Top 10 font chữ đẹp bảng chữ cái – Nghề Content

Top 10 font chữ đẹp bảng chữ cái – Nghề Content

Font chữ đẹp bảng chữ cái

Lựa chọn kiểu chữ là yếu tố quan trọng nhất đối với một nhà thiết kế. Việc lựa chọn font chữ phù hợp cho thông điệp thiết kế của bạn càng trở nên quan trọng hơn vì nó là một trong những điều kiện tiên quyết để gây ấn tượng với người xem khi họ bắt gặp sản phẩm của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh những font chữ tinh tế hàng đầu và cùng lắng nghe nội dung nhé!

Bạn Đang Xem: Top 10 font chữ đẹp bảng chữ cái – Nghề Content

Bạn đang xem bài viết: Kiểu chữ đẹp

Bạn đang xem: Phông chữ bảng chữ cái

Tập lệnh chuyển chữ sang kiểu chữ đẹp

.variane script là mộtphông chữ cổ điển đẹp dễ sử dụng với các đầu cuối được làm tròn trang nhã. Miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân; để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn cần liên hệ với nhà xuất bản của tác phẩm studio.

Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng

Tập lệnh biến

Xem thêm: Những font chữ đẹp nhất nên dùng trong word

arvil – font chữ đẹp bảng chữ cái đẹp 2022

Không có bản dùng thử miễn phí cho phông chữ này, vì vậy nếu bạn chọn một phông chữ miễn phí, hãy bỏ qua arvil! avril là một kiểu chữ của nhà thiết kế đồ họa ben dalrymple có các đường nét dày được nối với nhau bằng các chữ hoa tròn mềm. Một phông chữ trang nhã, dễ sử dụng mà bạn có thể cấp phép cho mục đích sử dụng cá nhân bằng chi phí của mình.

Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý

Tiểu thuyết

comfortaa – phông chữ chữ cái cổ điển tuyệt đẹp

Xem Thêm: Nơi chốn và vị trí – Tạp chí Kiến Trúc

thoải mái là một kiểu chữ sans serif hình học tròn được thiết kế cho kích thước lớn. Được thành lập bởi Johan Aakerlund, một kỹ sư thiết kế tại Đại học Kỹ thuật Đan Mạch, comfortaa là một sự kết hợp hài hòa giữa các hình thức đơn giản, bắt mắt được làm từ vô số ký tự và chữ cái. Phiên bản mới nhất của tập lệnh bao gồm thêm các ký tự Cyrillic và trợ giúp tiếng Việt như một phần của dự án nâng cấp phông chữ của Google. David Avery, một nhà thiết kế đồ họa và tác giả đến từ Bắc Ireland, bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với thoải mái. “Có rất nhiều phông chữ tròn miễn phí để bạn tìm kiếm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy cách tìm kiếm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường bắt đầu với phông chữ comfortaa cho các logo tùy chỉnh của mình. kết quả thật tuyệt vời.”

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn

Thoải mái

phông chữ leoscar

Xem Thêm : Cung Kim Ngưu là con gì? – Điện máy kim biên

Tham khảo: Hán Việt đầy đủ được sắp xếp theo bộ di động mới nhất

Phông chữ hình tròn faridul haque mới này có sẵn ở cả phiên bản sans-serif và sans-serif. Phiên bản không chân có các đường cong và góc cạnh khác nhau để mang lại vẻ ngoài thanh mảnh và gọn gàng. Phiên bản này có các phần mở rộng mảnh và nhỏ với các đường cong khớp nối gọn gàng. Chữ thường trong leoscar được làm tròn cho văn bản ngắn.

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân

Leo núi

Một ngày

Phông chữ stencil tròn hiện đại nawras moneer (tấm kim loại mỏng có các đường cắt chính dành cho các bề mặt được sơn hoặc sơn) có cùng mật độ chữ in hoa. Hầu hết các ký tự trong kiểu chữ tròn này đều có các điểm ngắt, mang lại cảm giác giống như khuôn tô. Đầu tròn mang lại cho kiểu chữ một cảm giác dễ chịu và hoạt động tốt với hầu hết các thiết kế. Một ngày là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế logo và đồ họa truyền thông xã hội. Bộ phông chữ này phù hợp với tiêu đề hoặc tiêu đề phụ hơn là văn bản dài.

Một font chữ tròn kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các chi tiết cắt rời, dùng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau

Một ngày

Bắp – Bảng Chữ Cái Đẹp, Lạ Mắt

Xem Thêm: Thuộc 18 Cách Chào Hỏi Bằng Tiếng Anh Này Để Tự Tin Giao Tiếp

corn là một phông chữ tròn trịa ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi. Bản demo dùng thử miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng nó ở trọng lượng bình thường, hoàn hảo cho đồ họa đa phương tiện cũng như thiết kế logo và tiêu đề. Phiên bản hoàn thiện sẽ có 14 kiểu từ mỏng đến rất đậm. Các chữ thập và vòng cung lớn sẽ làm cho bộ chữ viết hoa xinh đẹp này trở nên thân thiện và là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn.

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi

Fredoka

Phông chữ tròn hình học này của milena brandau rất phù hợp cho các dự án mới. Điều làm cho fredoka trở nên đặc biệt là sự kết hợp giữa nét vẽ dễ thương và phông chữ Google. fredoka là một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho các trang web, phần mềm và thiết kế kỹ thuật số.

Fredoka là lựa chọn tuyệt vời cho trang web, phần mềm và thiết kế số.

Phông chữ viết tay zuey

Zuey Handwriting font

Phông chữ viết tay

Tìm hiểu thêm: Tổng quan về học tiếng Trung thương mại tại Trung Quốc

Xem Thêm : Thiện – SimonHoaDalat

là một phông chữ viết tay đẹp có hai kiểu: liền nét và có viền. Phông chữ viết tay này được tạo ra bởi một nhà thiết kế người Úc tên là kirsty styleswell. Chữ viết tay Zuey bao gồm chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt, v.v.

Phông chữ Nolan

Noelan Script font

Phông chữ Nolan

Xem Thêm: Thân thiện tiếng Trung là gì? – Điện Máy VVC | Sản Phẩm Điện Tử

là một phông chữ thư pháp khá hiện đại của nhà thiết kế người Indonesia ndro adv.

Thẻ linh hồn

Font chữ viết tay

Bản in tâm hồn viết tay gốc của nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa faraz ahmad. soulmarker có hai phong cách, nhẹ và đậm, hoàn hảo cho nhiều dự án in ấn và kỹ thuật số.

Xem thêm: Phông chữ thiết kế hàng đầu năm 2022

vui tươi

Font chữ viết tay

Phông chữ

lần đầu tiên được giới thiệu bởi missy meyer. Anh ấy từng nói, “Tôi đã tạo ra kiểu chữ trong một ngày và thực hiện tất cả các khoảng cách và nét.” Theo cách nói của tôi, chữ viết tay “ngu ngốc” là miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Các loại có thể

Font chữ viết tay

Miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, Strongpe được tạo bởi nhóm studio af. Phông chữ viết tay. mayype rất tốt cho thiết kế bao bì, xây dựng thương hiệu, v.v.

Tóm tắt

Nếu bạn thíchchữ in đẹpnghecontent.com, hãy tải xuống và sử dụng ngay! Hãy sử dụng kho phông chữ để thiết kế những bức ảnh ấn tượng hơn

Tham khảo: Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Thuật ngữ tiếng Trung