Code King Legacy 2022 Update 3.5, Cách nhập codes chính xác

Code King Legacy 2022 Update 3.5, Cách nhập codes chính xác

roblox được coi là một kho game với đủ các trò chơi hấp dẫn. Kể cả át chủ bài hoặc át chủ bài. Nếu bạn là một fan cuồng của những bộ truyện tranh thì đừng bỏ qua bộ mã 3.5 2022 king di sản mới nhất dưới đây nhé. ngonaz gửi đến người chơi cách nhập mã di sản của nhà vua chính xác để nhận beli, gems trong mini game này.

code king legacy 1

Trò chơi Legacy of Kings là gì?

di sản vua là một trò chơi roblox dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Bạn có thể mua trái ác quỷ hoặc vũ khí quen thuộc mà nhân vật sở hữu, chẳng hạn như Murakami, kiếm đen kokuto yoru, chùy kanabo, …

Bạn đóng vai một tên cướp biển hoặc thủy quân lục chiến và thực hiện các nhiệm vụ trong câu chuyện. Hãy chiến đấu chống lại những người chơi khác và thể hiện sức mạnh và trí tuệ của bạn. Vì nội dung trò chơi chủ yếu là các bộ truyện đơn lẻ nên phần lớn trải nghiệm của người chơi trong trò chơi là có được sức mạnh của Trái ác quỷ được tìm thấy hoặc mua trong trò chơi.

code king legacy 2

& gt; & gt; & gt; Xem thêm : mã blox trái cây Cập nhật 17 [Cách nhập mã blox trái cây]

Bản cập nhật kế thừa Code King 3.51 đang chạy

Sau đây là chi tiết danh sách chi tiết code king inherit wiki 2022 chạy tốt, bản cập nhật code king inherit 3.51 mới nhất, mời các bạn tham khảo.

Xem thêm:  Cách làm gà nấu sa tế ngon cay cay đánh thức vị giác ăn với cơm bao

mã di sản vua cũ

Mã trò chơi cũ để người chơi hiểu.

Tiền thưởng

Mã vua kế thừa

code king legacy 3

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Mã All-Star Tower Defense Wiki Mới 2022

Cách nhập mã di sản của nhà vua

Nếu bạn chưa biết cách nhập mã King Legacy chuẩn nhất thì hãy làm theo các bước sau: mở roblox> chọn Át chủ bài (Ace Legacy)> bấm vào biểu tượng cài đặt> nhập mã vào Nhập Mã.

Chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *