Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất

Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất

Hoa hồng vẫn được mệnh danh là loài hoa của tình yêu, với muôn vàn màu sắc và hương thơm hấp dẫn. Có thêm một lọ hoa hồng trong nhà đảm bảo không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Nếu bạn đã chán kiểu cũ thì Ngonaz sẽ hướng dẫn bạn ngay cách cắm hoa hồng đẹp, hoa hồng cắm lọ cao, hoa hồng để bàn, hoa hồng xốp, hoa hồng treo bàn thờ, bình tròn lùn mới lạ. .

cách cắm hoa hồng 1

Cách sắp xếp hoa hồng quạt

Phương pháp xếp hoa hồng rẻ quạt đòi hỏi một số tiền kha khá, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ thích nó. Chiếc bình này cũng thích hợp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Chuẩn bị vật liệu

 • Hoa hồng
 • Hoa
 • 1 miếng bọt biển
 • Băng cuộn
 • Kéo
 • Các bước xếp hoa hồng rẻ quạt

  – Bước 1: Đầu tiên làm ướt miếng bọt biển trong nước. Sau đó cố định trực tiếp lên lọ hoặc đặt trên đĩa sâu lòng và cố định trên miệng lọ.

  – Bước 2: Bạn chọn 1 cành hoa hồng thẳng và cao rồi cắm vào giữa gần mép sau của miếng xốp. Tiếp theo, chọn 4 bông hồng cắm vào 2 bên hoa chính, mỗi bên 2 bông. Nhớ cắm các loại thang có chiều cao bằng nhau.

  – Bước 3: Bạn tiếp tục cắm lớp thứ hai, vẫn từ tâm ra mép ngoài. Cố gắng đóng gói sao cho cân đối nhất, đối xứng hai bên.

  Lưu ý: Nên chọn hoa có cạnh cong xuống để bình hoa mềm mại hơn. Các lớp tiếp theo nhỏ dần xuống đáy lọ. Sau khi cắm xong, bạn cắm thêm cành và lá để phủ kín miếng xốp.

  cách cắm hoa hồng 2

  – & gt; & gt; Xem thêm : Cách gấp rèm [tự gấp rèm, gấp chăn trong quân đội]

  Cách xếp hoa hồng hình chữ t

  Một cách sắp xếp hoa hồng đơn giản nhưng không kém phần mới lạ đó là chữ t. Thiết kế hiện đại và sang trọng, hoàn hảo cho phòng khách, bàn tiệc hay phòng làm việc.

  Chuẩn bị vật liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *