Cách làm đùi gà rim sả ớt ngon ngọt thơm cay đưa cơm gia đình

Cách làm đùi gà rim sả ớt ngon ngọt thơm cay đưa cơm gia đình

Chúng ta lại gặp nhau, và hôm nay ngoaz lại vào bếp với món mới mà cả nhà cũng đã quá quen thuộc rồi. Hương vị mới lạ, món ăn vừa ngon, vừa quen với bói bài Đây là nguyên liệu dễ tìm, quen thuộc, an toàn, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe của cả gia đình. ! Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món đùi gà xào sả ớt cực ngon. Cùng vào bếp với mình ngay thôi nào!

đùi gà rim sả ớt 1

Chọn đùi gà, rim sả ớt

Chìa khóa của một bữa ăn ngon là nguyên liệu tươi ngon. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết chọn đùi gà ngon. Bạn có thể chọn mua ở chợ hoặc siêu thị, tùy địa điểm mà mỗi người chọn mua theo những cách khác nhau, tuy nhiên cần chọn thực phẩm tươi sạch.

Những chiếc đùi gà bạn chọn sẽ giúp bạn có những chiếc đùi tươi ngon, bạn có thể sờ vào thịt thấy độ đàn hồi để nhận biết độ tươi của thịt, không có mùi hôi, không nên chọn những chiếc đùi quá to vì sẽ bị khó ngấm gia vị, Không nên chọn đùi quá nhỏ, vì sẽ ít thịt, thái vừa phải là hợp lý nhất nhé mọi người. Mọi người chọn đùi gà có kích thước như nhau sẽ dễ chế biến hơn và đảm bảo độ thấm đều trong món ăn.

đùi gà rim sả ớt 2

Chuẩn bị vật liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *