Bật mí về TR-069 và tất cả các điều liên quan không phải ai cũng biết

Bật mí về TR-069 và tất cả các điều liên quan không phải ai cũng biết

tr-069 là một cái tên xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người không rành về công nghệ. Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão. Con người tiếp tục cải tiến thiết bị điện tử và công nghệ máy tính để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Chúng tôi có thể quản lý tất cả các thiết bị hoàn toàn từ xa mà không cần phải đến trực tiếp.

tr-069 là gì?

tr-069 là tên viết tắt của Báo cáo kỹ thuật 069. Vì vậy chúng ta có thể hiểu báo cáo kỹ thuật 069 là một giao thức quản lý từ xa. Các thiết bị chính hỗ trợ giao thức này.

Báo cáo kỹ thuật 069 để quản lý từ xa các thiết bị cpe máy khách được kết nối với mạng ip và máy chủ acs tự động. Ngoài ra, Báo cáo kỹ thuật 069 sử dụng Giao thức quản lý mạng CPE (CWMP), cung cấp các chức năng hỗ trợ cấu hình tự động, quản lý hình ảnh phần mềm, quản lý mô-đun phần mềm hoặc chẩn đoán trạng thái và hiệu suất.

Báo cáo kỹ thuật 069 Lịch sử phát triển

Báo cáo kỹ thuật 069 được xuất bản vào tháng 5 năm 2004. Công nghệ đã được cải tiến và nâng cấp qua nhiều năm, ví dụ: 2006, 2007, 2010, tháng 7 năm 2011 (phiên bản 1.3) và tháng 11 năm 2013 (phiên bản 1.4 am5).

Công nghệ này được thiết kế để trở thành xà phòng hai chiều. Giao thức dựa trên http và cung cấp giao tiếp giữa cpe và máy chủ cấu hình tự động (acs). Các giao thức giải quyết ngày càng nhiều các thiết bị truy cập Internet khác nhau như modem, bộ định tuyến, cổng, v.v.

Xem thêm:  Tạm nhập tái xuất (Temporary import and re-export) là gì?

Tech Report 069 được cài đặt bởi hơn 200 nhà khai thác và CSP trên toàn thế giới. Nền tảng Báo cáo Kỹ thuật 069 là một giải pháp quản lý thiết bị thống nhất. Các nhà cung cấp dịch vụ và csp tự động hóa việc triển khai, hỗ trợ dữ liệu, voip và iptv một cách mạnh mẽ. Trên thị trường, Báo cáo kỹ thuật 069 được đánh giá là giải pháp đơn giản nhất, dễ triển khai, tích hợp và sử dụng.

Báo cáo kỹ thuật 069 Nó được quản lý trên những thiết bị nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *