Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam – BV chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam – BV chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam ở đâu

Tôi. Một số lưu ý trước khi nâng mũi

Trước khi phân tích sâu về các phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi phổ biến hiện nay, độc giả cần biết một số lưu ý. Họ sẽ rất hữu ích cho bạn.

Bạn Đang Xem: Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam – BV chuẩn Hàn tại Việt Nam

1.1/ Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên?

Về mặt thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo các tỷ lệ sau:

 • Tỷ lệ vàng 1/3: chiều dài mũi/chiều dài khuôn mặt = 1/3; chiều cao đầu mũi/chiều dài sống mũi = 1/3; chiều rộng/chiều dài mũi = 1/3.
 • Độ cao của sống mũi là 9 – 10 mm, tạo với đường giữa hai lông mày một góc 115 – 130 độ. Góc giữa đường nối giữa đầu mũi với môi trên và đầu mũi là 95-105 độ.
 • Vì vậy, một ca nâng mũi đẹp phải đảm bảo thể hiện chuẩn tỷ lệ “vàng”. Sau khi nâng, cấu trúc tổng thể vùng này được tái tạo: sống mũi cao thẳng, độ cao hợp lý, đầu mũi ngắn được nâng cao lên cân đối với chiều dài mũi, hai bên cánh mũi được can thiệp. ngắn và mảnh mai.

  1.2/Chuẩn bị tâm lý trước khi nâng mũi

  Ngoài tài chính, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý. Hầu hết các khách hàng nâng mũi thường quên điều này, nhưng thực ra nó rất quan trọng. Trong bất kỳ thủ tục y tế nào, tâm trí có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phục hồi.

  Trước khi bước vào phòng phẫu thuật nâng mũi, hãy luôn giữ một tinh thần vui vẻ, thoải mái và ổn định. Muốn vậy, cần phải hiểu rõ về công nghệ, chất liệu, quy trình thực hiện, những rủi ro tiềm ẩn,… của phương pháp nâng mũi.

  1.3/ Lựa chọn công nghệ tiên tiến, bác sĩ giỏi

  Phẫu thuật sửa mũi hay bất kỳ can thiệp thẩm mỹ nào khác đều phải lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại thì mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp như ý.

  • Một bác sĩ phẫu thuật có bằng cấp chuyên môn về tạo hình mũi đã thực hiện quy trình thích hợp trong chuyên môn của mình. Đừng bao giờ để bác sĩ không có giấy phép hành nghề đại phẫu do Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng mũi.
  • Hiện nay, công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Công nghệ nâng mũi hiện đại của Hàn Quốc sử dụng máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới giúp đạt được kết quả như ý sau phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Hai. Các phương pháp nâng mũi phổ biến

   Thống kê tại Việt Nam hiện nay cho thấy có 5 loại hình phẫu thuật nâng mũi/nâng mũi được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ để chỉnh sửa các khuyết điểm về mũi. Cụ thể:

   2.1/ Nâng mũi không phẫu thuật

   Nâng mũi không phẫu thuật bao gồm chỉnh sửa mũi bằng chỉ và tiêm chất làm đầy. Trong trường hợp khách hàng không muốn can thiệp, phẫu thuật dao nĩa thường là phương pháp thích hợp.

   2.1.1. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ

   Nâng mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng ống tiêm và kim tiêm để đưa dây nịt vào vùng mũi. Có nhiều loại dây được sử dụng như: dây vàng 24k, dây hàn quốc, dây misko, dây ultra v lift,…

   Tạo hình mũi thẳng có an toàn không? Tuy là kỹ thuật không cần can thiệp phẫu thuật nhưng phương pháp còn nhiều hạn chế, rủi ro cao nên hiện nay chưa phổ biến.

   Một số biến chứng thường gặp khi áp dụng phương pháp nâng mũi bằng tiêm tinh chất là:

   • Dáng mũi không như mong muốn: độ cao không đều, lệch
   • Dị ứng chỉ: chảy máu, nhiễm trùng
   • Đầu mũi biến dạng, mũi mất cấu trúc
   • Hoại tử, ảnh hưởng đến chức năng mũi
   • Xem Thêm: Sweden là nước nào? Đất nước Bắc Âu này có gì đặc biệt?

    2.1.2. Chỉnh sửa mũi bằng tiêm filler

    Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp cải thiện hình dáng mũi, phù hợp với những khách hàng sợ đau trong quá trình phẫu thuật và có sẹo trên mũi. Tiêm filler nâng mũi sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào sống mũi để tạo vùng mô nâng, kết hợp với kỹ thuật chỉnh sửa của bác sĩ sẽ tạo nên dáng mũi cao đẹp hài hòa với khuôn mặt.

    Chất làm đầy được điều chế từ axit hyaluronic và đã được kiểm định về độ tương thích với cơ thể người nên khách hàng có thể yên tâm là sẽ không có bất kỳ tác động nào đến chất liệu được tiêm vào để nâng mũi.

    Dáng mũi bị biến dạng, nhiễm trùng, bóng đỏ kéo dài sau khi tiêm chất làm đầy nhưng hiếm gặp và chỉ xảy ra khi sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc hoặc thực hiện tại cơ sở kém chất lượng.

    2.2/ Nâng mũi Hàn Quốc

    Xem Thêm : Top 10 Địa chỉ bán hoa giả đẹp tại TPHCM chất lượng giá rẻ

    Là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, phù hợp với những trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, ít khuyết điểm. Đặc điểm kỹ thuật là chất liệu nâng mũi 100% bằng sụn sinh học Hàn Quốc đã được kiểm định an toàn với cơ thể người.

    Chất liệu sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc có cấu tạo gồm nhiều lỗ nhỏ, giúp điều phối quá trình kết dính vào các mô bên trong mũi, có tính tương thích cao giúp tăng hiệu quả sử dụng lâu dài.

    2.3/Phương pháp nâng mũi bọc sụn

    Nâng mũi bọc sụn Sử dụng công nghệ Hàn Quốc, sụn sinh học cao cấp dùng để nâng cao sống mũi, sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi, giải quyết các vấn đề sau khuyết điểm: lộ sụn nhân tạo, đầu mũi bóng đỏ do kỹ thuật nâng mũi trước đây.

    Bạn cần tư vấn về từng trường hợp của mình?

    2.4/Nâng mũi s-line sụn nhân tạo cộng với l-line tự thân

    Đây là phương pháp khắc phục các khuyết điểm của sống mũi, đầu và sống mũi, tạo dáng mũi s-line, l-line theo nhu cầu của khách hàng:

    • Dáng S-line: Dáng S-line cao và mềm mại, sống mũi thon gọn cong nhẹ giữa hai mắt, tổng thể khuôn mặt mềm mại, hài hòa phù hợp với phái đẹp.
    • Đường chữ L: dáng chữ L thẳng, cao, toát lên sự mạnh mẽ nam tính, phù hợp với khuôn mặt kiểu Tây và khách hàng nam.
    • Dáng mũi s-line và l-line tuy khác nhau nhưng kỹ thuật thực hiện là giống nhau. Từ đầu mũi đến trụ mũi được khéo léo cân chỉnh theo tỷ lệ cân đối, kết hợp chất liệu nâng mũi nhân tạo và tự thân để mang lại hiệu quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

     • Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi, được cắt gọt theo tỉ lệ chuẩn theo độ dài và độ cao do bác sĩ tính toán
     • Việc lấy sụn tai bọc đầu mũi giúp loại bỏ tình trạng bóng đỏ đầu mũi của các phương pháp nâng mũi trước đây.
     • Sụn sinh học cao cấp được cắt gọt tỉ mỉ đưa vào trụ mũi giúp sống mũi trông thẳng và cao hơn.
     • Phương pháp chỉnh sửa mũi cấu trúc 2.5/4d

      Về phương pháp, nâng mũi được coi là kỹ thuật hàng đầu hiện nay, có khả năng chỉnh sửa toàn diện cùng lúc nhiều khuyết điểm vùng mũi. Sau một thời gian ngắn, chiếc mũi của khách hàng cao và thẳng, dáng mũi đẹp, phù hợp với hình dáng khuôn mặt.

      Nâng mũi/tạo hình mũi cấu trúc sử dụng chất liệu sụn phù hợp để nâng cao, kéo dài hoặc thu hẹp các phần khác nhau của mũi nhằm tạo ra một chiếc mũi đẹp, thẩm mỹ.

      • đỉnh: thực hiện nâng cao song song, kéo dài qua sụn vành tai
      • Trụ: Đứng thẳng như một tấm đệm, nâng đỡ đầu mũi bằng sụn vách ngăn.
      • Cơ thể sống: Nâng 2/3 chiều dài bằng chất liệu (sụn sinh học, sụn sườn), 1/3 sống mũi (đầu mũi) sử dụng sụn tự thân.
      • Trong nâng mũi cấu trúc 4d có nhiều kỹ thuật dựa trên chất liệu, tỷ lệ sụn,…

       • Cấu trúc 4d nano: chất liệu sụn nhân tạo nâng cao sống mũi 100% sụn nano – thế hệ sụn nâng mũi ưu việt nhất: không bị biến dạng hay xô lệch khi tác động mạnh hay vặn xoắn.
       • Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân: Đặc biệt phù hợp với những trường hợp sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi như dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, lộ sụn…
       • Siêu âm cấu trúc 4D: ứng dụng của kỹ thuật cắt xương siêu âm, với tiến độ nhanh và ít xâm lấn.
       • Xem Thêm: Làng cổ Phù Lưu – Thế giới Di sản

        👉👉👉👉Video nâng mũi Nano

        2.6/Nâng mũi 6d không đau

        Nâng mũi 6D không đau được biết đến là công nghệ tiên phong của cuộc cách mạng làm đẹp 5.0, không chỉ mang lại dáng mũi cao chuẩn mực mà còn mang đến trải nghiệm phẫu thuật kéo dài 45 phút nhẹ nhàng nhất.

        Sử dụng công nghệ gây mê độc quyền của Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật mà vẫn tỉnh táo và hiểu được thao tác của bác sĩ.

        Là phương pháp nâng mũi 6d không đau kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, định hình lại mũi 360 độ, nâng cao sống mũi ôm sát đầu mũi, không để lộ sụn, không sưng tấy bóng đỏ. Sau đó, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ siêu mảnh và siêu bền, không để lại sẹo.

        Ngoài ra, nâng mũi 6D không đau rất thành công, sử dụng công nghệ thiết kế khuôn mặt AI để phân tích tình trạng, thiết kế dáng mũi chuẩn và công nghệ vector 3D để xem trước kết quả.

        Từ đó, bác sĩ sẽ tính toán và đưa ra giải pháp chính xác nhất giúp giải quyết mọi vấn đề về mũi, mang lại dáng mũi đẹp hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

        Tùy vào tình trạng khuyết điểm của mũi và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp.

        Xem Thêm : Địa chỉ khu du lịch Đồng Mô nằm ở đâu

        <3

        Ba. Quy trình nâng mũi

        Bất kỳ quy trình nâng mũi bằng phương pháp nào cũng phải được đảm bảo từ phòng mổ, vật tư y tế, máy móc,… và tuân theo quy trình của Bộ Y tế.

        3.1/Các bước nâng mũi

        [Xem trực tiếp] Phẫu thuật và phục hồi mũi chuẩn quốc tế

        video nhật ký sửa mũi

        Nhật ký sửa mũi của Mai anh tại bệnh viện Giang Nam

        Xem Thêm: Nên thực hiện xét nghiệm viêm gan B ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh?

        Do đó, nâng mũi được thực hiện qua 4 bước cơ bản:

        • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp phim CT bằng công nghệ vector 3d để xem trước kết quả sữa mũi và chỉ định phương pháp phù hợp.
        • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
        • Bước 3: Đo vẽ phẫu thuật mũi
        • Bước 4: Hồi sức tại phòng hậu phẫu
        • Bước 5: Kiểm tra sau 10 ngày và tháo nẹp mũi
        • 3.2/ Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp?

         Để có dáng mũi đẹp và ổn định sau nâng mũi, khách hàng phải trải qua các giai đoạn phục hồi sau:

         Giai đoạn 1: Đau, sưng, đỏ

         Gỡ bỏ vết tiêm gây tê có đau không? Hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Sau điều trị, sau khi thuốc tê hết tác dụng sẽ có cảm giác đau nhức, kèm theo các hiện tượng: đầu mũi và sống mũi sưng tấy, đỏ tấy.

         Đây là một hiện tượng phổ biến và nó đang giảm nhanh chóng từng ngày. Thông thường chỉ sau 3 ngày sẽ không còn cảm giác đau nhức, sưng tấy, mẩn đỏ.

         Giai đoạn 2: Mũi đã lành và sẵn sàng để khâu

         Sau nâng mũi cấu trúc, vết thương sẽ lành trong vòng 7-10 ngày, vết khâu sẽ khô và bạn có thể đến bệnh viện để cắt chỉ. Mũi lành trong bao lâu còn tùy thuộc vào cơ thể khách hàng nên nếu mũi lành trên 10 ngày là bình thường, bạn đừng quá lo lắng.

         Giai đoạn 3: Phục hồi mũi, đẹp tự nhiên

         Mũi của khách hàng sẽ mất ít nhất 3 tuần để định hình và hồi phục hoàn toàn. Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên thường kéo dài từ 1 tháng trở lên. Nhớ hẹn tái khám sau nâng mũi 30 ngày để bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình trạng mũi của khách hàng ở trạng thái tối ưu nhất.

         Bốn. So sánh khách hàng trước và sau nâng mũi

         Trước và sau khi nâng, khách hàng hoàn toàn lột xác với dáng mũi cao đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

         4.1/ Hiệu quả của khách hàng nữ sau nâng mũi

         4.2/ Khách hàng nam sau nâng mũi

         Nhờ độ cao, họ đã có một sự “lột xác” – còn bạn? Chuyên gia tư vấn đã đăng ký

         4.3/ Phản hồi của khách hàng nâng mũi kangnam

         v. Nâng mũi kangnam giá bao nhiêu?

         Mỗi kỹ thuật nâng mũi có một mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá nâng mũi tham khảo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnan.

         Có nhiều ưu đãi thu hút khách hàng nâng mũi

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống