DDD là gì? Destroy Dick December là gì?

Ddd là ngày gì

Ddd là ngày gì

Video Ddd là ngày gì

Khi tháng 11 qua, thử thách nnn – No Nuts Tháng 11 chỉ có 30 ngày nhịn ăn của nam giới kết thúc. Tiếp theo nnn là ddd. Vậyddd là gì? tiêu diệt tinh ranh tháng mười hai là gì? Quý khách hàng quan tâm theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bạn Đang Xem: DDD là gì? Destroy Dick December là gì?

ddd là gì?

ddd – tiêu diệt tinh ranh tháng mười hai là một thử thách chỉ dành cho những người chiến thắng thử thách trước đó no nut no November (nnn) trong tháng mười một. Thử thách tháng 11 nnn (no nut November) là thử thách “ngày ăn chay thuần khiết” kéo dài 30 ngày dành cho nam giới.

ddd là cụm từ thịnh hành hàng đầu vào tháng 12 hàng năm. Thử thách ddd là thử thách chỉ dành cho nam giới. Để tham gia thử thách, tần suất những người đàn ông phải chụp ảnh tự sướng tăng dần theo số ngày.

Điều này có nghĩa là số lần nam giới chụp ảnh “tự sướng” mỗi ngày tương ứng với ngày đó trong tháng. Ví dụ: ngày 1/12, số lần “tự sướng” của ngày đó là 1, ngày 2/12 , số lượng ảnh “tự sướng” trong một ngày là 2 …Đến cuối tháng, ngày 31 tháng 12, phải có 31 ảnh “tự sướng” trong ngày đó để hoàn thành thử thách.

Vì vậy, dựa trên số lượng ảnh tự chụp trong một ngày tương ứng với số ngày trong tháng, người tham gia sẽ cần hoàn thành 496 lần để được tính vào việc hoàn thành thử thách.

nguồn thử thách ddd

Xem Thêm: 100 TỪ VỰNG VỀ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI

Diệt tinh ranh tháng 12 bắt nguồn từ tài khoản mạng xã hội instagram có tên @rapper2k. Người này đã đăng vào ngày 10/11/2017 và đề cập đến thử thách ddd. Chia sẻ của anh ngay lập tức thu về 7.500 lượt thích.

Xem Thêm : Giải bài tập Toán lớp 5: Luyện tập chung trang 175

Sau đó, vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên loss8 đã tải lên kênh instagram của mình một bức ảnh với các quy tắc cho cái gọi là thử thách tiêu diệt tinh ranh tháng mười hai.

Ngay sau khi thử thách được tung ra, nó đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh luận. Nhiều người cho rằng nếu thử thách nnn bị coi là điên rồ thì với ddd thử thách này gần như không thể thực hiện được.

Thử thách ddd bài hát chỉ là một thử thách thú vị trên các kênh truyền thông xã hội và không phải là không thể nếu bạn không bắt buộc phải làm. Vì vậy, làm hay không là do bạn quyết định, không phải để ai phán xét.

Bắt đầu từ năm 2017, thử thách này đã trở thành trào lưu phổ biến và duy trì cho đến nay. Mỗi năm số người tham gia tăng lên và thiệt hại gây ra cũng tăng lên.

Tại sao nhiều người mong chờ thử thách ddd đến vậy?

Xem Thêm: Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt (tiếp theo – học kì 2)

Người đàn ông mong một ngày được “tự do” là để thỏa mãn bản thân.

Thử thách này mỗi năm chỉ có một tháng, mang đến cảm giác mạnh bạo mới lạ mà cánh đàn ông không thể bỏ qua.

Mốt kỳ lạ này đã gây chú ý và được nhiều người chấp nhận, nhưng nó gây hại nhiều hơn lợi. Chính vì vậy nó đã góp phần lan tỏa sự phá cách của December.

Xem Thêm : Giới Thiệu Nhà Văn Nguyễn Bá Học

Ở Việt Nam, ddd challenge không phổ biến như ở nước ngoài vì nó không phù hợp với văn hóa Việt Nam. Việc công chúng tham gia thử thách này có thể khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người khác.

Các khái niệm liên quan đến dd

Đây là một từ viết tắt tiếng Anh có nhiều nghĩa bên cạnh việc thách thức nghĩa “tiêu diệt tinh ranh tháng mười hai”. Cụm từ ddd trong tiếng Anh có rất nhiều nghĩa, mỗi cụm từ được phát âm và sử dụng khác nhau tùy theo tình huống. Bởi lẽ, điều bạn cần làm là hiểu cụm từ đó nghĩa là gì để có thể sử dụng chúng đúng hoàn cảnh và dịp.

Xem Thêm: Khối C20 gồm những môn nào? Chọn ngành, trường nào tốt nhất

Nếu nhắc đến từ viết tắt ddd, sẽ có 3 cụm từ phổ biến nhất: ddd – domain driver desgin, ddd – dropdeck phi tập trung, ddd – liều lượng hàng ngày được xác định. Đây là những từ viết tắt chuyên ngành được sử dụng khá thường xuyên. Dưới đây là một số ý nghĩa của từ viết tắt tiếng Anh ddd để bạn tham khảo.

ddd – Thiết kế hướng miền

ddd là từ viết tắt của domain-Driven desgin, là một cụm từ chuyên ngành. ddd là tên phần mềm dùng để kết nối và phát triển ứng dụng mô hình kinh doanh.

ddd – Thiết kế hướng miền là một cách tiếp cận khá khó khăn và phức tạp đối với phần mềm nên dựa trên sự kết hợp giữa triển khai ứng dụng và phát triển mô hình kinh doanh.

ddd – Dropdeck phi tập trung

Dropdeck phi tập trung đề cập đến một loại tiền tệ đa chức năng được phát triển trên cơ sở công nghệ dropdeck. DDD coin có liên quan mật thiết đến lợi ích của các thành viên tham gia dropdeck. Trong kỹ thuật dropdeck này, ddd có thể được sử dụng như một gói đầu tư hoặc cho vay để một doanh nghiệp huy động vốn

ddd – liều lượng xác định hàng ngày

Ddd là cách viết tắt trong cụm từ này đề cập đến liều lượng hàng ngày của một sản phẩm, mà trong lĩnh vực y tế là một loại thuốc nhất định. ddd thường được ghi trên bao bì sản phẩm để cảnh báo người dùng và hạn chế dùng quá liều gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, nếu bạn không uống đủ dd như khuyến cáo, các vấn đề sức khỏe của bạn sẽ khó kiểm soát hơn nhiều.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi vềddd là gì? tiêu diệt tinh ranh tháng mười hai là gì? Quý khách hàng quan tâm, chú ý theo dõi bài viết và vui lòng phản hồi trực tiếp nếu có thắc mắc khác để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *