Cách cắm hoa huệ trắng ngần đẹp chuẩn sang, tinh tế nhất

Cách cắm hoa huệ trắng ngần đẹp chuẩn sang, tinh tế nhất

Với màu trắng, trang nghiêm và lịch sự, hoa loa kèn luôn đứng đầu trong danh sách các loài hoa chưng trên bàn thờ gia tiên. Ngoài ra, một lọ hoa loa kèn đặt ở phòng khách cũng rất mới lạ và độc đáo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sắp xếp hoa loa kèn sao cho đẹp mắt và tinh tế thì ngonaz rất vui được chia sẻ một số mẹo đơn giản dưới đây.

cách cắm hoa huệ 1

Cách sắp xếp hoa ly để bàn thờ đẹp

Hoa huệ đại diện cho sự cao quý, quyền lực và sự trở lại của hạnh phúc. Đây cũng là lý do tại sao người ta chọn hoa lily cắm bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật bà quan âm, bàn thờ phật. Tùy thuộc vào không gian, kích thước, diện tích của bàn thờ mà bạn có thể học cách sắp đặt hoa loa kèn siêu đẹp dưới đây.

Chuẩn bị vật liệu

 • Hoa huệ trắng
 • 1 lon lục bình
 • 1 xốp cắm hoa
 • Lá dừa cảnh
 • Kéo, băng dính, dao
 • Các bước sắp xếp hoa ly để bàn thờ đẹp

  – Bước 1: Đầu tiên, bạn làm ẩm miếng xốp để giữ hoa tươi lâu nhất. Sau đó cố định miếng xốp trên miệng chậu hoa.

  – Bước 2: Cắt lá dừa thành hình chóp. Tiếp theo, dán chiếc lá đầu tiên cao nhất vào giữa miếng xốp. Xếp hoa đối xứng hai bên sao cho thấp hơn lá chính khoảng 5 cm. Tiếp tục chèn cho đến khi hình thành một vòng tròn đều.

  – Bước 3: Chọn 8 cành hoa huệ trắng cắm vào giữa bình. Lưu ý cắm hoa huệ cao nhất vào phía trước, có lá dừa ở giữa. Các chồi còn lại trồng khoảng 2/3 phía dưới lá dừa.

  – Bước 4: Để làm một chiếc bình hoa lily kiểu kim tự tháp, bạn cần cắm một cành hoa lily khác và hạ thấp về phía đáy của miếng xốp. Các cành hoa huệ đều hướng ra ngoài. Đặt 2/3 cành hoa huệ hướng lên trên. và lớp thấp nhất, phủ miếng xốp lên để cành hoa lily úp xuống.

  * Những lưu ý khi sắp xếp hoa ly cho bàn thờ đẹp:

  -Người bán trước tiên loại bỏ tất cả những bông hoa loa kèn bị hỏng, và chỉ chọn những cành đẹp nhất, để không ảnh hưởng đến vẻ đẹp và độ bền của hoa.

  -Không nên đặt bình hoa nơi có nắng sẽ làm héo hoa,

  – Nên so le các cành với nhau để tạo khoảng cách khi hoa nở.

  – Nếu cắm hoa ở bàn thờ gia tiên, bạn nên chọn hoa ly có diện tích ít hơn so với bàn thờ hoặc phòng khách.

  – Có nhiều loại hoa loa kèn với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng lựa chọn hoa để bàn thờ nên chọn loại hoa loa kèn màu trắng tượng trưng cho sự thanh tao, trang nghiêm.

  cách cắm hoa huệ 2

  Cách sắp xếp hoa huệ Phật nghìn tay

  Cách cắm hoa loa kèn trong hình tượng Phật nghìn tay quá đẹp để diễn tả sự điêu luyện của người thực hiện. Đừng bỏ lỡ.

  Chuẩn bị vật liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *