Đá Perlite trồng cây cảnh giúp đất thông thoáng cây phát triển – Namix

Đá Perlite trồng cây cảnh giúp đất thông thoáng cây phát triển – Namix

đá trồng cây cảnh

Trồng cây cảnh bao giờ cũng cần một loại đất trồng trong chậu tốt, đặc biệt là loại đất phù hợp. nước tôi có khí hậu nhiệt đới gió mùa, cây trồng sinh trưởng cần hỗn hợp để đáp ứng yêu cầu. Nói với bạn rằng cây cảnh perlite vẫn ổn. Với cấu trúc đặc biệt của chúng, chúng hoàn hảo như một phần của hỗn hợp bầu tốt.

Bạn Đang Xem: Đá Perlite trồng cây cảnh giúp đất thông thoáng cây phát triển – Namix

Giới thiệu đá trân châu trồng cây cảnh

Muốn một chậu cây cảnh phát triển thì phải có đất trồng để bộ rễ phát triển tốt và cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Hiện nay, Đá trân châu trang trí được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ do có nhiều tác dụng có lợi cho đất. Perlite đang dần trở thành một loại vật liệu không thể thiếu đối với sự phát triển của các loại cây trồng nói chung, đặc biệt là các loại cây cảnh.

Xem Thêm : Cách chăm sóc sen đá mini – xương rồng để cây luôn tươi đẹp

Xem thêm:

 • Bán đất trồng cây hòa bình – giao nhanh tại tphcm
 • Vai trò của đá trân châu trong nông nghiệp công nghệ cao
 • Perlite là đá núi lửa hình thành ở nhiệt độ cao. Khối lượng sưng lớn hơn gần 20 lần so với trước đây. Do đó, chúng có dạng hang động đặc biệt. Nó giống như kem bỏng ngô. Perlite có màu trắng và có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, đá trân châu nano cao cấp có cùng kích thước hạt không có nhiều khác biệt.

  Tác dụng của đá trân châu đối với cây cảnh:

  Vì sao đá trân châu thích hợp trồng cây cảnh? Xem thêm thông tin dưới đây về đá trân châu trang trí để biết lý do tại sao.

  • Hạt đá trân châu nên có khả năng thoát nước rất tốt do có cấu trúc dạng hang giúp chống thối rễ. Chúng cũng giúp giữ lại các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả và giải phóng chúng từ từ để cây trồng hấp thụ dần dần.
  • Sử dụng đá trân châu trộn với đất trồng trong chậu sẽ giúp thoáng khí cho đất và ngăn đất bị nén chặt. Từ đó rễ phát triển dễ dàng.
  • Đá trân châu vô trùng nên không gây hại cho cây trồng và đất. Ngoài ra, sâu bệnh không thể phát triển trên đá trân châu.
  • Đá trân châu rất nhẹ nên việc trồng đá trân châu trong chậu sẽ giúp giảm trọng lượng của chậu cây cảnh so với trồng 100% bằng đất trồng trong chậu.
  • Tôi có thể mua đá trân châu trang trí ở đâu?

   Xem Thêm : Nên trồng cây gì trước nhà? 15 cây trồng trước cửa nhà hút tài lộc

   Vì cấu tạo của đá trân châu là các lỗ rỗng nhỏ nên có lợi cho cây cảnh là không bị tích nước. Chúng cũng giúp cây hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng. Rễ cây cảnh của bạn sẽ luôn phát triển tốt khi có mặt đá trân châu.

   Vì vậy, đá trân châu có rất nhiều tác dụng trang trí hữu ích mà bạn sẽ băn khoăn không biết mua chúng ở đâu. Hiện tại công ty nông nghiệp công nghệ cao namix là nhà cung cấp sỉ và lẻ đá trân châu cao cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp fanpage namix – giá thể thủy canh cho đất sạch & nhà phân phối gần nhất.

   Tìm hiểu cách trồng trọt bằng vật liệu nông nghiệp hiện đại. đất đá trân châu sẽ là một ứng dụng tuyệt vời. Bạn có thể thử với tỷ lệ tham khảo là 30% đá trân châu và 70% hỗn hợp khác (đất, tro, trấu, phân hữu cơ, v.v.).

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Cây Cảnh