Certification Courses

Chương trình chứng nhận có ảnh hưởng đến tín chỉ đại học ngpf của tôi cho năm học 2022-23 không?

Có, đối với những cá nhân đủ điều kiện, các khóa học được ngpf công nhận sẽ được tính vào tín chỉ đại học cho năm học 2022-23. Học viện ngpf chỉ dành cho giáo viên và nhà giáo dục để tiếp cận một số lượng lớn học sinh. Các nhà giáo dục tại trường chuyên nghiệp và tài chính được hoan nghênh tham gia các khóa học phát triển chuyên môn của chúng tôi, nhưng sẽ không nhận được tín chỉ đại học.

Để tìm hiểu thêm về Học viện ngpf, hãy nhấp vào đây.

Điều gì sẽ xảy ra từ kỳ thi chứng chỉ ngpf?

Độ dài 30 câu hỏi

Thời lượng 60 phút. Khi kỳ thi đã bắt đầu, không thể tạm dừng bộ đếm thời gian. Sẽ có một bộ đếm thời gian ở góc trên bên phải của trang.

Thời hạn kiểm tra Bạn sẽ có một khoảng thời gian cụ thể (thường là 48 giờ) để bắt đầu và hoàn thành bài kiểm tra. Bạn có thể kiểm tra thời gian kết thúc của cửa sổ kỳ thi cụ thể bằng cách kiểm tra email mời kỳ thi và nhấp vào liên kết.

Định dạng bài kiểm tra Trắc nghiệm (sử dụng ghi chú mở).

Chấm điểm Bạn sẽ thấy điểm của mình ngay sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra. Tỷ lệ đậu là 80%. Nếu bạn đậu, chứng chỉ pd ngpf của bạn sẽ xuất hiện trong hồ sơ trường đại học ngpf của bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

Xem thêm:  Nothing Much Nghĩa Là Gì ? Những Cách Trả Lời Câu Hỏi &39How Are You&39

Cửa sổ kiểm tra đang mở, nhưng tôi vẫn chưa nhận được email mời kiểm tra, tôi phải làm gì?

Nếu bạn đã tham gia tất cả 5 buổi của một khóa học cụ thể, bạn sẽ nhận được thư mời làm bài kiểm tra qua email vào ngày cửa sổ bài kiểm tra mở ra. Nếu bạn không nhận được email này, xin vui lòng gửi email tới [email protected] kèm theo một email thay thế mà từ đó chúng tôi có thể gửi lời mời tham gia kỳ thi.

Tôi có thể làm lại bài kiểm tra nếu tôi bỏ lỡ cửa sổ kiểm tra hoặc nếu tôi đạt điểm dưới 80% và trượt không?

Có, bạn có thể! Chúng tôi sẽ gửi cho bạn link bài thi trong kỳ thi tiếp theo để bạn có thể thử lại.

Tôi có thể hoàn thành nhiều chứng nhận cùng một lúc không?

Có, bạn có thể! Bạn phải đăng ký riêng.

Tôi đang thiếu một lớp học, tôi có thể làm gì để bù lại?

Nếu bạn bỏ lỡ một lớp học, bạn có thể tạo một lớp học trong nhóm thuần tập đã đăng ký của mình thông qua mô-đun theo yêu cầu trên trang web của khóa học. Nếu bạn không thể hoàn thành mô-đun hoặc thích một khóa học tại chỗ, bạn có thể đăng ký vào một khóa học trang điểm riêng biệt trong một nhóm thuần tập trong tương lai. Vui lòng sử dụng tập tin liên kết trang điểm để đăng ký.

Xem thêm:  Rèn luyện sử dụng Mod, Div trong Pascal và scratch

Nếu tôi bỏ lỡ một lớp học, tôi vẫn có thể làm bài kiểm tra chứ?

Không, bạn cần hoàn thành tất cả 9 giờ nội dung khóa học chứng nhận để đủ điều kiện tham gia kỳ thi!

Điều gì xảy ra với các khoản tín dụng ceu / pd sau khi hoàn thành khóa học chứng nhận?

Khi bạn làm bài kiểm tra, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tiểu bang và id tiểu bang của bạn # (nếu có) (bắt buộc đối với mi, pa và wy). Khi bạn cung cấp thông tin này tại thời điểm thi, ngpf sẽ tự động xử lý ceus của bạn theo các nguyên tắc dành riêng cho tiểu bang của bạn. Chúng tôi phác thảo quy trình cho từng tiểu bang trong hướng dẫn tín dụng PD của tiểu bang của chúng tôi.

Tôi có phải gia hạn chứng nhận ngpf của mình hàng năm không?

Không! Chúng tôi không khuyên bạn nên tham gia các khóa học mà bạn đã hoàn thành trong những năm trước trừ khi chúng tôi chia sẻ rằng khóa học đã được cập nhật và cải thiện hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *