Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Chị em đừng ngại chỉ cho chồng

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Chị em đừng ngại chỉ cho chồng

điểm g của nữ nằm ở đâu

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ khó đạt được chiều cao là do điểm g của bạn không được kích thích. Điều này là do cả bạn và đối tác của bạn đều không biết điểm g của phụ nữ ở đâu.

Bạn Đang Xem: Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Chị em đừng ngại chỉ cho chồng

Vì vậy, để đạt cực khoái bạn cần tìm ra điểm g của phụ nữ ở đâu và đừng ngần ngại chỉ cho chồng xem điểm g của bạn ở đâu.

Điểm g của phụ nữ là gì?

Xem Thêm : Phố cổ Hội An ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Cách đi như thế nào

Điểm g của phụ nữ (điểm g hoặc điểm gräfenberg) là một khu vực nằm bên trong âm đạo. Đây là nơi nhạy cảm với các kích thích tình dục, giúp chị em đạt khoái cảm khi được kích thích, vuốt ve. Kích thích điểm G có thể khiến phụ nữ xuất tinh hoặc ẩm ướt hơn bình thường.

Một số phụ nữ chia sẻ điểm G, điều này mang lại cực khoái mãnh liệt hơn hoặc cho phép họ đạt “cực khoái” khi có sự thâm nhập và ma sát.

Điểm g không thực sự là một phần của giải phẫu học; điều này có nghĩa là nó không có vị trí xác định và cụ thể. Mỗi chị em sẽ có những vùng nhạy cảm riêng và những điểm kích thích riêng. Một số phụ nữ thậm chí còn không cảm nhận được điểm g (có nghĩa là họ chỉ thấy sung sướng khi cô ấy được kích thích).

điểm G là gì

Điểm g của phụ nữ ở đâu?

Xem Thêm : Biển số xe Nam Định – 18 là tỉnh nào của Việt Nam?

Khi chia sẻ, mỗi người sẽ có một vị trí điểm g khác nhau. Tuy nhiên, đối với hầu hết phụ nữ, họ nghĩ rằng họ cảm nhận được điểm G ở vết sưng bên trong âm đạo. Huyệt của phụ nữ nằm cách cửa âm đạo 2-3cm, khi sờ hoặc ấn vào điểm đó nhiều chị em cảm thấy nóng và sung sướng hơn.

Việc xác định vị trí điểm g của phụ nữ sẽ cần nhiều thử nghiệm và sai sót. Để tìm kiếm chính xác hơn, các cặp đôi có thể thử các cách sau:

 • Thử các kiểu kích thích âm đạo khác nhau; chẳng hạn như lắc hoặc vuốt ve.
 • Hãy thử đồ chơi tình dục cong được thiết kế cho điểm g.
 • Thay đổi vị trí giới tính để xác định điểm g của phụ nữ ở đâu tốt hơn trong lĩnh vực này.
 • Ấn và kích thích một số vùng khác nhau bên trong âm đạo. Chú ý những gì cảm thấy tốt hoặc khác biệt.
 • Cách nhận biết điểm g của phụ nữ ở đâu

  Điểm g của phụ nữ ở đâu thực sự rất khó xác định. Nhưng bạn có thể thử tìm điểm g của mình bằng cách tự khám phá những vùng nhạy cảm trên cơ thể theo hướng dẫn dưới đây.

  • Hãy bắt đầu thư giãn và làm những gì tốt nhất cho bạn.
  • Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu xoa bóp lối vào âm đạo.
  • Nâng các ngón tay của bạn lên vài centimet, uốn cong chúng và vung về phía rốn của bạn.
  • Làm cho các ngón tay của bạn di chuyển nhẹ nhàng lên và xuống thay vì di chuyển ra vào để tìm cảm giác tốt nhất. Khi bạn cảm thấy khoái cảm ở bất kỳ điểm nào trong âm đạo thì đó chính là điểm g của bạn.
  • Những điều nên và không nên khi tìm điểm g của phụ nữ

   Điểm g của phụ nữ nằm ở đâu? Điểm G của phụ nữ có kích thước rộng khoảng 3-5 cm, thường nằm sau xương mu, gần với cơ vòng bàng quang và lỗ niệu đạo.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống