Code Project X 2022 mới nhất, Cách nhập codes chính xác

Code Project X 2022 mới nhất, Cách nhập codes chính xác

project x là một trò chơi di động trong hệ thống trò chơi roblox. Tương tự như các trò chơi roblox khác, người chơi có thể chơi dự án x dễ dàng hơn với các mã miễn phí. ngonaz tổng hợp các mã dự án x 2022 mới nhất và hướng dẫn cách nhập mã để nhận xp, vàng, 2x exp và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game roblox project x.

Code Roblox Project X mới nhất

Nếu bạn là người yêu thích game roblox thì không thể bỏ qua dự án x, bạn phải điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật và nhặt nhiều vật phẩm khác nhau trong rương vàng.

Dự án mã

mới nhất x 2022

Đoạn mã

project x dưới đây được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn và cập nhật thường xuyên. Bạn nên luôn sử dụng mã trò chơi roblox càng sớm càng tốt, vì hầu hết các mã vật phẩm x đều có ngày hết hạn cụ thể. Bấm để sao chép mã x của mặt hàng bạn muốn nhận, rồi dán mã đó vào hộp nhập mã như được nhắc ở cuối văn bản.

30 phút nhân đôi trải nghiệm

50.000 Kinh nghiệm thành thạo

30 phút nhân đôi trải nghiệm

Code Roblox Project X mới nhất

Cách nhập mã mặt hàng x

Đến roblox chọn mục trò chơi x & gt; & gt; nhấp vào menu & gt; & gt; Vui lòng nhập mã vào trường nhập mã để đổi quà.

Chi tiết

Bước 1: Truy cập roblox và chọn mục trò chơi x. Bước 2: Bấm vào menu ở góc dưới bên trái màn hình. Bước 3: Vui lòng nhập mã vào ô nhập mã để đổi quà.

Xem thêm:  Cách làm hến xào giá hẹ nhẹ nhàng siêu bổ dưỡng hấp dẫn cả nhà thích mê

Code Roblox Project X mới nhất

Giới thiệu về Dự án Mã x 2022

Người chơi đã đặt rất nhiều câu hỏi tại đây về mã mục x đã biên dịch của chúng tôi, nếu bạn gặp phải chúng, vui lòng làm theo hướng dẫn.

Mã mục x là gì?

Mã vật phẩm x đơn giản như bạn hiểu là mã quà tặng do hệ thống trò chơi tặng cho người tham gia trò chơi để giúp người chơi trang bị các vật phẩm khác trong trò chơi.

Tôi có thể lấy mã x của dự án mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Mã Hàng x sẽ được mình cập nhật liên tục hàng tuần khi có mã mới cho các bạn sử dụng. Hãy lưu lại bài viết và truy cập thường xuyên để nhận được nhiều mã hơn.

Mã mục x đã được sử dụng trong bao lâu?

Mỗi mã mặt hàng x có một ngày hết hạn khác nhau, bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt trước khi mã hết hạn!

Mã mục x không hoạt động?

Trong hầu hết các trường hợp, dự án mã x chạy liên tục trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong các bản cập nhật trò chơi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *