Công thức nối mi thiết kế – Cập nhật 10 kiểu mi xu hướng mới nhất

Công thức nối mi thiết kế - Cập nhật 10 kiểu mi xu hướng mới nhất

Tiện ích mở rộng lông mi của nhà thiết kế giúp bạn đạt được kiểu mi đẹp nhất cho đôi mắt của mình. Dụng cụ nối mi của nhà thiết kế yêu cầu một chuyên gia nối mi có kinh nghiệm, vì vẻ đẹp của nó được đảm bảo hơn so với các dụng cụ nối mi thông thường khác. Dưới đây là top những công thức nối mi thiết kế theo xu hướng mà bạn nên tham khảo.

Thiết kế mi là gì?

Nối mi thiết kế là kiểu mi được các chuyên gia nối mi sửa đổi và tạo ra để phù hợp với nhu cầu làm đẹp và hình dạng mắt của khách hàng. Do đó, mi được thiết kế đẹp hơn so với mi ghép thông thường.

Trước khi sử dụng phương pháp nối mi tự nhiên, các chuyên gia nối mi sẽ cân nhắc hình dạng mắt, khuôn mặt và phong cách để đưa ra kiểu nối mi phù hợp nhất. Đối với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt, chuyên viên sẽ kết hợp các kiểu nối mi khác nhau để thiết kế ra những kiểu mi mới phù hợp với khách hàng.

Để tạo ra một hàng mi được thiết kế đẹp mắt, một chuyên gia nối mi phải có hiểu biết sâu sắc và kỹ năng tuyệt vời trong việc nối mi. Sự sáng tạo và gu thẩm mỹ cao là những phẩm chất không thể thiếu giúp các chuyên gia nối mi tạo ra những kiểu mi đẹp làm hài lòng khách hàng.

Xem 10 cách nối mi hot nhất hiện nay

Nắm bắt 10 công thức học nối mi đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn trở thành một trong những cô gái sành điệu và sành điệu nhất xung quanh.

Kéo dài lông mi búp bê

Nối mi búp bê là kiểu nối mi mô phỏng theo búp bê Barbie. Kiểu này sẽ giúp mắt bạn trông to và tròn hơn. Phong cách này phù hợp với những phụ nữ có nước da trong sáng.

Tham khảo công thức nối mi búp bê:

 • Bước đầu tiên: chia các con số trên mắt theo quy tắc 1/3 phía trên đuôi mắt, 1/3 phía trên trung tâm mắt và 1/3 phía dưới đuôi mắt
 • Bước 2: Nối mi bằng 2 phương pháp cơ bản nhất. Phương pháp đầu tiên là nối mi cổ điển sử dụng độ dày mi 0,15. Phương pháp thứ hai là nối sợi bằng 2, 3, 4 sợi với độ dày 0,07, thường là 3 sợi. Việc khâu bao nhiêu sợi phụ thuộc vào độ chắc, dày hay mảnh của mi thật của khách hàng.
 • Nối mi katun

  Kỹ thuật nối mi katun bắt nguồn từ Thái Lan. Sợi mi này là sự kết hợp hài hòa, không mảnh như cổ điển, cũng không dày như volume. Với công thức nối mi được thiết kế sẵn này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn nhờ sự phân bố chính xác của hình dạng mi.

  Tham khảo công thức nối mi katun:

  • Bước 1: Chia số trên mắt thành 7-8 phần bằng nhau
  • Bước 2: Nối mi, chọn 5-6 sợi mi dài với độ dài khoảng 0,07mm, và chọn một vài sợi mi ngắn hơn 2-3cm. Nối mi nối tiếp nhau theo các phần đã chia cho đến hết mi. Điều quan trọng là không để mi bị rơi ra ngoài trong quá trình nối.
  • Bước 3: Cắt ngắn 2-3 bộ lông mi và nối xen kẽ với mi trên để hoàn thành phần nối mi katun.
  • Mở rộng lông mi thiên thần

   Angel Eyelash Extension lấy hai sợi mi giả và dán vào hai bên lông mi thật. Hai mi giả sẽ xòe ra theo hình chữ V giống như đôi cánh của thiên thần. Những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát nhất định không được bỏ qua kiểu nối mi này.

   Tham khảo công thức Nối mi Thiên thần:

   • Bước 1: Khoảng cách giữa các khớp khoảng 2mm
   • Bước 2: Dùng mi dài 0,1mm nối một mi trái và một mi phải của mi thật, sao cho hai mi phân bố đều hai bên, cách nhau 2mm.
   • Lưu ý là phải giữ đều gốc lông mi, không sợ lông mi dài ra.

    Lông mi ướt

    Wet Lashes Extension là công thức nối mi của nhà thiết kế tạo ra kiểu mi song song, đồng đều. Đây là phương pháp nối mi với nhiều lợi ích vượt trội. Thông thường nó tồn tại lâu hơn các công thức nối mi khác.

    Xem thêm: Mẹo chọn kiểu nối mi phù hợp

    Tham khảo công thức nối mi ướt:

    • Bước 1: Làm sạch vùng mí mắt
    • Bước 2: Thực hiện theo quy tắc từng bước một cho việc nối mi, nghĩa là từng bước. Nối 1 gốc mi với 2-4 sợi mi giả. Ở kiểu nối mi này, sợi mi được nối nhiều hay ít tùy theo sở thích của khách hàng.
    • Bước 3: Dùng nhíp kẹp keo không màu kết hợp nhẹ phần gốc mi và gấp 3-4 sợi mi liền kề lại với nhau để tạo thành mắt ẩm. Sau đó, miết nhẹ đầu mi, chú ý bôi một ít keo để mi được tự nhiên.
    • Tiện ích mở rộng lông mi đuôi cá

     Công thức nối mi của thiết kế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh đuôi cá với mí mắt kéo dài để tạo điểm nhấn. Những bạn gái có hàng mi mỏng vẫn có thể sử dụng kiểu mi này.

     Tham khảo công thức nối mi đuôi cá:

     • Bước 1: Chia khoảng cách lông mi thành 0,5-1mm là hợp lý.
     • Bước 2: Dùng keo gắn mi giả vào gốc mi thật ở khoảng cách xa. Chọn loại mi 10, 11, 12 nối từ đầu đến đuôi mắt theo tỷ lệ tăng dần. Lưu ý rằng bạn phải kiểm tra vị trí của chữ cái mà bạn muốn nối thêm trong quá trình mở rộng đuôi cá.
     • Bước 3: Định hình mi bằng gel chuyên dụng.
     • Đường khâu siêu nhẹ tự nhiên

      Nối mi siêu nhẹ được làm bằng mi giả để làm đen, dài và cong mi của bạn. Mi giả cực kỳ mỏng nhẹ hơn mi thật. Vì vậy, những cô nàng có hàng mi mỏng manh, dễ gãy nên chọn ngay kiểu thiết kế mi này.

      Tham khảo công thức nối mi siêu nhẹ tự nhiên, đây là kiểu mi tự nhiên nhất, nên chọn mi lụa, có độ dài vừa phải và nhẹ:

      • Bước đầu tiên: dán từng sợi mi giả vào gốc các sợi mi tương ứng, nên chọn loại mi mảnh, dài vừa phải để có cảm giác tự nhiên nhất.
      • Bước 2: Thêm mi giả ngắn hơn vào những vùng tóc thưa.
      • Bước 3: Nhẹ nhàng uốn mi theo đúng vòng cung
      • Bước 4: Định hình mi bằng gel chuyên dụng.
      • Tiện ích mở rộng lông mi hoa hồng đen

       Nối mi bằng hoa hồng đen là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc xa hoa. Người thợ sẽ xen kẽ những sợi mi dài ngắn khác nhau. Kết quả sẽ là một đôi mắt to tròn cuốn hút mọi ánh nhìn.

       Tham khảo công thức nối mi của nhà thiết kế – nối mi hoa hồng đen:

       • Bước đầu tiên: Theo quy tắc lông mi dài nhất ở chính giữa, hãy kẻ lông mi hình rẻ quạt, các sợi lông mi đối xứng hai bên, thu ngắn dần mắt về phía cuối và đầu mi. con mắt.
       • Bước 2: Chọn loại keo chuyên dụng để dán mi giả theo quy tắc trên.
       • Bước 3: Chuốt mi, kiểm tra và bổ sung những sợi mi mảnh.
       • Lông mi mèo

        Mắt mèo giúp mắt trông dài hơn. Gương mặt sẽ trở nên hài hòa, cân đối, phù hợp với nhiều chị em. Nếu mắt bạn to và hơi lồi hoặc ngắn, bạn nên thử mẹo này. Phần đuôi mi cũng được uốn cong nhẹ giúp che đi khuyết điểm và cho đôi mắt thêm long lanh.

        Tham khảo công thức nối lông mi mèo:

        • Bước 1: Chia mi thành từng phần theo các vị trí đều nhau và liên tục trên mi thật.
        • Bước 2: Dùng keo chuyên dụng để nối mi theo quy luật dày và dài đuôi (nhìn chung lông mi đuôi dài gấp ½-2 lần mi trên).
        • Bước 3: Chuốt mi, kiểm tra và bổ sung những sợi mi mảnh.
        • Mascara hỗn hợp

         Kiểu Mở rộng Galaxy hoặc Mở rộng Cầu vồng sẽ sử dụng kỹ thuật nối mi, với nhiều màu trên một sợi mi. Với bộ mi này trông bạn sẽ thật nổi bật.

         Tham khảo công thức pha màu ghép lông mi:

         • Bước 1: Tẩy trang trước khi nối.
         • Bước 2: Công thức nối mi được thiết kế theo kiểu nối mi nhiều màu, không có cách nối nhất định, bạn có thể nối theo sở thích của riêng mình. Có một số kiểu nối mi phổ biến như nối mi trên và mi dưới bằng mi màu, nối nhiều sợi mi màu xen kẽ, nối mi màu ở góc để có điểm nhấn, nối mi đủ màu …
         • Kéo dài lông mi

          Kiểu mi này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài như mắt cáo. Bên nhận nhượng quyền bắt buộc phải có kỹ năng tốt và khả năng sáng tạo đột phá. Trông bạn sẽ rất quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

          Công thức nối mi tương tự như công thức nối mi katun trong phần 7-8. Tuy nhiên, lông mi cáo thưa hơn lông mi katun Thiết kế của lông mi tự nhiên là gắn vài sợi lông mi dài lên trên lông mi.

          Công thức nối mi thiết kế cơ bản cho ứng dụng spa

          6 bước chi tiết để học cách nối mi tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng thực hành:

          Bước 1: Làm sạch mi

          Để keo dính đúng cách, mi của bạn phải sạch và không có cặn trang điểm.

          Bước Hai: Sử dụng Keo trắng

          Gel hoặc băng dính rất cần thiết trong việc thiết kế các lông mi ghép. Điều này sẽ bảo vệ da của bạn khỏi chất kết dính.

          Bước 3: Chọn độ dài của phần nối mi

          Chiều dài của lông mi được ghép thường từ 6mm đến 17mm. Nối mi cũng có nhiều độ dày, độ cong và màu sắc khác nhau. Hãy suy nghĩ về mục tiêu cuối cùng của bạn là gì trước khi đưa ra lựa chọn. Sau đó, dùng nhíp gắp búi tóc đầu tiên và cẩn thận nhúng phần đầu thắt nút vào keo. Đảm bảo rằng các phần mở rộng không quá gần nhau.

          Bước 4: Đặt mi giả lên mi tự nhiên

          Bạn sẽ có khoảng 60 giây để định vị keo trước khi keo đông kết. Sau khi thực hiện một bên mắt, thực hiện tương tự cho bên còn lại. Đảm bảo rằng các phần mở rộng không quá gần nhau.

          Bước 5: Kéo dài mi ngắn nhất đến mi trong

          Sử dụng đường nối mi ngắn nhất để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào bạn nhìn thấy giữa mắt mình.

          Bước 6: Hoàn tất

          Cố gắng không chạm vào mí mắt của bạn ít nhất 12-24 giờ sau khi nối mi.

          Địa chỉ tham gia khóa học mọc lông mi chuyên nghiệp, uy tín tại tp.hcm

          Seoul Academy-International Beauty Training School là cơ sở đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp, uy tín, chuyên nghiệp với hơn 50 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc.

          Ghi danh vào Khóa học Nối mi Thiết kế tại Học viện Seoul, bạn có quyền lựa chọn khóa học mà mình yêu thích và phù hợp, bao gồm Khóa học Nối mi Cơ bản và Khóa học Nối mi Nâng cao. Ngoài ra, khóa học trồng mi có thời gian học ngắn, chi phí thấp, học viên có thể linh hoạt lựa chọn thời gian học.

          Học viên sẽ được lợi gì từ Học viện Seoul khi tham gia khóa học trồng lông mi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *