Code Evil Hunter Tycoon 2022 mới nhất, Cách nhập Codes

Code Evil Hunter Tycoon 2022 mới nhất, Cách nhập Codes

Nếu bạn thích những trò chơi mô phỏng, chiến thuật kịch tính và hấp dẫn, đừng bỏ qua ông trùm thợ săn độc ác. Đặc biệt với những mã Evil Hunter Tycoon 2022 mới nhất, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Code dưới đây được Ngonaz sưu tầm kỹ lưỡng, đừng bỏ lỡ nhé.

Code Evil Hunter Tycoon 1

Ông trùm thợ săn độc ác là gì?

Cốt truyện của Evil Hunter Tycoon rất độc đáo. Các Chúa tể bóng tối sẽ tiêu diệt những sinh vật này, và chỉ một số ít còn sống sót. Những người may mắn sau cuộc tấn công tập hợp lại để chiến đấu và bảo vệ mình khỏi những linh hồn xấu xa.

Bạn đã tạo ra một thị trấn nhỏ của riêng mình, chủ yếu là những người thợ săn. Tất cả sẽ được đào tạo và có kỹ năng riêng. Ngoài việc tập trung phát triển vũ khí để chống lại quái vật và các thế lực đen tối khác.

Các kỹ năng và cấp độ trong trò chơi sẽ quyết định sức mạnh của bang hội. Điều này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên khác. May mắn thay, cũng như các game khác, Evil Hunter Tycoon thường cho mọi người code để đổi một số vật phẩm quan trọng, giúp tăng thứ hạng. Dưới đây sẽ là danh sách mã Evil Hunter Tycoon mới nhất. Hãy nhớ nhập ngay bây giờ.

Code Evil Hunter Tycoon 2

– & gt; Xem thêm : Chơi với mã mới nhất vng hôm nay 2022

Xem thêm:  Cách làm sạch ngao nhanh đơn giản - Tất cả những mẹo hiệu quả nhất

Mã mới nhất của Evil Hunter Tycoon 2022

Danh sách các mã Evil Hunter Tycoon được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này và cập nhật thường xuyên. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn cụ thể. Bấm để sao chép mã Evil Hunter Tycoon mới nhất mà bạn muốn nhận trong biểu mẫu, sau đó dán vào ô nhập mã như được nhắc ở cuối bài viết. (Lần cập nhật và kiểm tra mã lần cuối là ngày 20/10/2022).

Code Evil Hunter Tycoon vẫn hoạt động

Code Evil Hunter Tycoon đã hết hạn

Sử dụng mã Evil Hunter Tycoon đã hết hạn, bạn có thể thử thay đổi chúng và xem nó có hoạt động không.

Code Evil Hunter Tycoon 3

Câu hỏi liên quan đến mã về Evil Hunter Tycoon

Làm cách nào để đổi mã Evil Hunter Tycoon?

Để đổi mã Evil Hunter Tycoon, hãy truy cập trang web đổi mã phiếu thưởng Super Planet chính thức. Sau đó nhập mã hợp lệ và nhận phần thưởng của bạn.

Hầu hết các mã thưởng này sẽ hết hạn sau một tuần hoặc vài tháng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra danh sách này thường xuyên để biết thời hạn hiệu lực của nó.

→ Trang web trao đổi mã chính thức: http://gift.supermembers.net/coupon/

Để tránh bất kỳ lỗi quà tặng nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập mã đúng và đủ, bao gồm các ký tự và chữ cái đặc biệt (chữ hoa và chữ thường).

Xem thêm:  Review Chân gà nướng Nghĩa Tân - hàng nướng siêu cuốn thực khách

Cách nhận mã Evil Hunter Tycoon

Mã Evil Hunter Tycoon thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của trò chơi, chẳng hạn như facebook, instagram, twitter, reddit và discord. Bạn có thể đánh dấu trang này và kiểm tra mã mới thường xuyên.

Thông thường, các nhà phát triển trò chơi sẽ tặng mã tại các sự kiện đặc biệt như các mốc quan trọng của trò chơi, phát hành tính năng, nhân vật mới, v.v. Nhận phần thưởng giá trị.

-> Xem thêm: Code Driving Empire 2022, nhập mã ngay và nhận phần thưởng

Cách nhập mã Evil Hunter Tycoon

Nếu bạn vừa nhận được mã Evil Hunter Tycoon và không biết cách nhập chính xác, đừng bỏ qua các bước bên dưới.

Đầu tiên, hãy chuyển đến trò chơi Evil Hunter Tycoon và chọn Cài đặt (hình bánh răng)> Chọn Mã phần thưởng & gt; Nhập Phiếu thưởng> Nhấn Thêm phiếu thưởng & gt; Chọn trò chơi> Nhập biệt hiệu của bạn (Mã người chơi) & gt; Nhấp vào Đăng ký phiếu thưởng & gt; Nhấn OK & gt; để quay lại thư mục mail ở đầu màn hình chọn game> nhấn Nhận để nhận quà.

Chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *