Vị trí đặt cây đại phú gia và ý nghĩa phong thủy của cây

Vị trí đặt cây đại phú gia và ý nghĩa phong thủy của cây

Cây đại phú gia

Đặt cây hợp lý

Trong Phong Thủy, vị trí hay phương hướng của bất cứ vật gì, vạn vật đều rất quan trọng. Có nhiều vị trí “chết” kiêng kỵ, khuyên không nên đặt. Ví dụ, theo quan điểm của sinh vật học, không nên đặt người lạ ở hướng Tây hoặc quay mặt về hướng Tây. Cây xanh cũng cần được đặt đúng hướng thì mới phát huy hết tác dụng và ý nghĩa. Dân gian cho rằng nên đặt tất cả các loại cây xanh ở hướng Đông và Đông Nam (thuộc hành mộc) để giúp cây mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Đồng thời, ai cũng biết đây là hướng đón ánh nắng, có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Dafacai chịu được bóng râm, nhưng nó sẽ xanh hơn nếu được đặt ở nơi có nắng.

Bạn Đang Xem: Vị trí đặt cây đại phú gia và ý nghĩa phong thủy của cây

Vị trí đặt cây đại phú gia và ý nghĩa phong thủy của cây

Cây phú quý, chịu bóng có thể trồng ở cầu thang trong nhà, hành lang… giúp thanh lọc không khí, loại bỏ chất độc hại, mang lại không gian xanh, tạo cảm giác thư thái. Do kích thước khá lớn so với hầu hết các loại cây trồng trong nhà khác nên nó không thể đặt trên bàn. Cây Phát Tài chỉ phù hợp với những nơi có nhiều không gian. Trong văn phòng, chậu cây này có thể đặt ở hành lang, phòng hội nghị, sảnh, góc văn phòng,… Ở nhà, nên đặt chậu cây ở hai bên cửa (tránh cản lối đi), phòng khách , và ở chân cầu thang. ,… loại cây này chắc chắn sẽ làm điểm nhấn cho không gian, tạo nên sự trang nhã và sang trọng.

Xem Thêm: Cây lưỡi hổ là gì? Ý nghĩa phong thủy và lưu ý khi trồng cây

Vị trí đặt cây đại phú gia và ý nghĩa phong thủy của cây

Ý nghĩa phong thủy của cây

Xem Thêm : Cách trồng và chăm sóc cây cỏ đồng tiền – Hoa đẹp

Trong tiếng Hàn-Việt, đại có nghĩa là lớn, phúc có nghĩa là tiền bạc, của cải, và gia có nghĩa là nhà hoặc chủ nhân của ngôi nhà. Đúng như tên gọi, phú quý mang ý nghĩa mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Trồng loại cây này không chỉ để làm cảnh mà còn giúp người trồng thu hút tài lộc và phú quý, làm ăn phát đạt và cả đời hạnh phúc.

Vị trí đặt cây đại phú gia và ý nghĩa phong thủy của cây

Đồng thời, bộ lá nông, rậm rạp, thường xanh của cây mang lại sức khỏe dồi dào và sinh khí dồi dào cho người trồng. Vì vậy, vào những dịp đặc biệt như tân gia, khai trương, khánh thành… loại cây này có thể làm quà tặng ý nghĩa như một lời cầu mong bình an, sức khỏe.

Xem Thêm: Chậu xi măng chữ nhật – Gốm sân vườn

Vị trí đặt cây đại phú gia và ý nghĩa phong thủy của cây

Cây đại lộc đặc biệt phù hợp với người mệnh mộc và hỏa vượng. Theo quan điểm ngũ hành, màu sắc đại diện của Palmu là xanh lục, mộc sinh hỏa, vì vậy nếu hai người Palmu cùng trồng một cây tài lộc thì vận khí của họ sẽ rất tốt. Hãy chăm sóc cây thật tốt, lau lá thường xuyên, cắt tỉa lá úa, bón phân đầy đủ, phòng trừ sâu bệnh để cây phát triển bền vững lâu dài. Bởi vì trong phong thủy, người ta kỵ nhất là trồng cây khô héo, chết khô, sẽ mang lại xui xẻo cho gia đình.

Xem Thêm : Cây hoa hồng leo tường vy

Cây đại phú gia hiện được bán tại vườn tại Việt Nam. Kích thước chậu đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại cây mà mình yêu thích. Bạn có thể ghé thăm showroom rộng gần 300m2 của Vườn Việt tọa lạc tại 20/4 ký đồng, Quận 3, TP.HCM hoặc mua hàng trực tiếp tại: https://vuoncayviet.com/

Bạn có thể tìm hiểu thêm cách chăm sóc Cây tiền Dafa trong video dưới đây!

Xem Thêm: Bán Cây Bông Trang hoa đẹp giá rẻ _ Tác dụng, cách trồng chăm sóc

Có thể bạn quan tâm:

Cách chọn cây xanh cho phòng tắm

Cây Trong Phòng Ngủ – Phần 1: Có Nên Trồng Và Như Thế Nào?

Cây trong phòng ngủ – Phần 2: Những gợi ý khả thi

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Cây Cảnh