Cách gấp kunai [cách gấp kunai minato] bằng giấy chuẩn Naruto Nhật Bản

Cách gấp kunai [cách gấp kunai minato] bằng giấy chuẩn Naruto Nhật Bản

Nếu bạn là một fan cứng của Naruto và phim hoạt hình Nhật Bản, chắc hẳn bạn đã nghe nói về Kunai. Đây là một loại dao nhỏ, cầm tay có thể hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn sưu tầm thêm nhiều món đồ chơi mới cho bé, hãy học cách gấp kunai bằng giấy đơn giản và chi tiết nhất dưới đây.

cách gấp kunai 1

Những điều thú vị về Kunai

Kunai là một loại dao găm được sử dụng bởi các võ sĩ Nhật Bản. Được chia thành: sho kunai (đau khổ nhỏ) và dai kunai (đau khổ lớn).

Kunai dài khoảng 20 – 30 cm và được nông dân sử dụng như một công cụ làm vườn đa năng hoặc làm thợ xây và thợ nề. Thoạt nhìn, chúng có phần giống với việc sử dụng một chiếc xà beng. Lưỡi dao được làm bằng sắt mềm và không được mài sắc vì lưỡi chỉ dùng để cắt các vật liệu mềm hơn như gỗ, vôi vữa,… Phần sắc bén nhất là phần nhọn trên đầu lưỡi.

Thiết kế của kunai có hình chiếc lá và tay cầm là hình tròn để dễ dàng buộc dây. Nhờ những sợi dây, chúng sẽ hoạt động như một tay cầm trên bàn tay, hoặc được buộc vào một cây gậy làm giáo, móc hoặc neo. Nhiều người nghĩ rằng kunai là để ném, trên thực tế nó giống như một công cụ hoặc vũ khí để đâm.

Xem thêm:  Trẻ sơ sinh nằm quạt được không? Những điều bố mẹ cần chú ý

Mặc dù kunai đã xuất hiện từ lâu như vũ khí của ninja, nhưng chúng không được biết đến rộng rãi cho đến sau khi Naruto trở nên nổi tiếng. Bởi vì trong các bộ phim hay manga Naruto, kunai được dùng làm vũ khí chiến đấu cho hầu hết các ninja. Ngay cả với các loại tần số thông thường khác. Một số ninja cũng kết hợp kunai và ninjutsu để thêm chức năng cho vũ khí này. Ví dụ, Minato chủ yếu áp dụng công nghệ vào kunai tùy chỉnh của mình trước khi chiến đấu. Khi tham chiến, Minato bắn chúng trên khắp chiến trường để anh ta có thể dịch chuyển đến bất cứ đâu một cách dễ dàng.

những điều thú vị về Kunai 1

Cách dễ nhất để gấp kunai

Nhiều người cảm thấy phức tạp khi nghe đến kunai gấp. Trên thực tế, tất cả đều tuần tự. Bạn chỉ cần chú ý các bước sau là sẽ có được kết quả như ý muốn.

Dụng cụ chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *