Đại Vận Là Gì

Đại Vận Là Gì

Universiade là gì? Nó sẽ ảnh hưởng đến số phận cuộc đời? Cách tính vận may theo tuổi? Đó là một trong những câu hỏi được đặt ra khi bàn về vận mệnh của mỗi người trong cuộc đời. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một cách toàn diện nội dung cốt lõi của vấn đề này, giúp bạn đọc có thể nắm vững và tính toán vận số kiếp sau của mình. Bạn đang xem lại: Điều tốt lành là gì

Thật may mắn?

Cuộc sống của mọi người và mọi thứ xung quanh chúng ta luôn theo chu kỳ không đổi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng giống nhau, nhưng sẽ luôn có lúc bạn giàu, lúc nghèo, lúc ốm, lúc ốm. Vòng tuần hoàn của sinh, lão, bệnh, tử lặp đi lặp lại. Vì vậy, may mắn là một chu kỳ của cuộc sống, và nó sẽ quay đi quay lại theo chu kỳ may mắn lớn và may mắn nhỏ. Mỗi vận may này kéo dài 10 năm và có thể tốt hoặc xấu ở những mức độ khác nhau. Sự giàu có lớn trong đó có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của mỗi người.

Bạn Đang Xem: Đại Vận Là Gì

Universiade là gì?

Thực ra, theo quan niệm của nhà Phật, số mệnh là nghiệp báo mà mỗi người đã nhận ở kiếp trước, mang đến kiếp này. Bất cứ điều gì bạn gieo trong kiếp trước sẽ gặt hái thành quả trong kiếp này. Đây còn được gọi là luật nhân quả. Vận mệnh có sự chi phối lớn nhất đối với cuộc đời một con người.

May mắn là một loại của cải, và sự giàu có được chia thành may mắn và tuổi thọ. Trong số bốn trụ cột, Universiade là hoạt động 10 năm, và lâu năm là hoạt động 1 năm.

Và số phận và sự may mắn luôn liên quan mật thiết và bổ sung cho nhau. Bạn có thể coi số phận và sự may mắn như nước và thuyền, vì chúng luôn bổ sung cho nhau. Nước có thể nâng thuyền nhưng cũng có thể làm lật thuyền. Vận mệnh thiện ác, như con thuyền lênh đênh trên mặt nước. Khi sóng yên, biển lặng, con thuyền sẽ bình yên lênh đênh trên biển. Ngược lại, khi gặp sóng lớn, gió biển mạnh, gió sẽ thổi thuyền lên khỏi mặt nước. Số phận tốt và xấu giống như con thuyền trên sông, có mặt tích cực và tiêu cực, giống như gió lặng sóng êm, đôi khi gió dữ dội đẩy thuyền ra khơi …

Vì vậy, nếu tài vận khá tốt thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, trong trường hợp xui xẻo cũng có thể giảm bớt hoặc hóa giải. Cho dù bạn không may mắn, tốt hay xấu, nó sẽ có ảnh hưởng lớn.

Có câu: “Phúc không bằng phúc khí không bằng phúc thọ”. The Universiade là sự kết hợp của chướng khí, cát của những điều không may mắn được quản lý trong mười năm và chướng ngại của năm tuổi già.

Hơn nữa, may mắn và tuổi tác không chỉ là yếu tố thời gian mà nó còn mang ý nghĩa hàng ngàn điều tích cực hay tiêu cực trong cuộc sống của mỗi người. Nếu một người biết hy sinh vì sự sống của mọi người xung quanh, trau dồi tu dưỡng bản thân, gặp thêm thuận lợi về địa lý và cơ hội tốt thì sẽ cải thiện được vận mệnh và vận mệnh của chính mình.

Định mệnh, may mắn và tuổi thọ mãi mãi song hành và không thể tách rời. Trong trường hợp không may mắn, dù may mắn cũng không thể làm cho nó tốt hơn, và ngược lại.

Cách tính Universiade theo tuổi

Cách sắp xếp Universiade

Để sắp xếp Universiade trước tiên, độ rạng rỡ của Moon Pillar phải được sử dụng làm cơ sở để tính toán Universiade. Lấy tuổi ở dấu hiệu gốc (khởi đầu điềm lành), sau đó chuyển sang cộng thêm 1 tuổi.

Trong khi đó, theo âm dương năm sinh và mệnh của mỗi người, các can được sắp xếp thuận hoặc nghịch. Lưu ý rằng năm sinh và mệnh của nam hay nữ phải được xác định riêng lẻ, vì nam và nữ là khác nhau. Có hai trường hợp:

-Trường hợp 1: Nam nữ thuộc dương, tức nam là năm dương, nữ là năm âm, tài lộc là dương. Tài lộc đầu tiên được tính theo tổ hợp vị trí của các can tiếp theo của cột mặt trăng: lùi một ký (cộng thêm một năm), về hợp (thêm một năm), tiến lên. Đồng ý, mọi dấu hiệu là 1 tuổi

-Tình huống thứ hai: Nam nữ sinh âm nam nghĩa là nam sinh năm âm, nữ sinh năm dương, tài lộc trái ngược nhau. Sự kết hợp Universiade đầu tiên sẽ được sắp xếp theo hướng ngược lại, sử dụng vị trí trước tháng và trước tháng như kết hợp sau: tiến một chòm sao (cộng thêm một năm), sau đó quay trở lại chòm sao liên hợp (cộng một năm), và đẩy ngược chiều., mỗi chòm sao 1 tuổi … đến tuổi muốn đếm vận may thì dừng lại

Ví dụ :

– Trường hợp thứ nhất: nam sinh ngày 1 tháng 2 năm 1974 lúc 6:10 sáng, tức 16-1 tuổi, vừa đúng giờ.

Vì tuổi dương, chúc may mắn. Lấy Chanchi làm điểm chuẩn, tháng này là cao điểm nên tổ hợp các trường Đại học được sắp xếp như sau:

– Tình huống thứ hai: người phụ nữ cũng sinh cùng ngày như trên, cung hoàng đạo của người phụ nữ ngày càng lớn tuổi, vận may ngược trời. Chúng tôi sẽ cân bằng bốn trụ cột của tháng này và sắp xếp các Đại học như sau:

Nhận các con số may mắn

Xem Thêm : Làm thế nào để cấu hình tính năng WDS trên Router TP-Link (Giao diện xanh lá)

Trước hết, chúng ta tính toán số ngày để lấy được điềm lành, và số ngày để lấy được điềm lành cũng phụ thuộc vào tuổi của người đó.

Tuổi âm nam hoặc tuổi âm nữ: Lấy tổng số ngày từ ngày sinh đến lệnh cuối tháng.

Tuổi âm nam hoặc tuổi dương nữ: lấy tổng số ngày, đếm ngược từ ngày sinh đến ngày đầu tiên của kỳ lệnh.

Sau khi tính số ngày may mắn, chúng ta chia cho 3 để được số ngày may mắn. Nghĩa là, cứ ba ngày bằng một năm, hoặc một ngày bằng bốn tháng, và hai ngày bằng tám tháng.

Ví dụ

Tình huống 1: Từ ví dụ trên, bạn nam sinh ngày 7 tháng 2 năm 1974 lúc 6:10 sáng, 16-1 năm liên tiếp, giờ tốt. .

Vậy vận may của người này là gì?

Đối với những người sinh vào năm dương lịch, chúng tôi tính các ngày từ ngày sinh ngày 16 tháng 1 cho đến cuối tháng, tức là ngày 13 tháng 2. , là 27 ngày. Xem Thêm: 25+ Địa Điểm Tham Quan Lịch Sử Sài Gòn Nổi Tiếng Cho Một Ngày Vui Chơi

Sau đó, chia tổng số ngày được tìm thấy (tức là 27 ngày) cho 3: 27: 3 = 9 để 9 là một số lớn

Chúng tôi có thể đặt kết hợp Universiade như sau:

Con số tốt của người này là 9, có nghĩa là người 9 tuổi bước vào điềm lành 1 coi như cát hung.

Trường hợp 2: Thông tin tương tự như trên nhưng đàn bà tứ trụ như đàn ông. Tuy nhiên, vì người thuộc cung dương (hàng xóm) thuộc nhóm âm dương nên vận may bị đảo ngược, và số ngày lấy được đại vận cũng khác nhau. Ngày may mắn của người này được tính như sau:

Số ngày lấy được điềm lành sẽ được tính từ ngày sinh vào ngày 16 tháng 1 và đếm ngược đến ngày đầu tiên của kỳ đặt hàng, tức là ngày đầu tiên của mùa xuân, ngày 13 tháng 1.

<3

Cách nhận những con số may mắn hơn

+ Tuổi âm dương nam nữ:

Tính toán chuyển tiếp, dựa trên ngày và giờ sinh, đếm tiến tới ngày và giờ cuối cùng của chu kỳ lệnh, biết số ngày và giờ.

+ Phù hợp với người tuổi âm dương:

Tính theo chiều ngược lại, lấy ngày giờ sinh làm chuẩn rồi tính ngược lại ngày giờ của ngày đầu tiên của chu kỳ lệnh để biết số ngày giờ.

Xem Thêm : 30 Tuổi Là Tuổi Con Gì

+ Ngày sinh và thứ tự không được tính, chỉ tính giờ của hai ngày đó.

+ Sau khi đếm số ngày và giờ, hãy tính lại. 3 ngày được tính là một tuổi, 1 ngày được tính là 4 tháng và 1 giờ được tính là 10 ngày là năm tốt lành.

Ví dụ :

Người mệnh nam sinh vào giờ dậu, ngày 23 tháng Giêng năm Mậu Tuất. Số ngày để người tuổi âm gặp nhiều may mắn.

Nhìn vào lịch vạn niên, chúng ta có các thông số sau:

Spring được tạo vào ngày 7 tháng 1, lúc 16:52 chiều dinh mao (tức là giờ thân). Thời gian chụp là 10h54 ngày 07/02 năm Giáp Tuất (giờ Ất Mùi).

Người này sinh ngày 23 tháng 1 năm Hợi, giờ dậu.

– Không tính ngày sinh và ngày đặt hàng, chỉ tính giờ.

+ Thời gian lò xo đông kết (tính đến thời điểm hiện tại) là 4 giờ sau khi đặt lò xo. + Ngày sinh và giờ dậu (tính từ giờ Dần đến giờ dậu) là 9 giờ. Tổng cộng 13 giờ.

– 15 ngày cho hai ngày đầu tiên và cuối cùng ngoại trừ các ngày sinh từ 7/1 đến 23/1 mùa xuân.

– Vì vậy, tổng số ngày và thời gian để tính toán Universiade là 15 ngày + 13 giờ.

– Chia 15 ngày cho 3 để biết rằng Universiade là 5 ngày và 13 giờ là 130 ngày (nghĩa là khoảng 4 tháng 10 ngày).

Vận may bắt đầu từ 5 tuổi, 4 tháng và 10 ngày sau khi sinh. Trên thực tế, cách tính số lượng Universiade theo ngày giờ có ảnh hưởng không đáng kể đến tổ hợp của Universiade, vì vậy cần áp dụng tùy theo điều kiện thực tế.

Năm may mắn

Năm may mắn là: năm sinh cộng với số may mắn trừ đi một

Ví dụ

Đối với nam sinh năm 1976, số Universiade là 7 và năm nhập học là: 1976 + 7-1 = 1982. Vì vậy, anh chàng này đã gặp may từ năm 1982. Nhưng trường đại học 10 năm nên là:

– Đại học đầu tiên từ năm 1982 đến năm 1991. – Đại học thứ hai từ năm 1992 đến năm 2001. – Đại học thứ ba từ năm 2002 đến năm 2011. Xem thêm: Chi tiết giá vé ĐSCT Vũng Tàu, đi Vũng Tàu tau, Giá vé ĐSCT đi Vũng Tàu năm 2021

Trên đây là phân tích cụ thể về Universiade của một người và cách tính toán Universiade của một người. Cũng qua bài viết này, chúng ta thấy rằng vận mệnh của mỗi người là khác nhau nên hiện tại và tương lai của mỗi người tốt hay xấu đều dựa vào số mệnh. Chúc may mắn cải thiện nhiều thứ. Tuy nhiên, ngoài việc tự mình phân tích thiện ác, thiện ác… thì tương lai của chính mình cũng sẽ thay đổi một phần vận mệnh của mình.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *