Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Mỗi người được sinh ra theo 8 hướng khác nhau, đó là Vĩnh viễn, Thiên y, Phục hồi, Sinh lực, Tử vong, Thương thế, Ngũ quỷ và Lục sát. Trong số đó, vạn niên thanh được coi là một trong bốn hướng tốt, mang lại những điều tốt lành cho gia chủ và gia đình.

Niên đại theo bát trạch

Trong Phong Thủy, có bốn loại khí: sinh khí, y học tự nhiên, trường thọ và phục hồi.

  • Thở : Tốt nhất trong bốn cách. Sinh lời, làm ăn phát đạt, mang lại danh vọng cho chủ nhân. Nếu gia chủ muốn công danh, cuộc sống suôn sẻ thì nên chọn những ngôi nhà có sinh khí.
  • Y học Tự nhiên : Luồng không khí tốt thứ hai. Có lợi về sức khỏe, gặp nhiều may mắn, nhất là nữ gia chủ vì được quý nhân phù trợ.
  • Dian Nian : Dian Nian (hay Phúc) là hướng tốt nhất cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, liên quan đến các mối quan hệ tình cảm, gia đình. Xây nhà theo hướng trong năm thì tình cảm vợ chồng tăng lên, tình cảm cha mẹ con cái tốt đẹp. Dù có cãi vã cũng có thể nhanh chóng giải quyết ổn thỏa. Thêm vào đó, hướng này cũng rất tốt cho những gia chủ độc thân, mang lại đường tình duyên suôn sẻ.
  • Phục hồi : là hướng tốt thứ tư. Thích hợp đặt bàn thờ gia tiên mang lại bình an, may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Công việc và học tập dễ dàng thăng tiến và tiến bộ.
  • Năm ngũ hành

    Dian Nian thuộc hành Kim, nhưng theo quan hệ tương sinh thì thổ sinh ra vàng, vàng sinh ra nước, lửa cắt kim. Vì vậy, nếu làm nhà theo hướng trường sinh, gia chủ có thể kết hợp thêm các vật phẩm phong thủy thuộc mệnh kim (mệnh kim) hoặc mệnh kim (tương sinh) thì có thể mang lại nhiều tài lộc cho mình. Và gia đình của bạn.

    Tuổi mãn tính – Nên và Không nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *