COB là gì, giải thích ý nghĩa của từ viết tắt COB đầy đủ nhất

COB là gì, giải thích ý nghĩa của từ viết tắt COB đầy đủ nhất

Xin giải thích nghĩa của từ cob trong tiếng anh là gì trong lĩnh vực kinh doanh, điện tử để mọi người dễ dàng hiểu được trọn vẹn nghĩa. Bắp ngô thường xuất hiện ngoài cửa hàng vào buổi chiều muộn hoặc trong những ngày lễ. Ngoài ra, mọi người trong ngành điện tử đều biết đến chip led cob. Từ này có 2 nghĩa chính mà bạn cần biết:

-chip trên tàu

– Đóng cửa doanh nghiệp

COB là gì, giải thích ý nghĩa của từ viết tắt COB đầy đủ nhất

Giải thích ý nghĩa của cob – gần nghĩa của từ kinh doanh trong kinh doanh là gì?

Trong kinh doanh, thường là trong một cửa hàng, cob là viết tắt của việc kinh doanh. Nếu dịch sát nghĩa sang tiếng Việt thì nó có nghĩa là “ngừng kinh doanh”. Nhưng bạn sẽ thấy một bắp ngô trên bảng hiệu lõi ngô tại một cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh cho biết rằng cơ sở kinh doanh tạm thời đóng cửa.

Mọi người cắm biển báo đóng cửa vì có thể ngoài giờ làm việc hoặc đang là ngày lễ nên cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh tạm thời đóng cửa. cob không có nghĩa là phá sản hoặc dừng hoàn toàn, chỉ là ngừng hoạt động tạm thời vì một số lý do. Thường sau 10 giờ tối hoặc sau 5 giờ chiều, cửa hàng sẽ treo biển này. Điều đó cũng có nghĩa là các cửa hàng sẽ mở cửa trở lại vào ngày hôm sau, hoặc ít nhất là sau kỳ nghỉ lễ.

Xem thêm:  ITIL là gì? Tại sao cần học ITIL?

cob tiếng Anh

cob được phát âm là / käb / trong tiếng Anh và có 2 nghĩa chính. Danh từ, cob là lõi, lõi và động từ lõi là lựa chọn bằng tay.

Còn được thế giới biết đến là ngựa lõi ngô, một giống ngựa thân nhỏ, thường có màu đen hoặc xám, lông cứng, phổ biến ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

cob được phát âm là / kɔb / trong tiếng Anh và có nghĩa thông thường:

danh từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *