Bằng Bachelor of Science là gì? Liệu có phù hợp với bạn?

Đào tạo Cử nhân Khoa học? Sự khác biệt giữa bs và ba là gì?

Sinh viên có bằng cử nhân sẽ hiểu sâu hơn về chuyên ngành của họ. Hầu hết trong số họ sẽ tham gia các khóa học về viết, toán học, khoa học xã hội và nhân văn, đặc biệt là các khóa học toán cao cấp, kỹ thuật hoặc khoa học máy tính và các khóa học trong phòng thí nghiệm, nơi họ có thể tiến hành các thí nghiệm và học hỏi từ kinh nghiệm nghiên cứu trong thế giới thực.

Sinh viên bs sẽ tham gia các khóa học liên quan trực tiếp đến chuyên ngành của họ, vì vậy họ sẽ tốt nghiệp với sự hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành.

Ngược lại, sinh viên lấy bằng thứ ba thường tham gia ít khóa học liên quan trực tiếp đến chuyên ngành của họ hơn và tham gia các khóa học chung, thường bao gồm ngoại ngữ, trong khi bằng cử nhân tập trung và chuyên biệt hơn.

Chuyên ngành nào thường cấp cho bs?

Cử nhân Khoa học thường được cấp cho sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

Tuy nhiên, một số trường, đặc biệt là các trường cao đẳng nghệ thuật tự do, chỉ cung cấp ba bằng cấp, điều này không có nghĩa là sinh viên học tại các trường này có ít kiến ​​thức về môn học này. Khoa học hoặc toán học, nhưng chỉ những trường chọn phân loại bằng cấp như thế này.

Xem thêm:  Giá 1x là bao nhiêu

Tiếng Anh, văn học, khoa học xã hội, ngôn ngữ, v.v. thường được cấp ba bằng.

Bằng cử nhân có phù hợp với bạn không?

Để biết liệu bằng cử nhân có phù hợp với bạn hay không, bạn nên tự trả lời ba câu hỏi sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *