Chậu nhựa trồng rau – 15 chủng loại chậu trồng rau chuyên dụng

Chậu nhựa trồng rau – 15 chủng loại chậu trồng rau chuyên dụng

Chậu trồng rau

Các loại chậu hoa nhựa, khay rau, khay nhựa, khay ươm mầm, chậu hoa nhựa lớn chất lượng tốt, bề mặt bóng đẹp, chất liệu pp chịu nắng nóng, an toàn cho sức khỏe

Bạn Đang Xem: Chậu nhựa trồng rau – 15 chủng loại chậu trồng rau chuyên dụng

Chậu nhựa trồng rau sạch chuyên dụng

Vệ sinh chậu nhựa trồng rau chuyên nghiệp

Bảng giá và phân loại chậu trồng rau

Tôi. Rọ nhựa trồng rau sạch

Chúng tôi bán chén trồng rau bằng nhựa pp với ưu điểm nhẹ, sạch sẽ, an toàn cho thực phẩm và rất bền. Bạn có thể trồng rau ngoài trời trong chậu nhựa trong nhiều năm mà không bị hư hại.

Không giống như ghế, xoong nồi nhựa trong các vật dụng gia đình thường bị mục nát và phai màu nhanh chóng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhựa pp được dùng phổ biến trong sản xuất bình nước, hộp đựng thức ăn. Ưu điểm của loại này là rất bền, không hòa tan các chất độc hại vào nước, an toàn cho sức khỏe người dùng. Độ bền của chúng đã được thử nghiệm trong nhiều thập kỷ và thậm chí còn khiến các nhà khoa học lo lắng vì chúng dường như không bị hỏng trong môi trường tự nhiên.

Hai. Thông minh của chậu trồng rau thông minh là gì?

Chậu rauThông minh hay còn gọi là “chậu Nhật” (bắt nguồn từ ý tưởng thiết kế chậu trồng rau Nhật Bản), là loại chậu trồng rau công nghệ cao được thiết kế chuyên dụng đa năng. Cấu tạo của nồi nấu thông minh gồm 2 lớp ngăn cách nhau bằng lưới. Lưới dùng để giữ lại đất hoặc giá thể hữu cơ ở phía trên và trữ một lượng nước nhất định ở phía dưới. Lưới nhựa ngăn cách 2 lớp dễ dàng cung cấp hoặc tái chế chất dinh dưỡng và nước cho cây trồng. Bằng cách này, chúng có được các chất dinh dưỡng cần thiết kịp thời mà không bị úng quá. Cơ chế cấp thoát nước của chậu rửa bát được mô tả như sau.

Chậu thông minh thông minh như thế nào?

Chậu thông minh giữ cho đất ở độ ẩm phù hợp mà không bị đói hoặc ngập úng

Ba. Ứng dụng chậu trồng rau thông minh trong trồng rau tại nhà.

Chậu hoa trồng rau chuyên dụng này có ưu điểm thoát nước tốt và giữ được lượng nước cần thiết trong thời gian dài hơn do có lưới nhựa ngăn giữa 2 lớp, có khả năng chống nước và chống xói mòn đất cũng rất tốt.

Vì vậy loại chậu trồng hoa này có tác dụng tốt, dù không tốn nhiều đất như cách trồng rau truyền thống nhưng vẫn đủ dinh dưỡng và nước cho cây phát triển.

Trồng rau sạch trên chậu nhựa trồng rau chuyên dụng

Trồng rau sạch trong chậu chuyên dụng

Đặc điểm của chậu nhựa trồng rau đặc biệt

– Chống tràn, thoát ẩm

Xem Thêm: Cây Tùng Thơm: Công dụng, ý nghĩa và cách trồng, chăm sóc

Trên các loại chậu trồng rau thông thường, chúng ta thường phải đục lỗ ở thành và đáy chậu để cây không bị tích nước. Tuy nhiên, chúng thường thoát nước không tốt do các lỗ bị đất bít lại dẫn đến rau của bạn bị úng, vàng lá và không phát triển tốt.

Với cối thông minh, nước thừa được lọc qua một tấm lưới lớn, xốp. Nên nước dễ chảy ra theo đáy chậu, chỉ có một hai lỗ nhỏ

– Chống xói mòn, bạc màu đất.

Xem Thêm : Cây dương xỉ có đặc điểm gì, ý nghĩa, tác dụng và cách trồng – Eva

Dùng chậu thông thường, đất trong chậu sẽ bị đổi màu, mất chất tơi xốp và màu mỡ vì

 • Nếu đất quá khô, phù sa nhẹ sẽ bị gió thổi bay, để lại đất cằn cỗi, sỏi đá
 • Khi trời mưa to hoặc tưới nhiều nước, các hạt nhỏ dễ dàng bị cuốn trôi, tràn ra thành chậu hoặc bị dòng nước mạnh cuốn trôi xuống các lỗ thoát nước.
 • Với các loại chậu nhựa trồng rau đặc biệt, đất trong chậu thường sẽ giữ được độ ẩm nhất định, không nên để quá khô và gió sẽ thổi bay hạt nhỏ. Khi trời mưa to hoặc tưới nhiều, nước thoát nhanh qua các lỗ rỗng xuống tầng dưới nhưng chỉ tạo ra dòng chảy xuống rất chậm, hạn chế quá trình xói mòn vật chất màu mỡ. Mặc dù chúng rửa trôi một số chất dinh dưỡng trong đất nhưng các hạt phù sa vẫn nằm dưới đáy chậu và rau của bạn sẽ hấp thụ chúng dễ dàng

  Đặc điểm nổi bật nhất ở chậu thông minh là tấm lưới này

  Đặc điểm nổi bật nhất của chậu hoa thông minh là hệ thống lưới lỗ nhỏ dày đặc

  – Ban công, sân trong sạch hơn

  Như đã phân tích ở trên, đất trong chậu trồng rau có khả năng giữ nước tốt nhất sẽ không bị khô quá dễ bị gió thổi bay thành bụi, khả năng thoát nước qua lưới cũng giúp đất không bị mục. xói mòn và tràn và làm bẩn sân.

  Giúp sân thượng sạch sẽ

  Không còn xói mòn đất, ruộng bậc thang sạch hơn

  – Cung cấp oxy và giúp rễ cây khỏe mạnh

  Khoảng thông thoáng bên dưới giúp rễ cây hô hấp, nhận đủ oxy và khỏe mạnh

  Xem Thêm: Cây Hoa Đá – Kỹ Thuật Trồng Và Nhân Giống Từ A – Z Tại Nhà

  ——Tính năng lớn nhất của chậu trồng rau! Khả năng trữ nước lâu dài và khả năng giữ ẩm cho đất

  Cấu tạo của chậu nhựa trồng rau này sẽ giúp giữ nước ở đáy chậu. Khi bạn đang bận tưới rau và đất bên trên khô đi, cơ chế mao dẫn ở dưới cùng của bộ lọc sẽ hút nước lên, cung cấp độ ẩm cần thiết cho cây trong thời gian dài hơn. Vì vậy trồng rau sạch trong chậu thông minh có thể tiết kiệm nước hơn và giúp rau phát triển nhanh hơn

  Rau phát triển tốt hơn với chậu thông minh

  Bốn. Có bao nhiêu loại chậu trồng rau?

  Là loại chậu trồng rau bằng nhựa đặc biệt có nhiều lỗ nhỏ trên lớp lưới để cấp thoát nước. Theo mục đích sử dụng ta phân loại kích thước như sau

  1.Chậu trồng rau sân thượng loại lớn có kích thước tối đa 68×43 (cm) và chiều cao 15 hoặc 20 cm.

  Đây là loại chậu lớn phù hợp với những khoảng sân rộng, chiếm nhiều diện tích để trồng rau.

  Nên chọn kỹ độ sâu của chậu trồng hoa để sử dụng lâu dài (vì chậu trồng rau này rất bền), 15cm thì rẻ hơn, 20cm thì rẻ hơn, ít bắn đất khi trời mưa. Hạt nặng cũng giúp bạn dễ dàng trồng các loại cây có rễ sâu, cây lớn hoặc rau ăn củ. Thường sâu 20cm sẽ có giá 10.000 còn sâu 15cm, như trên cho tất cả các chậu cùng kích thước hoặc màu sắc.

  Màu sắc: trắng, xanh navy, đen, các màu tượng trưng cho chất lượng nhựa từ cao đến thấp.

  Chậu thông minh trắng sâu

  Xem Thêm : Cây hoa hồng leo tường vy

  Đây là chiếc chậu trắng lớn tốt nhất và đắt nhất, sâu 20cm

  Chậu trồng rau thông minh màu đen

  Ngược lại, nồi đen rẻ, nhưng rất bền

  2. Chậu hoa aquaponics cực lớn size 66×48 cao 31cm dùng cho chậu cây lớn hoặc bể cá

  Ban đầu, chậu trồng cây này được thiết kế cho hệ thống aquaponics, một sự kết hợp giữa rau và cá. Tuy nhiên do được thiết kế thêm ô lưới ở đáy nên có độ sâu tốt hơn so vớicác loại chậu thông minhtrên thị trường hiện nay. Rọ aquaponic được ứng dụng nhiều để trồng các loại cây lớn như hoa hồng, cóc, cà chua, cây ăn trái trang trí… rất hiệu quả. Dù không được thiết kế để trồng cây cảnh nhưng loại chậu này giúp cây có đủ nước, chống xói mòn tốt hơn chậu cây cảnh truyền thống và giữ lại phân bón, vi sinh trong đất. Để phù hợp với giá cao, nhựa trong chảo này là tuyệt vời và là chảo rau tốt nhất mà chúng tôi hiện đang bán.

  Khay trồng rau Aquaponics

  Khay Aquaponics

  Xem Thêm: Chậu trồng rau thông minh Nhật Bản hơn 20 chủng loại kích thước

  Chậu nhựa ban đầu nhìn chung chất lượng tốt, giá tốt, nhưng về sau giá giảm dần và chất lượng cũng kém. Thông tin này được cập nhật vào ngày 15/11/2019, chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng 120.000 vnd

  4. Rọ trồng rau đa năng giá rẻ size nhỏ 48×34 cao 16cm

  Giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng bạn yên tâm về chất lượng. Để giảm giá thành, chậu hoa được làm rất mỏng và nhẹ nhưng vẫn được làm bằng chất liệu tốt, nhựa dẻo không dễ bị hư khi trồng rau. Loại chậu trồng rau này còn có thể cho phép bạn di chuyển nhẹ nhàng hơn khi diện tích trồng rau tương đối lớn.

  Chậu trồng rau đa dụng kích thước nhỏ

  Chậu rau nhỏ đa năng

  Màu sắc: Trắng, Xanh lam, Đen: Giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng nhựa làm ra chúng.

  v. Đánh giá chất lượng chậu rửa bát tương ứng với màu sắc

  Màu sắc của nồi phản ánh chất lượng của nhựa. Chậu hoa nhựa của chúng tôi có 3 màu tương ứng với 3 cấp độ như sau

  Trắng: Nhựa tốt nhất, bền và an toàn.

  Xanh lam hoặc Xanh lục: sử dụng nhựa chất lượng trung bình, cân bằng giữa chất lượng và giá thành

  Màu đen: Sử dụng nhựa tái chế nhưng nguồn gốc vẫn là nhựa chống mưa, sử dụng lâu dài không thua kém 2 loại trên.

  Chậu trồng rau sạch

  Phiên bản màu đen là nhựa tái chế nhưng vẫn đảm bảo độ bền

  Hãy chú ý đến màu sắc và chất lượng của nồi!

  Bạn cần mua? Bạn có thể sử dụng nút đặt hàng trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi (nhấp vào nút bên dưới)

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Cây Cảnh