ Sinh Toilet 3M Toilet Cleaner (Green Label)

Các doanh nghiệp được hưởng lợi từ chương trình xanh và sạch 3m trong việc dọn dẹp và làm sạch

– Giảm thiểu tác động đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

-Không khí làm việc được cải thiện đáng kể.

– Tiết kiệm nước, hóa chất và năng lượng.

– Kéo dài tuổi thọ của các vật dụng như sàn, thảm, đồ nội thất, v.v.

– Đáp ứng các yêu cầu quy định mới và chứng nhận quản lý từ các bên thứ ba.

– Đạt được các Mục tiêu Bền vững về Môi trường trong chính doanh nghiệp và trong môi trường sống xung quanh doanh nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhãn xanh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Các sản phẩm làm sạch và bảo dưỡng theo chương trình Xanh và Sạch của 3m – Nỗ lực giảm vết bẩn của 3m chỉ là một phần trong cam kết của công ty đối với việc quản lý môi trường. Là một phần của chương trình 3m Xanh và Làm sạch, Thương hiệu và Dịch vụ Doanh nghiệp 3m sẽ cung cấp cho các đối tác kinh doanh nhiều lựa chọn về các sản phẩm và công cụ làm sạch và bảo dưỡng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Xem thêm:  Cách phân biệt từ loại trong tiếng Anh

Các giải pháp này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp quản lý hợp lý và thỏa đáng vệ sinh môi trường và kinh doanh. Dòng sản phẩm ưu tiên môi trường được hiểu là sản phẩm, dịch vụ ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống nhất so với các sản phẩm, dịch vụ khác có cùng mục đích. Sự khác biệt này được phản ánh trong các tiêu chuẩn về thu mua nguyên liệu, thành phẩm, quy trình sản xuất, quy trình đóng gói, quy trình phân phối, quy trình tái sử dụng, công việc vận hành, bảo trì và thải bỏ sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tôi có thể mua sản phẩm Nhãn xanh 3m ở đâu?

Hiện tại hygi đang phân phối sản phẩm nhãn xanh 3m. Nhấn vào đây để biết chi tiết sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hygi.vn để được tư vấn trực tiếp. Vui lòng gọi hotline hoặc bấm vào đây để đăng ký trực tuyến.

Hiện tại 3m việt nam chỉ phân phối sản phẩm thông qua đại lý, hygi.vn tự hào là đại lý chính thức của 3m việt nam, là địa chỉ tin cậy để khách hàng mua sắm sản phẩm 3m việt nam an toàn thực phẩm. ..

Kinh doanh: 0984 325 164 – 0984 325 769 Tư vấn giải pháp: 0976 927 054

– Cam kết hàng thật 100% (hoàn tiền 100% nếu hàng không xác thực). – Ship hàng toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý. Hỗ trợ kỹ thuật -3m, hiệp hội cơ sở 3m trực tiếp tư vấn đào tạo doanh nghiệp.

Xem thêm:  Cách chọn size quần nam nữ chuẩn, đầy đủ các loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *