Bùa yêu là gì? Dấu hiệu người trúng bùa yêu? Cách giải bùa yêu chuẩn

Bùa yêu là gì? Dấu hiệu người trúng bùa yêu? Cách giải bùa yêu chuẩn

Chắc nhiều bạn đã nghe nói đến bùa yêu, thậm chí từng chứng kiến ​​cảnh người ta “đánh”. Nghe có vẻ hơi tâm linh nhưng nó cũng có thể xảy ra và gây lo lắng, sợ hãi ở nhiều người. Phòng bệnh hơn chống chọi, hãy tìm hiểu dưới đây cách giải bùa yêu hiệu quả, vì biết đâu một ngày nào đó, chẳng may bạn sẽ bị trúng bùa ngải. (Bài viết này tổng hợp lại bùa yêu là gì? Dấu hiệu nhận biết người bị trúng bùa yêu là gì? Cách giải bùa yêu đúng cách).

cách giải bùa yêu 1

– & gt; Xem thêm : Thích xem bói theo họ tên, tỷ lệ phần trăm, ngày tháng năm sinh, chính xác 100%

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là loại bùa dùng để “điều khiển” người khác phục tùng lời yêu của người bỏ bùa. Trong cuộc sống, trên phim ảnh, có rất nhiều câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn liên quan đến sản phẩm này.

Các loại bùa chú, ngải thường rất đa dạng và phong phú. Mỗi loại sẽ trải qua các giai đoạn từ 3 đến 7 cấp độ. Bùa hộ mệnh của người thiểu số thường là bùa cấp 5-7. Khi đạt cấp 5 trở lên, họ không thể giải được nữa vì đã chạm vào “song quy linh” (cả người chơi và nạn nhân đều đã chết).

Tuy nhiên, quá trình này cũng cần có thời gian và các bước thực hiện theo. Nếu phát hiện sớm, nó có thể bị xóa.

Một điều nữa bạn cần biết là bùa chú, bùa chú, bùa ngải, v.v. cũng được chia thành chính thống và không chính thống.

 • Thần Tài chính thống: Đạo giáo, Luoban, thần tiên, Maozi, v.v … là những lá bùa hòa hợp vợ chồng. Sức hút này có thể giúp họ gắn bó, yêu thương, chăm sóc gia đình cùng nhau.
 • Bùa chú không thực tế: Bùa chú để cướp cặp đôi của người khác.
 • cách giải bùa yêu 2

  Dấu hiệu của người trúng bùa yêu

  Nếu bạn thấy bạn bè, người thân hoặc người quen của mình có những dấu hiệu sau, có thể họ đã bị trúng bùa mê.

  – Thứ nhất: ngủ hoặc mơ

  Tức là người đó nói mà không biết mình đã nói gì hoặc thậm chí là mình đã nói gì. Họ nói những câu không có ý nghĩa, hoặc những từ mà họ không bao giờ sử dụng. Đây là cấp độ 3 và 4 của bùa quốc gia. Ví dụ như bùa của người mường, bùa của người Chăm, bùa của người Xiêm Thái, bùa của người Khơ me …

  – Thứ Hai: Nói chuyện với chính mình

  Đôi khi họ thì thầm. Nhưng khi bạn hỏi, họ nói không. Nhiều người lầm tưởng mình bị tâm thần nhưng thực chất là bị trúng lời nguyền tình yêu.

  <3

  Những người hấp dẫn có xu hướng quên mọi thứ về gia đình, bản thân và con cái của họ, nhưng lại nhớ rất rõ những điều về nhau. Ví dụ như không nhớ ngày sinh nhật của vợ con, nhưng vẫn nhớ ngày cô gái khác đi chơi. Những ngày kỷ niệm quan trọng của gia đình thường bị lãng quên.

  – Thứ Tư: Sợ bẩn

  Đây là dấu hiệu bạn cần nhận ra càng sớm càng tốt. Những người đang bị mê hoặc sợ bẩn, chẳng hạn như con cái đi vệ sinh, không muốn ngủ chung phòng với vợ, sợ sào quần áo, sợ ngày vợ tôi có kinh. . Họ thường tránh đi nơi khác. Nguyên nhân là do các phù thủy thường sợ thứ này mất đi sức mạnh tâm linh.

  – Thứ Năm: Tránh đám đông

  Những người giành được sức hút cũng thường tìm một nơi yên tĩnh để ẩn náu và không thích bị quấy rầy. Cảm giác đó sẽ mất đi trừ khi bạn đi cùng người khác (những người chơi có sức thu hút).

  – Thứ Sáu: Thử đậu nành, đậu đen hoặc cam thảo

  Ngoài ra, để biết bạn có bị nhai hay không, hãy dùng một nắm đậu nành hoặc đậu đen. Nếu thấy mùi tanh thì bạn đã có ngải cứu. Mùi tanh càng nồng thì sự gắn bó của bạn với ngải cứu càng mạnh. Hoặc ngậm cam thảo. Nếu bạn nhổ ra nước cam thảo, bạn đã bị trúng độc của cây ngải cứu.

  Nếu thấy người có những dấu hiệu trên, đừng cho rằng người đó bị bệnh tâm thần, nhưng khả năng bị trúng bùa yêu là rất cao. Vậy thì hãy học cách sửa bùa yêu dưới đây.

  cách giải bùa yêu 3

  Cách giải lời nguyền tình yêu bằng trứng luộc

  Dùng trứng luộc là cách giải bùa yêu được nhiều người áp dụng và thành công. Thủ thuật cũng đơn giản.

  • Bước 1: Luộc trứng.
  • Bước 2: Sau đó bóc ra và lăn lên người nghi bị đánh khoảng 3-5 phút.
  • Bước 3: Sau đó tách quả trứng ra làm đôi. Nếu bạn nhận thấy lòng đỏ chuyển sang màu đen, điều đó có nghĩa là bạn đã mắc phải bùa yêu. Nếu lòng đỏ trứng gà có màu đỏ tươi tức là ngải đã bị nhiễm khuẩn nặng và sẽ chết nếu không được cấp cứu kịp thời.
  • Sau khi phát hiện bùa ngải, bạn cần tiếp tục các bước sau:

   • Sử dụng chiếc bùa hộ mệnh bạn đeo cả ngày và không rời đi. Điều này là để chiến đấu với những con quỷ muốn đánh bạn.
   • Lăn toàn bộ cơ thể với một quả trứng luộc chín, sạch, bóc vỏ. Phải sử dụng 3 quả trứng mỗi cuộn và theo khung giờ nhất định. Bằng cách này, quả trứng sẽ hút hết tà khí từ trong ra ngoài.
   • Chờ 3-7 ngày và bẻ đôi quả trứng mới cuộn để kiểm tra. Nếu bạn thấy quả trứng có màu đen, bạn chưa phá được bùa yêu thành công và phải tiếp tục thực hiện nó. Chỉ cần lưu ý không bỏ qua việc vò trứng thường xuyên khi lăn trứng, vì nó có thể làm cho quá trình xử lý kéo dài hơn. Trái cây đã cuộn không được ăn hoặc cho người khác. Hãy ném chúng vào thùng rác và vứt chúng đi.
   • cách giải bùa yêu 4

    Cách dùng cành liễu để phá bỏ lời nguyền tình yêu

    Một câu thần chú khác mà bạn có thể sử dụng là sử dụng cành liễu đã xóa bùa chú. Sử dụng mẹo này, bạn có thể làm theo các bước sau:

    • Bước 1: Nhẹ nhàng gõ nhẹ vào cơ thể 61 lần từ trên xuống dưới bằng công tắc.
    • Bước 2: Trong quá trình đập, bạn cần sử dụng thêm phép thuật để tăng năng lượng.
    • Bước 3: Sau khi hoàn thành 61 roi, bạn hãy cầm cành liễu đó và quất từ ​​trong ra ngoài không gian sống.
    • Bước 4: Cuối cùng treo cành dương liễu bên ngoài cửa.
    • Lưu ý: Trong ngày, bạn phải thực hiện việc này 2 lần trong 2 khung giờ chính xác. Khi phát hiện cành tắc bị héo cần thay cành mới. Tuy nhỏ nhưng những điều này lại mang lại hiệu quả vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt đối với những người có lương tâm trong sáng, thành tâm và luôn tin vào tâm linh thì lời giải bùa yêu sẽ sớm phát huy tác dụng.

     Bạn thực hiện phương pháp cần điều khiển cho đến khi cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn, sau đó dừng lại. Trong khoảng thời gian này, bạn cũng nên đến thăm chùa thường xuyên. Bạn có thể nhờ nhà sư chính trực giúp phá bùa.

     cách giải bùa yêu 5

     Cách hóa giải bùa yêu bằng Vua của các vị vua, tỏi và thạch xương

     Bạn cũng có thể áp dụng một câu thần chú tình yêu. Nó là sự kết hợp của ngưu bàng, tỏi và thạch. Cho 3 vị thuốc này vào nước và uống để tiêu độc.

     Cách giải bùa yêu bằng thiền định và thực hành dưỡng sinh

     Nếu bạn đang căng thẳng và lo lắng vì sợ thất tình, hãy dành thời gian thiền định và thực hành nuôi dưỡng cuộc sống của bạn. Thời gian có thể là 30 phút mỗi ngày. Nó rất tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thư thái, thoải mái. Bật bài hát không lời, nhạc phật giáo để tĩnh tâm.

     cách giải bùa yêu 6

     Một số cách phòng tránh nhiễm trùng với cây ngải cứu

     Trên đời này có rất nhiều thứ mà con người không lý giải được, trong đó có duyên. Nếu đến một vùng đất mới, bạn nên cẩn thận những cách sau để tránh bị bùa yêu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *