Cách làm gỏi mực Thái Lan giòn ngon chuẩn vị đãi cả nhà

Cách làm gỏi mực Thái Lan giòn ngon chuẩn vị đãi cả nhà

Nếu là tín đồ của các món ăn Thái, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với hương vị của món gỏi mực này. Từng miếng mực ngọt, mặn ăn kèm với rau sống tươi giòn, nước chấm đặc trưng nóng hổi đảm bảo sẽ gây nghiện mọi lúc mọi nơi. Salad từ lâu đã được coi là món khai vị không thể thiếu trong thực đơn bàn tiệc. Với sự du nhập của nền ẩm thực, món gỏi mực kiểu Thái cũng trở nên quen thuộc và dễ chế biến hơn trong gian bếp của mọi người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách làm gỏi mực kiểu Thái thì có thể tham khảo bài viết này nhé.

Gỏi mực là một trong những món ăn hấp dẫn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Có rất nhiều cách để nấu những bữa ăn ngon với nguyên liệu này. Đặc biệt là món gỏi mực thái lan thần tiên này, càng không nên coi thường, càng ăn càng thích.

Vật liệu Yêu cầu

Từ lá mực tươi, bạn có thể dễ dàng biến tấu theo nhiều cách khác nhau để phục vụ cả gia đình một món ăn ngon và bổ dưỡng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến các món: hấp, luộc, hầm, gỏi, chiên, v.v. Mỗi cách chế biến đều có hương vị riêng. Để học cách làm gỏi mực kiểu Thái, bạn hãy chuẩn bị những thứ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *