Bói Chỉ Tay chuẩn xác nhất 100%, Xem cách bói chỉ tay online

Bói Chỉ Tay chuẩn xác nhất 100%, Xem cách bói chỉ tay online

Bói tay là hình thức được nhiều người lựa chọn khi muốn biết tương lai, vận mệnh, công việc và tình duyên của mình. Nó hơi khác so với hình thức bói bài, bói bài tarot, bói tình yêu, bói kinh nguyệt… Palmistry có thể phán đoán ở mức độ lâu hơn và lâu hơn, vì các vân tay chuyển động rất ít. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài đọc cơ bản về Palmistry dưới đây. Có thể mọi người sẽ tìm thấy thông tin thú vị.

bói chỉ tay 1

-> Xem thêm: Bói Tình Yêu Theo Tên, Tỷ lệ Phần trăm, Ngày sinh, Chính xác 100%

Quy tắc Palmistry

Đúng như tên gọi, xem chỉ tay là một phương pháp dự đoán vận mệnh tương lai của bạn thông qua các vân tay. Quy tắc đầu tiên là “con trai bên trái, con gái bên phải”. Có nghĩa là, nếu bạn muốn đọc lòng bàn tay của đàn ông, bạn cần phải xem các đường chỉ của lòng bàn tay trái, trong khi phụ nữ cần xem các đường chỉ của lòng bàn tay phải.

Ngoài ra, nhiều người còn nhắm mắt và nắm chặt tay để xác định tay nào hiệu quả và chính xác hơn.

Tại sao nhiều người muốn đọc Palmistry?

Trên thực tế, các hình thức bói toán, bao gồm cả bói toán, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng không chính xác 100%. Tuy nhiên, việc xem bói vẫn được nhiều người săn đón vì họ muốn biết vận mệnh tương lai của mình là tốt hay xấu, tốt hay xấu.

Theo các chuyên gia nhân tướng học và phong thủy, xem bói chỉ tay cũng là một trong những yếu tố giúp dự đoán tử vi của con người. Người xem sẽ nhận xét về số mệnh của con người dựa trên độ dài, hướng và độ sáng của đường chỉ tay dựa trên thông tin nghiên cứu.

bói chỉ tay 2

Bói tay

Bước 1: Chọn bên phải

Như đã đề cập ở trên, đàn ông chọn xem tay trái và phụ nữ chọn xem tay phải. Giải thích cụ thể hơn:

 • Đối với phụ nữ, bàn tay phải gắn liền với vận mệnh và tay trái gắn liền với thành tựu trong cuộc sống.
 • Đối với nam giới, tay phải tượng trưng cho thành tựu và tay trái tượng trưng cho vận mệnh.
 • Đặc biệt, nếu hai bàn tay khác nhau, điều đó có nghĩa là người đó đang thay đổi hoặc đang thực hiện một hành động sẽ thay đổi cuộc đời của họ.

  Bước 2: Xác định chữ in lòng bàn tay

  Chúng tôi có 4 dòng chính trong tay. Những đường này có thể không liên tục và ngắn, nhưng phải có ít nhất 3 đường chính trong lòng bàn tay của bạn, đó là:

  – (1) Con đường trái tim

  – (2) Con đường của Trí tuệ

  – (3) Đường đời

  – (4) Đường Định mệnh (nhiều người không có).

  bói chỉ tay 3

  Bước 3: Giải mã đường trung tâm

  Đường tâm có thể được đọc theo bất kỳ hướng nào từ ngón út đến ngón trỏ và ngược lại. Theo lý giải, đường tim cho bạn biết sự ổn định về cảm xúc, sức khỏe của tim hay số phận. Chi tiết như sau:

  bói chỉ tay 4

  Bước 4: Diễn giải Con đường dẫn đến Trí tuệ

  Đường dẫn thông minh cho biết trình độ học vấn, phương pháp truy cập thông tin, kiến ​​thức học tập và cuộc sống thực. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của chúng, vui lòng tham khảo bảng dưới đây.

  bói chỉ tay 5

  Bước 5: Diễn giải quỹ đạo của cuộc sống

  Dây cứu sinh bắt đầu gần ngón tay cái và kéo dài theo hình vòng cung về phía cổ tay. Chúng phản ánh sức khỏe cũng như tình trạng thể chất của bạn, khả năng tìm thấy hạnh phúc, những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn và hơn thế nữa. Lưu ý: Chiều dài của dây cứu sinh không liên quan gì đến tuổi thọ của bạn.

  bói chỉ tay 6

  Bước 6: Diễn giải Đường số phận

  Đường định mệnh, còn được gọi là đường định mệnh, chỉ ra rằng những tác động bên ngoài có thể xảy ra, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hình dạng của chúng bắt đầu ở phần cuối của lòng bàn tay.

  bói chỉ tay 7

  -> Xem thêm: Tra cứu số học trực tuyến chính xác 100%

  Giải mã hình dạng bàn tay và ngón tay

  Ngoài chỉ tay, hình dáng bàn tay và các ngón tay còn thể hiện rõ tính cách, con người và vận mệnh của bạn. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới dưới đây

  Bước 1: Xác định hình dạng của bàn tay

  Chiều dài lòng bàn tay được đo từ cổ tay đến gốc ngón tay. Nếu bạn đã từng học đọc bài tarot, hoặc chiêm tinh học, bạn biết rằng mọi người được sinh ra từ bốn hệ thống khác nhau, chẳng hạn như: Đất-Khí-Lửa-Nước.

  -Da bàn tay dày hoặc sần sùi và hồng hào.

  -Chiều dài của lòng bàn tay bằng chiều dài của các ngón tay

  – Đôi khi các khớp ngón tay nổi rõ, ngón tay cái thấp và da tay khô.

  – Lòng bàn tay ngắn hơn các ngón tay.

  – Các ngón tay tương đối dài, linh hoạt, giống như búp măng.

  – Chiều dài của lòng bàn tay bằng chiều dài của các ngón tay, nhưng chiều rộng của các ngón tay không rộng bằng phần rộng nhất của bàn tay.

  – Da tay đỏ hoặc hồng.

  – Ngón tay ngắn. Lòng bàn tay dài hơn các ngón tay.

  Bước 2: Giải mã gò trên lòng bàn tay

  Các đường gờ trên lòng bàn tay là phần nhô ra dưới các ngón tay. Chúng thường nằm đối diện với các đốt ngón tay của bàn tay. Ý nghĩa của gò cụ thể như sau:

  – Nếu bạn không thấy gò này trong lòng bàn tay: bạn không có hứng thú với việc gia đình.

  – Không có đôi gò bồng đảo này: bạn thiếu tự tin.

  – Nếu gò này thấp: bạn sống hời hợt và vô tổ chức.

  – Nếu gò thấp: bạn thiếu trí tưởng tượng.

  – Nếu núi thấp: bạn là người nhút nhát.

  bói chỉ tay 8

  Bước 3: Xem xét kích thước bàn tay và ngón tay

  Kích thước bàn tay và ngón tay cũng có thể phản ánh một phần con người và hướng đi trong tương lai. Nếu bàn tay của bạn lớn, nó cho thấy rằng bạn thích thiền định và hơi chậm rãi. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng.

  Ngón tay thừa là dấu hiệu của sự lo lắng. Ngón tay ngắn tượng trưng cho sự thiếu kiên nhẫn và khả năng sáng tạo. Ngoài ra, những người có ngón tay dài rất tốt bụng và biết cách giữ bí mật. Người có ngón tay ngắn thường hay chỉ trích và chế giễu người khác.

  -> Xem thêm: Nốt ruồi bên tay phải [thì gật bên tay trái] Đàn bà và đàn ông nghĩa là gì?

  Các lưu ý về sổ tay

  – Chỉ số lòng bàn tay không hoàn toàn chính xác, vì vậy bạn không thể tin tưởng chúng 100%. Hãy nhớ rằng, số phận của bạn là tùy thuộc vào bạn. Làm việc chăm chỉ và thử những hành động mới có thể thành công.

  – Nếu bạn đang đọc lòng bàn tay của mình, hãy tìm một khu vực đủ ánh sáng để bạn có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng và chính xác.

  – Đừng đánh giá mọi người bằng cách nhìn vào ngón tay của họ

  – Khi nhìn vào lòng bàn tay, bạn chỉ nên tập trung vào những đường đậm nhất. Hãy càng cụ thể càng tốt để tránh nhầm lẫn.

  -Muốn tìm hiểu thêm về trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *