Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

CỬA HÀNG HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH TẠI TPHCM

Bếp Nhà Pi là đại lý chuyên cung cấp, mua bán các loại hải sản đông lạnh tại TPHCM. Với đầy đủ các mặt hàng hải sản đông lạnh, cùng nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành thực phẩm, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Hải sản đông lạnh của chúng tôi được cấp đông tự nhiên 100%, không sử dụng chất bảo quản, cũng như quy trình cấp đông chuẩn giúp sản phẩm giữ được độ tươi ngon khi chế biến ở căn bếp của mỗi gia đình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hải sản đông lạnh ở TP Hồ Chí Minhcó thể đặt hàng thông qua website, fanpage hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline của Bếp Nhà Pi.

— ♥♥♥ —

Hải sản đông lạnh là gì?

Hải sản đông lạnh là loại hải sản sau khi đánh bắt được cấp đông, bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp, nhằm đảm bảo độ độ tươi ngon cũng như thời gian bảo quản sẽ được lâu hơn, việc vận chuyển cũng đơn giản hơn nhiều so với hải sản tươi sống.

Hải sản đông lạnh có ngon không?

Trên lý thuyết, hải sản đông lạnh giữ được khoảng 80-90% độ tươi ngon và mùi vị chuẩn so với hải sản sống. Thực tế, chất lượng hải sản phụ thuộc vào thời gian kể từ lúc đánh bắt đến lúc cấp đông, cũng như kỹ năng, thiết bị cấp đông. Các loại hải sản được cấp đông ngay sẽ rất chất lượng, để càng lâu thì sẽ càng giảm độ tươi. Nếu cấp đông không chuẩn thì có thể bị ươn sau thời gian dài bảo quản.

Bảo quản hải sản đông lạnh thế nào?

Trong đánh bắt số lượng lớn, người ta thường lưu trữ hải sản trong các kho đông lạnh. Ở gia đình, chúng ta chỉ cần cho đồ vào ngăn đá tủ lạnh là có thể yên tâm để được thời gian dài.

Hải sản đông lạnh làm món gì?

Về cơ bản hải sản đông lạnh cũng có thể chế biến được tất cả các món ăn thông thường. Nhưng nhớ là nếu bạn muốn chế biến món ăn thì lấy đồ ra khỏi ngăn đá trước vài tiếng để rã đông nhé.

CÁC MẶT HÀNG & GIÁ BÁN HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH TẠI TPHCM

Giảm giá!
70.000 
Giảm giá!

Hải Sản

Cá Bạc Má

100.000 

Hải Sản

Cá Bớp

Giảm giá!

Hải Sản

Cá chim

170.000 
50.000 
Giảm giá!
85.000 
Giảm giá!
85.000 
Giảm giá!
55.000 
Hết hàng

Hải Sản

Cá thu

Giảm giá!
130.000 
Hết hàng